Áo Thun In Hình

Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Áo thun in hình hay còn gọi là áo phông in hình, đây là một loại áo khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Ngày xưa áo thun xuất hiện rất đơn giản, chỉ với một tone màu và không có họa tiết nào trên áo, những chiếc áo thun đó bây giờ được gọi là áo thun trơn.

Thời đại 4.0 càng ngày công nghệ càng phát triển, nhu cầu con người càng tăng cao nên sự sáng tạo của các nhà thiết kế cũng được ứng dụng, họ biết cách đưa những hình ảnh lên áo thun nhằm tạo thêm điểm nhấn, gây sự ấn tượng.

Áo thun in hình là người ta đưa một hình ảnh, một logo hay bất cứ họa tiết, hoa văn bằng cách ép lên chiếc áo dựa vào phương pháp ép nhiệt.

Áo thun in hình không chỉ tạo tính thẩm mỹ mà nó còn chứa cả một thông điệp đặc biệt đối với những chiếc áo thun lớp, áo đồng phục nhóm, áo thun in hình công ty hoặc là mẫu áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện.

Sau nhiều năm phát triển về in ấn thì công nghệ cũng dần được thay thế cho phương pháp in thủ công, thay vào đó áo thun in hình được in bằng phương pháp kĩ thuật số, in decal, in lụa, in nhiệt,… Đối với in áo thun tùy thuộc vào loại vải sử dụng, thiết kế và số lượng áo mà chúng ta lựa chọn kĩ thuật in ấn phù hợp nhất, tạo ra được chiếc áo thun chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất, bền màu nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình in ấn áo như chất liệu vải áo, đây là yếu tố tác động trực tiếp lên áo, màu sắc của hình in. Yếu tố màu sắc của áo, đây cũng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng nếu không được chuẩn hóa chính xác thì bản in sẽ trở nên xấu và lệch màu ngay. Bố cục và kích thước hình in, nếu nhồi nhét quá nhiều thông tin trên áo thì sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ, rối mắt và kém hấp dẫn, bố cục hình in chỉ nên đặt 1 vị trí, ví dụ như nếu mặt trước in hình ảnh thì mặt sau in nội dung và in thêm logo là đủ, kích thước hình in vừa phải không quá to, quá nhỏ để đạt được độ sắc nét cao nhất.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều cơ sở sản xuất áo thun in hình, in áo thun đồng phục nhưng không phải cơ sở nào cũng dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lành nghề. Mỗi phương pháp in có một ưu điểm nhược điểm riêng, vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi in áo hoặc liên hệ với đồng phục Trung Nguyên để được tư vấn và chọn hình thức in phù hợp và đặt hàng nhé!