Đồng Phục Nhà Hàng

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Đồng phục nhà hàng rất quan trọng bởi khi bước chân vào nhà hàng ấn tượng đầu tiên của bạn không phải là món ăn mà chính là hình ảnh nhân viên nhà hàng với bộ đồng phục đẹp mắt. Áo quần đồng phục nhà hàng rất dễ gây ấn tượng với thực khách, nó thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như nét văn hóa đặc trưng của nhà hàng.

Khi chọn đồng phục nhà hàng cần chọn theo những tiêu chí nào?

Đầu tiên bạn có thể chọn đồng phục nhà hàng theo vị trí công việc. Thường một nhà hàng sẽ có nhiều nhân viên làm việc với nhiều vị trí khác nhau, mỗi vị trí sẽ có 1 kiểu áo quần đồng phục khác nhau.

Các vị trí chính và các loại đồng phục chính là đồng phục dành cho nhân viên phục vụ, đồng phục nhân viên bếp, đồng phục lễ tân, quản lý. Tất cả các vị trí này đều không thể thiếu đồng phục bởi nó thể hiện cho chất lượng phục vụ cũng như bộ mặt của nhà hàng.

Thứ 2 bạn chọn màu sắc cho đồng phục nhà hàng. Một mẫu đồng phục nhà hàng đẹp nếu có màu sắc thống nhất với màu thương hiệu của doanh nghiệp. Màu của đồng phục sẽ ảnh hưởng đến trực quan của khách hàng, tuy nhiên để thiết kế được những bộ đồng phục đẹp với đúng màu sắc thương hiệu riêng, đồng nhất giữa các bộ phận thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Để làm được điều đó doanh nghiệp nên nhờ đến sự tư vấn của các xưởng may quần áo đồng phục chuyên nghiệp tư vấn và thiết kế.

Thứ 3 chọn mẫu đồng phục theo yêu cầu chung. Ngành nghề nhà hàng khách sạn có những yêu cầu bắt buộc đối với đồng phục nhân viên như phải gọn gàng, sạch sẽ, có mũ đội đầu, tạp dề, đồng phục vừa vặn với số đo, có thể chọn áo thun cá sấu làm đồng phục cho nhân viên phục vụ, bồi bàn hoặc phụ bếp.

Thứ 4 chọn đồng phục nhà hàng tiết kiệm ngân sách. Đây là 1 trong những tiêu chí mà nhà hàng đặt ra ngay từ đầu, làm sao để vừa có được bộ đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp cho nhân viên mà vừa tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.

Thay vì thiết kế cả bộ đồng phục cho từng bộ phận thì bạn chỉ cần thiết kế những chiếc áo đồng phục riêng, còn phần kết hợp thì nhà hàng có thể quy định cho nhân viên từng bộ phận.

Thứ 5 là lựa chọn địa chỉ may đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp, chất lượng. Việc tìm đúng cơ sở uy tín, xưởng may chất lượng sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm tốt nhất, đó là điều đương nhiên. Ngoài ra một xưởng may đồng phục chuyên nghiệp cũng sẽ biết tư vấn cho bạn về thiết kế sản phẩm, chất vải để tiết kiệm được chi phí.

Nếu bạn liên hệ với đồng phục Trung Nguyên ngay hôm nay thì sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu dành cho khách hàng, hotline 0369 030 433 – 0393 505 150 hoặc gửi thư về mail dongphuctrungnguyen@gmail.com để được tư vấn.