Đồng Phục Công Nhân

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đồng phục công nhân là một loại đồng phục mà người lao động phải mặc theo quy định trong suốt quá trình làm việc hoặc công tác tại một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó, nó được may đồng loạt, giống nhau về màu sắc, kiểu dáng, họa tiết, logo doanh nghiệp.

Đồng phục công nhân đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo sức khỏe, an toàn cho công nhân trong thời gian làm việc.

Có thể phân chia đồng phục công nhân làm 2 loại chính:

Loại 1: Công nhân là người trực tiếp sản xuất tại các phân xưởng, nhà máy, công trường thường xuyên tiếp xúc với môi trường làm việc khắc nghiệt. Tiếp xúc thường xuyên với thời tiết nên cần được trang bị chu đáo về đồng phục để đảm bảo sức khỏe, đồng phục có độ dày, bền, chắc chắn, nhưng cũng đảm bảo sự thoải mái nhất định.

Loại 2: Đồng phục công nhân loại này là loại đơn giản và cơ bản nhất, thường được công nhân mặc trong các xí nghiệp, dây chuyền sản xuất ít có tác động từ điện hoặc hóa chất hoặc nhiệt độ quá cao, đây là loại đồng phục thường có loại vải mỏng hơn so với loại vải may cho công nhân xây dựng.

Các loại vải thường được chọn may đồng phục công nhân là vải kaki 65/35 và kate For, vì 2 loại vải này có độ dày tương đối mặc mát, thấm hút mồ hôi tốt, thoải mái, dễ chịu nhất.

Đồng phục công nhân không chỉ là một chiếc áo để mặc thông thường mà nó còn có những ý nghĩa to lớn khác.

Đồng phục giúp công nhân có những trải nghiệm tốt trong thời gian làm việc với doanh nghiệp, nhờ vậy công nhân sẽ làm việc hết sức mình để cống hiến, còn gì hạnh phúc hơn khi năng suất lao động được đảm bảo và sức khỏe cũng được đảm bảo phải không nào.

Sử dụng đồng phục công nhân là một cách để xây dựng hình ảnh thương hiệu, ghi điểm trong mắt khách hàng, đối tác. Đồng phục công nhân giúp tạo nên 1 thể thống nhất, nâng cao sự chuyên nghiệp, củng cố niềm tin nơi khách hàng.

Giải quyết được vấn đề về trang phục cho công nhân, thường thì mỗi người sẽ có mỗi sở thích cá nhân, có mỗi phong cách cá nhân nên khi đi làm họ sẽ mặc những bộ đồ theo phong cách riêng của họ, điều đó tạo nên một hình ảnh lộn xộn không mấy đẹp đẽ khi nhìn vào 1 tập thể.

Nếu nhân viên ăn mặc quá cẩu thả hoặc quá lố, gây phản cảm thì sẽ vô tình ảnh hưởng đến hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn. Một bộ đồng phục công nhân nhưng có tầm ảnh hưởng rất lớn phải không nào. Nếu các bạn còn thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Hotline 0369 030 433 – 0393 505 150 hoặc có thể gửi thư về địa chỉ dongphuctrungnguyen@gmail.com.