Xưởng may gia công áo thun – báo giá gia công áo thun 2023

Có phải bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun số lượng lớn? Hay bạn đang có nhu cầu may gia công áo thun đồng phục số lượng ít? Hiện nay xưởng may gia công áo thun Trung Nguyên chúng tôi đang cung cấp rất nhiều kiểu dáng, chất liệu. Với giá thành rẻ tận xưởng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng. Bạn có thể tham khảo.

Xưởng may gia công áo thun
Xưởng may gia công áo thun

Xem thêm: Xưởng may áo thun giá rẻ nhất tphcm

Xưởng may gia công áo thun chuyên nghiệp Trung Nguyên

Đến với xưởng may gia công áo thun Trung Nguyên bạn sẽ được phục vụ từ đầu đến cuối. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ đặt hàng trao đổi và nhận hàng ngay tại nhà. Chúng tôi phục vụ tận nơi, bất kể ở đâu, may áo thun khắp 64 tỉnh thành Việt Nam.

Xưởng may áo thun chuyên nghiệp – gia công áo thun chuyên nghiệp

Xưởng may gia công áo thun Trung Nguyên là xưởng may áo thun chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên gia công, lên rập, thiết kế, cắt may; đóng gói, bao bì sản phẩm đầy đủ, nhãn mác đầy đủ và cho ra thị trường trong nước; các sản phẩm áo thun vnxk thì nhập khẩu thị trường nước ngoài.

Với những thiết kế áo thun đẹp mắt, thời trang, cao cấp, chúng tôi là xưởng may áo thun; cung cấp áo thun sỉ giá rẻ nhất tphcm. Không qua bất kì trung gian nào. Có thể đến tận xưởng may gia công áo thun Trung Nguyên để tham quan trước khi ký hợp đồng.

Chúng tôi nhận gia công áo thun trọn gói cho khách hàng, đặt biệt là may áo thun Local Brand cao cấp uy tín; chất lượng đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà shop đưa ra.

Xưởng may gia công áo thun
Xưởng may gia công áo thun

Xem thêm: Cơ sở may gia công áo thun

Các sản phẩm và dịch vụ mà xưởng may gia công áo thun Trung Nguyên cung cấp

Sản phẩm áo thun – đồng phục áo thun

Các sản phẩm áo thun chúng tôi cung cấp từ trước đến giờ nhiều vô số kể. Và sau đây là một số loại áo thun tiêu biểu, sản phẩm áo thun chủ lực đến từ Đồng Phục Trung Nguyên.

Ngoài sản phẩm áo thun chúng tôi còn nhận may nhiều loại đồng phục khác. Các loại ngành nghề này bạn cũng có thể chọn áo thun làm đồng phục.

Dịch vụ may gia công áo thun

  • In gia công áo thun
  • Cắt may gia công áo thun giá rẻ
  • Gia công áo thun cổ tròn
  • Gia công áo thun cổ trụ
  • May áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ
  • Sản xuất áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ
  • May áo thun đồng phục giá rẻ cao cấp
  • In gia công áo thun hàng vnxk, hàng chợ, hàng local brand

Ngoài ra chúng tôi còn may áo thun dựa vào các chất liệu vải bạn yêu cầu. Như áo thun vải cá sấu, vải cotton, vải cá mập. Áo thun vải Polyester, lụa mè, áo thun 2 chiều, áo thun co giãn 4 chiều. Áo thun 3 lỗ (tank top), áo thun cổ tim, áo thun cổ V, áo thun hoodie, áo thun kiểu Hàn Quốc; áo thun thông điệp, áo thun lãnh tụ, áo thun cổ sơ mi cao cấp…

May đồng phục cafe giá rẻ
May đồng phục cafe giá rẻ

Xem thêm: Công ty may áo thun giá rẻ

Báo giá gia công áo thun mới nhất 2023

Thực tế cho thấy may áo thun theo yêu cầu hay gia công áo thun theo yêu cầu là cả một quá trình. Và quá trình đó cần trao đổi thông tin giữa 2 bên mới đưa ra được quyết định sản xuất.

Hiện nay chưa có một xưởng may gia công áo thun nào có thể có bảng báo giá cụ thể tại website. Nếu có họa chăng đó cũng chỉ là mang tính chất câu khách, để giá rẻ, tương đối, khách hàng chỉ tham khảo chứ không chính xác được.

Bởi mỗi mẫu áo thun, mỗi kiểu dáng, mỗi chất liệu vải, form áo, số lượng áo thun và mỗi hình in là một giá thành khác nhau. Dựa vào các yếu tố này xưởng may gia công áo thun mới có thể báo giá chính xác được.

Bởi vậy để biết chính xác giá thành sản phẩm áo thun mà bạn đang thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để Trung Nguyên báo giá chính xác nhất ở thời điểm hiện tại.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

ĐT: 0393.50.51.50 – 0369.03.04.03

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

>>> Xem thêm: balo laptop

Đừng ngại việc dò giá vì chúng tôi tự tin có thể vượt trội hơn các xưởng may gia công áo thun khác trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để biết giá, sau đó tham khảo các xưởng may khác để so sánh.

Tiêu chí mà xưởng may gia công áo thun Trung Nguyên hướng đến

Xưởng may áo thun Trung Nguyên luôn hướng đến tiêu chí may hàng form đẹp. Gia công áo thun chuẩn chất lượng cho khách hàng. Không bao giờ vì cạnh tranh rồi đẩy giá quá thấp; sau đó không có lời rồi đẩy chất lượng sản phẩm xuống quá như các xưởng may khác.

Chúng tôi không những đảm bảo may đẹp mà còn chất lượng, tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ; theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khi thiết kế và may mẫu thì làm đến khi khách hàng vừa lòng thì chúng tôi mới tiến hành may gia công hàng loạt.

Ngoài giá thành thì chúng tôi chú trọng đến chất lượng sản phẩm áo thun. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho chúng tôi.

Hoàn toàn yên tâm khi đặt may áo thun, sản xuất áo thun hay gia công áo thun tại Trung Nguyên.

Trên đây là một số nội dung thông tin của xưởng may gia công áo thun Trung Nguyên để bạn tham khảo trước khi chúng ta hợp tác. Hi vọng nó bổ ích cho bạn.

➤➤➤ Một số mẫu ÁO THUN QUẢNG CÁO tại Trung Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *