Đồng Phục Khách Sạn

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đồng phục khách sạn là một loại đồng phục dành riêng cho khách sạn nhà hàng, đây là một loại hình kinh doanh rất phát triển ở Việt Nam. Nên việc các nhà đầu tư, quản lý luôn cải thiện để nâng cao dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng là việc rất quan trọng, cấp bách và bộ đồng phục khách sạn là một trong những điều cần thiết ấy.

Đồng phục khách sạn có thể nói nó là một bộ mặt của khách sạn, đội ngũ nhân viên dù có thành thạo hay chuẩn mực đến đâu mà nếu thiếu đi bộ đồng phục thì sự chuyên nghiệp đó cũng không ghi được nhiều ấn tượng cho khách hàng.

Đồng phục khách sạn, nhà hàng có nhiều kiểu khác nhau, tùy vào từng bộ phận, đồng phục cho nhân viên bill, đồng phục lễ tân khách sạn, đồng phục quản lý khách sạn, đồng phục cho nhân viên buồng phòng.

Ngoài ra còn có đồng phục phục vụ bàn, đồng phục bếp… trong đó đồng phục lễ tân và bill là 2 bộ phận quan trọng nhất của khách sạn, đây là bộ phận tiếp xúc nhiều với khách hàng.

Ngoài thái độ niềm nở, ân cần, vui vẻ thì bộ đồng phục khách sạn cũng quyết định đến cái nhìn thiện cảm, sự hài lòng của khách hàng đối với khách sạn.

Đồng phục còn giúp nhân viên cảm thấy tự hào, tự tin hơn khi làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, giúp nhân viên hoàn thiện, nâng cao khả năng chuyên môn đế phục vụ khách hàng thật tốt.

Chừng đó thôi cũng đủ thấy được sự quan trọng của bộ đồng phục khách sạn phải không nào. Tùy theo điều kiện tài chính ngân sách của mỗi doanh nghiệp mà chọn đầu tư vào đồng phục khách sạn.

Cần lưu ý khi đặt may đồng phục khách sạn để có được những bộ đồng phục đẹp, chất vải khi may cần chọn vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, thông thường mọi người chọn vải cotton, vải kate để may đồng phục khách sạn.

Về phong cách thiết kế thì dựa vào phong cách của nhà hàng mà thiết kế kiểu dáng cho phù hợp, trang phục cần đẹp mắt, lịch sự nhưng phải thuận tiện cho việc đi lại hoạt động. Ví dụ nhà hàng, khách sạn thiết kế theo phong cách Châu Âu, Nhật Bản, hay thuần Việt đều có màu sắc và thiết kế riêng.

Về màu sắc, các màu thường được lựa chọn là màu trắng, màu cam, đen, đỏ,… tùy vào màu thương hiệu của từng nhà hàng, khách sạn.

Để được tư vấn thêm về vấn đề may đồng phục khách sạn các bạn có thể liên hệ ngay với đồng phục Trung Nguyên nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay bộ đồng phục khách sạn chất lượng, đẹp và ấn tượng với mức giá tốt nhất trên thị trường.