Áo Thun Quà Tặng

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Áo thun quà tặng là một trong những món quà mà các doanh nghiệp, công ty sử dụng trong các chương trình khuyến mãi, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, mang hình ảnh công ty đến với cộng đồng, người tiêu dùng, khách hàng.

Áo thun quà tặng cũng giống như những loại áo thun khác, được làm bằng vải thun và có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau như áo thun cổ trụ, áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim, áo thun trơn. Tùy vào lựa chọn của mỗi đơn vị mà họ có thể chọn mẫu áo thích hợp để làm áo thun quà tặng.

Thông thường áo thun quà tặng sẽ có những thông tin cố định thể hiện đặc điểm riêng của công ty đó. Về màu sắc, áo thun quà tặng sẽ mang màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp đó, có logo, slogan và các hình ảnh khác được in lên áo thun.

Vậy đối tượng được tặng là ai? Tặng trong những dịp nào? Nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng áo thun quà tặng trong các dịp khác nhau như khuyến mãi mua 2 tặng 1, nhân dịp sinh nhật doanh nghiệp, nhân ngày black Friday, hoặc các ngày lễ 20-10, tết, tri ân khách hàng, các dịp event bốc thăm trúng thưởng, trong các chuyến thiện nguyện, tặng kèm khi mua sản phẩm mới,…

Vì sao các doanh nghiệp chọn áo thun làm quà tặng mà không chọn áo sơ mi? Vì áo thun có rất nhiều ý nghĩa và tiện lợi. Không kén người mặc, cho dù người được tặng cao hay thấp, mập hay ốm thì đều có thể mặc được, tiện lợi vì rất dễ phối đồ bạn có thể phối với bất cứ item nào, màu nào bạn thích.

Tạo nên được sự trẻ trung năng động, mùa đông hay mùa hè đều có thể mặc được, tuy giản dị nhưng cũng không kém phần sang trọng, cá tính. Đây là mẫu áo mà bất kì ai cũng sở hữu trong tủ đồ của mình, không ít thì nhiều.

Khi chọn áo thun quà tặng thì cần chú ý đến chất liệu vải, vì đây là yếu tố quyết định chất lượng chiếc áo, nó giúp mang đến cảm giác thông thoáng, cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người mặc

Nên chọn mẫu áo với họa tiết đơn giản, phù hợp với đa số người nhận, yếu tố này góp phần làm cho món quà thêm ý nghĩa hơn, giúp người nhận tự tin diện chiếc áo thun quà tặng hơn.

Đồng phục Trung Nguyên nhận may và thiết kế áo thun quà tặng với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí, in thêu được xử lý tỉ mỉ, chi tiết đạt chuẩn, mẫu mã đa dạng.

Áo thun quà tặng là một món quà tuy đơn giản nhưng hết sức ý nghĩa. Hãy đặt ngay những mẫu áo thun đẹp nhất chuẩn bị cho các chiến dịch marketing sắp tới của bạn nhé!