Áo Thun Lớp

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Áo thun đồng phục hiện nay đã trở thành nhu cầu tất yếu đối với các công ty, doanh nghiệp và đặt biệt là áo thun lớp đóng một vai trò quan trọng đối các bạn trẻ còn cắp sách đến trường.
Chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua thời học sinh, sinh viên, chắc hẳn ai cũng sẽ có cho mình một chiếc áo thun đồng phục trong tủ đồ phải không nào?
Áo thun còn có tên gọi khác là áo phông. Áo thun lớp là một dạng áo thun đồng phục được thiết kế và may giống nhau về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu vải, các chi tiết, phụ kiện trang trí được các thành viên trong một lớp cùng mặc khi làm việc hoặc tham gia các hoạt động nào đó.

Áo thun có phần thân là hình chữ nhật, cánh tay áo ngắn và chắc chắn là được làm từ vải thun co giãn, mềm mại khi mặc. Tùy vào từng nhu cầu và sở thích mà có thể thêm các chi tiết, hình in làm nổi bật chiếc áo khi mặc.
Áo thun lớp tạo nên được tinh thần đoàn kết, tính kỉ luật cao, đặc biệt là thể hiện được sự năng động, trẻ trung trong các hoạt động đoàn trường, hoạt động ngoại khóa. Giúp các lớp thể hiện được sự sáng tạo riêng, đặc trưng riêng để dễ dàng nhận diện thành viên của lớp mình hơn.
Ngoài ra chiếc áo thun còn có ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp lớp lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỉ niệm thời học sinh. Đây sẽ là một trong những kí ức khó quên trong sâu thẳm trái tim mỗi người, khi nhắc về ngôi trường xưa, người bạn cũ.
Mẫu áo thun đồng phục Trung Nguyên cũng có nhiều mẫu và nhiều màu để các bạn lựa chọn. Thường được ưa chuộng là những mẫu áo thun cổ bẻ phối màu theo thiết kế riêng, mẫu này thường được sử dụng khi đi làm, chơi Golf vì kiểu này tạo cảm giác chín chắn, lịch sự. Áo thun cổ tròn tay lỡ thì phù hợp với các hoạt động lớp như dã ngoại, cắm trại, tình nguyện, thể thao năng động hơn.
Áo thun đồng phục lớp có thể dễ dàng phối đồ và được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể mặc một chiếc áo thun phối hợp với quần Jeans hoặc short jeans thì không cần phải lo lắng về gu thời trang của mình đâu nhé. Đây là công thức thần thánh được áp dụng rộng rãi ở hầu hết các độ tuổi.
Đồng phục Trung Nguyên với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục, các bạn có thể yên tâm về tay nghề và chất lượng sản phẩm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã là đối tác tin cậy của các cơ sở giáo dục, công ty, doanh nghiệp lớn trên cả nước. Hy vọng rằng qua đây chúng tôi có thể kết nối cùng các bạn thông qua những chiếc áo thun vô cùng dễ thương này nhé!