Cơ sở may gia công áo thun, báo giá may gia công áo thun

Phải nói rằng hiện nay chưa có một xưởng may nào có bảng giá gia công áo thun cụ thể. Bởi khi báo giá chính xác cơ sở may gia công áo thun cần phải biết về chất liệu vải, kiểu dáng, form áo, số lượng, in thêu như thế nào.

Sau đây Đồng Phục Trung Nguyên sẽ lưu ý với khách hàng về một số điều trong bài viết sau đây trước khi sản xuất gia công áo quần đồng phục.

Cơ sở may gia công áo thun
Cơ sở may gia công áo thun

Xem thêm: Xưởng may áo thun đồng phục

Các loại áo thun tại cơ sở gia công áo thun Trung Nguyên

Chúng tôi báo giá chính xác khi khách hàng liên hệ và có yêu cầu cụ thể chắc chắn. Khi đó giá thành sẽ chính xác hơn, so với khi chưa biết chính xác nhu cầu. Nhiều xưởng may cũng để bảng giá gia công áo thun tuy nhiên bảng giá đó chỉ là mang tính chất tương đối mà thôi.

Nếu khách hàng muốn biết cụ thể thì chúng tôi sẽ gia công theo yêu cầu. Nếu khách hàng chưa có mẫu mã chuẩn xác, rẻ, thiết kế tinh tế thì hãy liên hệ với đồng phục Trung Nguyên chúng tôi.

Giá thành mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch, đó là điều chắc chắn, vì mỗi nơi sẽ có xưởng sản xuất, quy mô sản xuất khác nhau. Khối lượng nhân công, quy trình sản xuất khác nhau. Có chất liệu và đường may khác nhau, hơn nữa xưởng sản xuất trực tiếp và gián tiếp sẽ có giá thành chênh lệch.

Tại cơ sở may gia công áo thun Trung Nguyên hiện nay có nhiều mẫu:

Giá gia công áo thun cho cơ sở, công ty, đại lý, shop quần áo thời trang

Đồng Phục Trung Nguyên luôn lấy tiêu chí sản xuất hàng đẹp, có thẩm mỹ; chất lượng chuẩn form để cạnh tranh; bởi vì chúng tôi có lợi thế là một xưởng sản xuất quần áo trực tiếp không qua trung gian do đó giá thành sẽ cạnh tranh hơn.

Không ép giá cho các shop quần áo khi in áo thun giá sỉ, kể cả là in áo thun số lượng ít. Không như một số xưởng sản xuất khác, ép khách hàng đến mức cực thấp, chất lượng thì lại không đảm bảo. Đến với Đồng Phục Trung Nguyên chúng tôi còn có nhiều ưu đãi chiết khấu dành cho khách hàng; khi may với số lượng lớn thì giá thành lại càng rẻ.

Với giá thành rẻ nhưng chúng tô không những may đẹp, chất lượng; kĩ theo yêu cầu của khách, mà chúng tôi còn may hàng mẫu cho khách duyệt miễn phí. Đến khi khách hoàn toàn đồng ý mẫu demo, chúng tôi mới tiến hành may hàng loạt. Nên khách hàng hãy yên tâm khi giao hàng cho cơ sở may gia công áo thun chúng tôi.

Cơ sở may gia công áo thun
Cơ sở may gia công áo thun

Xem thêm: Cty may áo thun đồng phục

Báo giá gia công áo thun dựa vào các tiêu chí sau đây

Số lượng may: Nếu khách may với số lượng càng nhiều, giá thành càng rẻ hơn. Vì công lên rập rất tốn kém và mất nhiều thời gian của xưởng. Thường thì giá lên rập áo thun khoảng 200-300k. May mẫu áo thun thử, mẫu demo tốn thêm 200k. Nếu sản xuất, gia công áo thun với số lượng nhiều thì tiết kiệm được khoảng này.

– Nguyên phụ liệu gia công như: Nút áo, keo, khuôn ngực (từ 5-20k tùy loại); dây kéo (loại dây kéo càng tốt thì chênh lệch 2-10k), lá ren, lá cổ (rất nhiều bảng giá, tùy vào chất lượng)…

– Đóng gói, bao bì, nhãn mác 1-2k cho mỗi một sản phẩm tại cơ sở may gia công áo thun.

– Chất lượng may gia công áo thun (thợ may lành nghề sẽ may rất đẹp, nhưng giá cao, nếu muốn đẹp bạn nên chọn xưởng có kinh nghiệm lâu năm).

– Độ tinh xảo của đường kim mũi chỉ, mỗi xưởng sản xuất sẽ có phần khác nhau.

Chất lượng vải gia công, sản xuất (cùng một loại vải có rất nhiều giá trên thị trường dựa vào thành phần cấu tạo). Vải rẻ giá thành rẻ, vải mắc giá thành mắc đi cùng với đó là chất lượng.

Giá in hoặc chất lượng in: in đẹp hay xấu, mặt in rộng không, in trên chất liệu vải gia công thế nào thì bảng giá in sẽ khác nhau.

– Kiểu dáng áo thun thiết kế thế nào, dĩ nhiên gia công áo thun rẻ hơn là may gia công áo đầm rồi; kiểu dáng càng phức tạp càng tốn công, tốn thời gian, ảnh hưởng đến giá.

➤➤➤ Một số mẫu ÁO THUN CÔNG TY tại Trung Nguyên

Xưởng may gia công áo thun tại TPHCM uy tín chất lượng

Cơ sở may gia công áo thun của chúng tôi may rất cẩn thận, đường may đẹp; form đẹp, dáng đẹp chuẩn và nhận được rất nhiều lời khen ngợi; lẫn sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc. Từ các công ty, đơn vị doanh nghiệp, hàng xuất khẩu, đồng phục một số công ty đều giao qua bên chung tôi để gia công và khách rất yên tâm.

Một khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tìm đủ mọi cách giúp đỡ; đảm bảo giá thành sản xuất đầu ra tốt nhất cho khách hàng, vẫn đảm bảo chất lượng. Đồng Phục Trung Nguyên cam kết không bao giờ sản xuất các loại sản phẩm áo thun kém chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may gia công áo thun các loại tại cơ sở may gia công áo thun Trung Nguyên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

may áo thun đồng phục quán cafe
may áo thun đồng phục quán cafe

Xem thêm: Cơ sở may áo thun đồng phục

Dịch vụ sản xuất đồng phục, gia công áo thun tại cơ sở may gia công áo thun Trung Nguyên

Chúng tôi nhận may gia công áo thun các loại cổ tròn đẹp số lượng không giới hạn.

Nhận may gia công áo thun cổ trụ, cổ bẻ, cổ tròn, cổ tim đẹp với số lượng ít.

Nhận may gia công áo đồng phục giá rẻ, đồng phục công ty, đồng phục công sở; may áo thun sự kiện, team building, áo thun quà tặng, đồng phục cafe; đồng phục nhà hàng khách sạn chất lượng giá sỉ tại xưởng.

Nhận in gia công áo thun hàng chợ giá rẻ bèo; nhận gia công hàng brand cao cấp chất lượng uy tín.

Nếu khách hàng có nhu cầu sản xuất hay gia công áo thun, may áo thun đồng phục; sản xuất đồng phục học sinh theo yêu cầu; … hãy liên hệ với cơ sở may gia công áo thun Trung Nguyên ngay hôm nay:

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *