Đồng Phục Bảo Vệ

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đồng phục bảo vệ là đồng phục dành riêng cho nhân viên bảo vệ, nhân viên bảo vệ là người giúp bảo vệ an ninh, trật tự, bảo vệ sự an toàn cho đơn vị họ công tác.

Khi các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn ý thức được sự khó lường của vấn đề trộm cướp như hiện nay, vấn đề chăm sóc khách hàng cũng được chú trọng không kém. Bởi vì những lý do này mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều thuê bảo vệ, nếu doanh nghiệp nhỏ thì một nhân viên, nếu doanh nghiệp lớn thì nhiều nhân viên bảo vệ.

Đặc điểm chung là các nhân viên bảo vệ đều mặc đồng phục, như những ngành nghề khác, thiết kế, chất lượng của những bộ đồng phục bảo vệ cũng có những đặc điểm riêng biệt của ngành bảo vệ.

Về thiết kế thì đồng phục bảo vệ có phần giống với đồng phục của công an, rất uy nghiêm, chuyên nghiệp, đĩnh đạc. Có nhiều công ty đồng phục của họ còn gắn thêm huy hiệu để người nhìn có thể phân biệt được cấp bậc của từng người bảo vệ.

Ngoài ra trang bị đồng phục bảo vệ còn có bộ đàm, giày, ủng, mũ… để phục vụ cho quá trình làm việc. Đồng phục cho nhân viên bảo vệ thì phải có chất lượng tốt, bền, chắc chắn, thoải mái cho người mặc. Túi quần túi áo cũng cần to hơn những bộ quần áo bảo hộ thông thường khác, đồng thời thắt lưng cũng bản lớn.

Đồng phục bảo vệ cũng chia ra làm 2 loại là đồng phục dành cho mùa đông, đồng phục dành cho mùa hè. Loại vải thường được sử dụng là vải kaki hoặc vải thô xanh hòa bình, thiết kế có thể dài tay hoặc ngắn tay.

Màu đặc trưng để nhận ra được nhân viên bảo vệ là màu áo xanh và màu trắng, nhưng màu xanh phổ biến hơn. Đa số các doanh nghiệp đều chọn tone màu này vì nó rất mát mắt, mang lại cảm giác thoải mái cho người nhìn.

Quần thì thường có màu xanh đen hoặc tím than, chọn màu tối bởi nhân viên bảo vệ phải thường xuyên tiếp xúc với thời tiết, ở ngoài trời nắng mưa hàng ngày.

May đồng phục bảo vệ ở đâu giá rẻ, chất lượng tại tphcm? Hiện nay có rất nhiều địa chỉ may quần áo đồng phục giá rẻ, khiến cho khách hàng không biết chọn địa điểm nào để may.

Công ty đồng phục Trung Nguyên là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phân phối quần áo bảo hộ nói chung và quần áo đồng phục bảo vệ nói riêng. Chúng tôi cam kết nếu khách hàng may đồng phục tại xưởng của chúng tôi, sản phẩm đến tay khách hàng sẽ là những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận may đồng phục theo yêu cầu, may đồng phục theo thiết kế riêng và hoàn toàn miễn phí thiết kế nhé!