Đồng Phục Công Ty

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đồng phục công ty hiện nay rất phổ biến, tuy nhiên nhiều người cũng chưa hiểu rõ hết được đồng phục công ty bao gồm những loại đồng phục nào, và khi mặc đồng phục công ty sẽ có ý nghĩa gì? Sau đây đồng phục Trung Nguyên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các loại đồng phục công ty và ý nghĩa của nó nhé!

Nhắc đến đồng phục thì ai cũng biết được đấy là những bộ quần áo được may có hình thức giống nhau, với số lượng nhiều để làm trang phục cho các thành viên của 1 tổ chức, công ty hay ngành nghề nào đó.

Tùy vào quy định của mỗi công ty, đặc tính riêng của mỗi ngành nghề mà yêu cầu đồng phục cũng khác nhau. Có thể chia đồng phục ra theo 3 thể loại đồng phục đó là đồng phục dành cho dân văn phòng, đồng phục dành cho dân lao động ngoài trời và đồng phục dành cho công nhân của các xí nghiệp (có tiếp xúc với thực phẩm hoặc hóa chất độc hại)

Đồng phục văn phòng hiện nay được ưa chuộng nhất, phổ biến nhất là áo thun đồng phục, đây là loại đồng phục phù hợp với tất cả các ngành nghề, phù hợp với mọi đối tượng. Có thể vừa mặc đi làm, vừa mặc đi sự kiện, du lịch,…

Ngoài áo thun thì một số công ty còn chọn đồng phục là áo sơ mi, áo vest, đầm, váy làm đồng phục công sở để chị em có thể được thoải mái ăn diện khi đi làm mà không sợ nhàm chán.

Đồng phục dành cho người lao động ngoài trời như các công nhân xây dựng, các công nhân điện lực, hoặc ngành điện tử,… quần áo dành cho những công nhân này thì có phần khác hơn vì đặc tính công việc. Các công ty này thường rất chú ý đến đồng phục, từ chất liệu vải, kiểu dáng, thiết kế đến màu sắc đồng phục vì thường xuyên làm việc ngoài trời nên vải cần dày, chắc chắn và bền màu, ngoài ra cũng cần phải thoáng mát.

Đồng phục công ty dành cho công nhân của các xí nghiệp, công ty thực phẩm hoặc công ty hóa chất,… đây là một loại đồng phục đặc biệt hơn 2 loại đồng phục ở trên. Đồng phục này cũng gần giống như đồng phục bảo hộ, giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động khỏi những khói bụi, hóa chất.

Ý nghĩa của những bộ đồng phục công ty không phải ai cũng hiểu rõ. Đồng phục công ty giúp nhận dạng thương hiệu tốt hơn. Mỗi công ty đều có 1 lĩnh vực kinh doanh riêng, có chiến lược và định hướng phát triển riêng, do đó khi đặt may đồng phục công ty họ rất chú trọng đến việc lựa chọn mẫu mã, màu sắc, mẫu in thêu logo công ty, slogan bởi đây là đặc điểm để khách hàng có thể nhận diện công ty bạn.

Những đặc điểm trên chiếc áo cũng giúp quảng bá thương hiệu rất tiết kiệm và hiệu quả, xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp của công ty hơn, đồng phục công ty cũng giúp mội người đoàn kết và bình đẳng, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên.

Xây dựng thương hiệu từ những điều đơn giản nhất, nếu bạn đang có ý định may đồng phục thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0369 030 433 – 0393 505 150.