Áo Thun Sự Kiện

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Hiện nay đa số các công ty đều rất coi trọng việc tổ chức các sự kiện, đây được coi là một trong các chiến dịch truyền thông của công ty. Có thể nói áo thun đồng phục là những sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện giúp tạo nên sự chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu cho công ty.
Tại Tphcm các sự kiện được công ty tổ chức với nhiều hình thức khác nhau và nhiều mục đích khác nhau như sự kiện kỉ niệm thành lập công ty, hội nghị khách hàng, các chuyến thiện nguyện, hội chợ khuyến mãi, ra mắt sản phẩm,…
Áo thun sự kiện ngoài tạo ra sự chuyên nghiệp thì còn thể hiện được tinh thần gắn kết nhiệm vụ, nhiều người tham gia sự kiện mặc đồng phục sẽ tạo được hiệu ứng rất tốt cho mọi người xung quanh vì vậy sẽ giúp truyền tải thông điệp đến hàng trăm khách hàng tiềm năng tại sự kiện, đây là lý do chiếc áo thun sự kiện không thể thiếu trong các buổi event.
Áo thun dành cho những người tham dự sự kiện sẽ được gọi là áo thun sự kiện, nó cũng được in logo, hình ảnh, thông điệp của công ty. Áo thun sự kiện cũng có những loại như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ. Đối với mẫu áo thun cổ tròn thường được may với chất vải thun cotton thoáng mát với hình in đẹp, sắc nét. Đối với mẫu áo thun cổ trụ thường được dùng cho ban tổ chức hoặc khách mời quan trọng của sự kiện.
Đồng phục áo thun sự kiện phù hợp với mọi đối tượng, bất chấp tuổi tác, giới tính, đặc biệt là giúp che giấu khuyết điểm rất tốt, lại còn dễ kết hợp với các thể loại đồ như jeans, kaki, quần shorts, chân váy, quần tây, giúp tôn được vẻ đẹp nhưng không kém phần thân thiện, hòa đồng, áo thun sự kiện còn giúp tạo sự thoải mái, trẻ trung, năng động.
Đồng phục áo thun sự kiện còn giúp mọi người xóa tan rào cản về địa vị xã hội, khoảng cách về hoàn cảnh để phục vụ cho 1 tập thể điều đó cũng góp phần giúp cho sự kiện thành công tốt đẹp.
Nếu đơn vị, công ty của các bạn sắp tổ chức sự kiện, event hoặc sắp tham gia một sự kiện nào đó mà chưa biết lựa chọn may áo thun sự kiện ở đâu uy tín thì hãy nghĩ đến đồng phục Trung Nguyên ngay nhé!
Từ áo thun đồng phục công ty, áo thun sự kiện, áo thun event, áo may theo thiết kế riêng, đồ đồng phục công ty chúng tôi đều có thể đáp ứng. Chúng tôi nhận may từ số lượng nhỏ nhất, những đơn hàng có thiết kế khó nhất, gấp nhất, với uy tín nhiều năm qua, chúng tôi cam kết sẽ góp phần vào sự thành công của đơn vị các bạn!