Áo Thun Quảng Cáo

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Áo thun quảng cáo, nghe đến cái tên là chúng ta biết chiếc áo có hình ảnh, thông tin có tính chất quảng cáo đúng không nào. Đây là những chiếc áo thun có sự giống nhau về chất liệu, kiểu may, hình ảnh thiết kế của cùng một tổ chức, tập thể, doanh nghiệp, có thể gọi là đồng phục vì có sự đồng nhất.
Đã được gọi là áo thun quảng cáo nên nó chính là phương tiện quảng bá, giới thiệu hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp đến với khách hàng một cách tối ưu nhất và hoàn toàn miễn phí.
Áo thun quảng cáo cũng như các loại áo thun khác, được làm từ vải thun, nhưng trên áo sẽ có những thông tin được in nổi bật như Slogan, Logo, hình ảnh doanh nghiệp để khi nhìn vào người khác sẽ nhận diện được doanh nghiệp của bạn.
Áo thun quảng cáo được may từ nhiều chất liệu vải khác nhau như vải cotton, vải cá sấu,… và cũng có nhiều kiểu áo khác nhau như áo thun cổ trụ, cổ tròn, cổ tim,… Quan trọng nhất là màu sắc của áo không loang, phai hoặc ra màu và mặt in phải nổi bật, màu sắc nét, không bị bong tróc.
Áo thun quảng cáo được đa số các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn bởi những ưu điểm cụ thể:
– Ít tốn kém về chi phí sản xuất, đặt số lượng nhiều, may được nhiều kiểu áo khác nhau, có thể lựa chọn được chất liệu vải.
– Là loại trang phục phổ biến, được nhiều bạn yêu thích, dễ mặc với mọi đối tượng, dễ phối đồ.
– Dễ bảo quản, bền màu, tương thích với mọi kiểu in ấn, thêu,…
Để có được 1 chiếc áo thun quảng cáo giúp quảng bá thương hiệu thì quan trọng nhất vẫn là khâu thiết kế áo, một chiếc áo thun quảng cáo thì không giống những áo thun thời trang, nó phải được thiết kế rất công phu, phối màu phải chuẩn, phù hợp với cả nam và nữ đồng thời cũng là màu đại diện cho thương hiệu. Nếu thiết kế sơ sài thì hiệu quả xây dựng thương hiệu sẽ phản tác dụng, không có hiệu quả.
Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun quảng cáo cho riêng công ty mình nhưng vẫn chưa tìm được cơ sở may áo thun ưng ý và giá cả phải chăng thì áo thun đồng phục Trung Nguyên rất mong muốn được hợp tác cùng các bạn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may áo thun quảng cáo, chúng tôi tự tin sẽ làm các bạn hài lòng, đặc biệt đến với chúng tôi bạn sẽ có giá gốc tận xưởng, chất lượng tuyệt vời bởi đội ngũ thiết kế, nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, những sản phẩm chất lượng nhất.