Áo Thun Công Ty

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay có xu hướng may áo thun đồng phục cho nhân viên của mình, bởi áo thun công ty không những mang lại lợi ích cho người mặc mà còn mang lại lợi ích cho công ty. Đây chính là giải pháp tối ưu các công ty lựa chọn để quảng bá hình ảnh của công ty.
Áo thun công ty cũng có những mẫu như áo thun bình thường và được may bằng vải thun, điều đặc biệt đây là trang phục dành cho nhân viên của công ty khi đi làm việc, sự kiện của công ty. Áo đồng phục giúp mọi người thêm gắn kết với nhau hơn tại nơi làm việc, giúp tất cả nhân viên trở nên bình đẳng, không phân biệt được giàu nghèo. Những chiếc áo thun đồng phục được thiết kế giống như nhau từ chất liệu vải đến mặt in.
Đa số áo thun đồng phục công ty được thiết kế rất đẹp mắt, lịch sự và chuyên nghiệp giúp tạo dựng hình ảnh tốt trong mắt mọi người xung quanh và khách hàng.
Tại sao các công ty hiện nay đều chọn áo thun làm đồng phục cho công ty?
Đầu tiên là áo thun là loại áo rất thoải mái cho người mặc, không như áo sơ mi, áo thun đồng phục chắc chắn là loại áo tạo nên sự năng động nhưng cũng không kém phần lịch sự, trang trọng
Áo thun rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành, lợi thế nữa của áo thun là sự đa dạng về mẫu mã. Các bạn có thể dễ dàng thiết kế theo ý thích với nhiều mẫu khác nhau như áo thun cổ trụ, có cổ, áo thun cổ tròn, cổ tim hay áo thun tay dài, áo thun tay ngắn,… đồng phục sự kiện, áo thun đi dã ngoại, tặng khách hàng, mặc tại văn phòng làm việc tùy vào mỗi mục đích mà ta chọn áo thun khác nhau, tùy vào ngân sách của đơn vị mà chọn mức giá khác nhau.
Xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp cho đơn vị, công ty, như đã nói ở trên áo thun đồng phục công ty sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác, tạo được sự đoàn kết trong nội bộ. Đây cũng là cách xây dựng thương hiệu cho công ty thông qua logo, màu áo, slogan, chữ thêu trên áo nhằm khẳng định thương hiệu.
Giải quyết được vấn đề trang phục nơi công sở, mỗi công ty đều có quy định riêng về ăn mặc mà các nhân viên phải tuân theo. Nếu ăn mặc tự do thì bạn luôn luôn lo lắng hôm nay mặc gì, mặc gì không vượt quá quy chuẩn của công ty, và tất cả những lo lắng đó được giải quyết khi các mẫu quần áo đồng phục ra đời, các nhân viên sẽ không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc đầu tư vào hạng mục thời trang công sở của mình nữa.