Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ, thiết kế miễn phí

Đồng phục áo thun là một trong những biện pháp tạo hình; giúp cho nhân viên, giúp cho mọi người chỉn chu hơn trong công việc. Đồng thời cũng là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng, đối tác. Trong bài viết này Đồng Phục Trung Nguyên sẽ giúp bạn tìm được xưởng may áo thun chất lượng.

Xưởng may áo thun
Xưởng may áo thun

Xưởng may áo thun của Đồng Phục Trung Nguyên chất lượng, uy tín

Đồng phục Trung Nguyên tự hào là một xưởng may có thâm niên trong nghề. Với chất lượng và giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xưởng may áo thun đồng phục Trung Nguyên nhận may các loại áo

May, gia công áo thun in hình theo yêu cầu, may áo thun lớp, áo thun nhóm,…

Nhận may áo thun quà tặng, áo thun quảng cáo in hình theo yêu cầu; phục vụ nhu cầu may đồng phục quảng cáo uy tín chất lượng.

Nhận may áo thun Local Brand, áo thun đồng phục công ty, áo khoác đồng phục; nhận gia công áo thun giá rẻ theo yêu cầu.

➤➤➤ Một số mẫu ÁO THUN CÔNG TY tại Trung Nguyên

Tại sao nên may áo thun tại xưởng may áo thun Trung Nguyên?

Hỗ trợ may mẫu, thiết kế, ra rập miễn phí

Đây là một điều hầu như bất cứ xưởng may áo thun nào cũng phải đáp ứng cho khách hàng. Khi khách đặt may áo thun thì xưởng phải có trách nhiệm thiết kế, ra rập miễn phí. Tuy nhiên phần may mẫu là tùy vào từng xưởng.

Tại xưởng may áo thun TPHCM, đồng phục công ty có hỗ trợ khách hàng may mẫu miễn phí. Tức may 1 mẫu đầu tiên cho khách hàng xem và duyệt trước khi may hàng loạt. Mẫu đó là hoàn toàn miễn phí.

Số lượng áo thun ít nhưng vẫn nhận may

Xưởng may áo thun Trung Nguyên dù ít nhưng chúng tôi vẫn nhận may in hình theo yêu cầu. Nhiều công ty may hiện nay là công ty trung gian nên đôi khi họ không nhận may số lượng ít.

Đồng phục Trung Nguyên là một công ty có quy mô xưởng rộng lớn tại tphcm. Để có được hệ thống xưởng may làm việc chuyên nghiệp như vậy Trung Nguyên đã nổ lực không ngừng nghỉ.

Chúng tôi nhận may áo thun đồng phục, áo thun in hình chỉ với 60 cái trở lên. Với số lượng may in ít thì chúng tôi sẽ hướng khách hàng đến những mẫu áo có sẵn. Khi may áo thun tại xưởng may áo thun local brand số lượng ít Trung Nguyên, bạn tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều.

đồng phục công sở cao cấp
Đồng phục công sở cao cấp

Xem thêm: Xưởng may áo thun đồng phục

Giá thành tốt nhất thị trường

Để biết được giá may đồng phục tại xưởng may áo thun Trung Nguyên tốt đến đâu thì bạn chỉ cần đi tham khảo những xưởng may khác thử xem.

Sau đó bạn mới so sánh giá với giá may ở xưởng áo thun nam chúng tôi. Như vậy bạn sẽ rõ hơn là chúng tôi có mức giá tốt hơn những chỗ khác như nào.

Chất lượng sản xuất áo thun, gia công áo thun tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất áo thun, chúng tôi biết được những điều kiện đem đến chất lượng tốt cho 1 sản phẩm. Do đó các khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, máy móc sản xuất, mực in, chỉ thêu…được chuẩn bị kĩ lưỡng, kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất.

Đồng Phục Trung Nguyên tin rằng mình sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm áo thun chất lượng tốt nhất.

Xưởng may áo thun
Xưởng may áo thun

Xem thêm: Cơ sở may áo thun đồng phục

Đội ngũ sản xuất tại xưởng may áo thun có dày dặn kinh nghiệm

Với lượng nhân công dồi dào, nhưng không phải tạp nham; xưởng may áo thun chúng tôi luôn tuyển chọn những người có tay nghề; luôn đào tạo tay nghề cho các nhân viên của mình. Các khóa huấn luyện, học hỏi, tập huấn được tổ chức thường xuyên.

Mục đích nhằm nâng cao tay nghề, nâng tầm chất lượng sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay.

Quy trình đặt may tại xưởng may áo thun

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng

Khi nhận được liên hệ của khách hàng Đồng Phục Trung Nguyên tiến hành tư vấn. Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Sau đó nhận thông tin nhu cầu của khách hàng, tiến hành nhận định sản phẩm khách hàng cần.

Bước 2: Báo giá may đồng phục tại xưởng may áo thun

Sau khi nhận định được nhu cầu khách hàng, các thiết kế được phát họa và báo giá cho khách hàng ngay lập tức.

Bước 3: Lên áo mẫu

Sau khi báo giá, khách hàng đồng ý thì Đồng phục Trung Nguyên sẽ tiến hành lên mẫu. Gửi mẫu cho khách hàng duyệt, trong quá trình lên mẫu; các chất liệu vải, màu in, mực in, thêu như nào được chọn lựa cho đúng thiết kế.

Xưởng may thời trang công sở
Xưởng may thời trang công sở

Xem thêm: Cty may áo thun đồng phục

Bước 4: Duyệt và chốt mẫu áo

Sau khi lên mẫu xong xưởng may áo thun theo yêu cầu sẽ chốt mẫu và gửi cho khách hàng xem trực tiếp. Nếu khách hàng duyệt thì 2 bên thỏa thuận kí hợp đồng sản xuất.

Bước 6: Sản xuất và giao hàng cho khách hàng

Sau khi kí hợp đồng thỏa thuận các điều khoản 2 bên thì xưởng may áo thun tiến hành sản xuất.

Sau khi sản xuất theo đơn đặt hàng, đúng số lượng, chất lượng, mẫu mã. Đồng Phục Trung Nguyên tiến hành kiểm tra, đóng gói và giao hàng cho khách hàng.

May áo thun Trung Nguyên nhận đơn hàng trên toàn quốc và giao hàng trên toàn quốc. Nếu khách hàng có nhu cầu bạn ở bất cứ đâu cũng có thể đặt hàng tại đây.

May áo thun đồng phục công sở
May áo thun đồng phục công sở

Xem thêm: balo laptop

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về xưởng may áo thun Trung Nguyên. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé!

Ngoài may áo thun thì Trung Nguyên còn nhận may nhiều mẫu đồng phục khác. Như đồng phục học sinh, đồng phục công ty, đồng phục công sở; đồng phục áo sơ mi, đồng phục bảo vệ….

Nói chung là chúng tôi nhận may tất cả các loại đồng phục; bạn cần gì chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu đó.

Hi vọng rằng bài viết này hữu ích đối với bạn. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

ĐT: 0393.50.51.50 – 0369.03.04.03

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *