May gia công áo thun chất lượng, chuyên nghiệp tại TPHCM

Xưởng may gia công áo thun Trung Nguyên là một xưởng may quần áo đồng phục chất lượng. Với các hình chụp mẫu mã sản phẩm là hình thật 100% không qua chỉnh sửa. Các mẫu áo, bảng màu, size áo, kiểu dáng sẽ được chúng tôi đưa đến cho khách hàng trực tiếp lựa chọn. Như vậy là một cách để thể hiện sự uy tín, tạo niềm tin cho khách hàng.

May gia công áo thun
May gia công áo thun

Xem thêm: Cơ sở may gia công áo thun

Xưởng may gia công áo thun Trung Nguyên sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề

  • Tìm Xưởng may gia công áo thun uy tín, chất lượng để đặt hàng
  • Tìm xưởng cung cấp sỉ lẻ áo thun giá tận xưởng
  • Bạn muốn có giá may áo thun cạnh tranh nhất
  • Bạn muốn tự thiết kế mẫu mã để cạnh tranh với thị trường
  • Bạn muốn kinh doanh áo thun online nhưng chưa có kinh nghiệm
  • Giá cả gia công áo thun quá cao, quá đắt
  • Chất liệu áo thun quá tệ, ít sự lựa chọn
  • Thiết kế chưa có, mẫu mã áo thun chưa chọn được
  • Tham khảo giá thành để so sánh chất lượng và giá cả
  • May gia công áo thun theo yêu cầu miễn phí thiết kế

Tất cả các vấn đề trên sẽ được may gia công áo thun Trung Nguyên giải quyết triệt để cho bạn.

Các tiêu chí để chúng tôi báo giá may gia công áo thun

Giá thành may áo thun dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó hầu hết các xưởng may gia công áo thun đều không thể báo giá chính xác khi chưa nhận được yêu cầu của khách hàng.

Dựa vào nhu cầu khách hàng cần, tiêu chí may, về chất liệu vải mà chúng tôi mới báo giá may gia công áo thun được.

May gia công áo thun
May gia công áo thun

Xem thêm: Xưởng may gia công áo thun

Số lượng sản phẩm khi may gia công áo thun

Số lượng may áo thun, may gia công áo thun, nếu bạn đặt may càng nhiều thì giá thành càng rẻ. Vì công lên rập tốn kém, may mẫu thử cũng tốn kém, nếu may số lượng nhiều thì tiết kiệm được chi phí này.

Nguyên phụ liệu may áo thun

Nguyên phụ liệu may áo thun, may gia công áo thun cũng ảnh hưởng đến chất lượng; ảnh hưởng đến giá thành, mỗi loại nguyên phụ liệu khác nhau có giá thành khác nhau. Ví dụ như nút áo, keo, khuôn ngực, dây kéo, lá ren, lá cổ…có nhiều bảng giá.

Chất lượng vải may gia công áo thun

Chất lượng vải, chất liệu vải may gia công áo thun quyết định chất lượng sản phẩm. Nếu bạn chọn chất liệu quá rẻ tiền thì tiết kiệm chi phí thật đấy, nhưng đổi lại chất lượng không được đảm bảo. Còn nếu chọn chất liệu vải cao cấp thì giá thành áo sẽ cao.

Tuy nhiên tùy nhu cầu cá nhân, tùy vào mức độ tài chính, tùy mỗi đơn vị. Nếu bạn có nhu cầu như thế nào chúng tôi đáp ứng như vậy. Khi nào cần nên may áo thun giá rẻ, ví dụ như áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng thì không cần may chất lượng cao cấp.

Đối với áo thun đồng phục hoặc áo thun công nhân thì nên may áo thun chất lượng cao cấp một tí để nhân viên mặt thoải mái, thoáng mát. Như thế mới đảm bảo chất lượng công việc.

➤➤➤ Một số mẫu ÁO THUN QUẢNG CÁO tại Trung Nguyên

Phương pháp in thêu lên áo thun

Phương pháp in áo thun cũng quan trọng không kém, nếu như in thêu chất lượng thấp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến áo thun. Ví dụ trong thời gian mặc áo sẽ bị bong tróc chất liệu in, nhòe màu, phai màu.

Bạn nên chọn phương pháp in thêu phù hợp với nhu cầu, phù hợp với từng loại vải. Và mỗi loại in thêu sẽ có giá thành khác nhau, nếu bạn muốn biết rõ thì hãy liên hệ với xưởng may gia công áo thun chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Và khi in thêu còn tùy vào yêu cầu khách hàng, cần in đẹp hay in nhiều hay in ít. In với chất liệu gì sẽ quyết định giá thành khác nhau.

Sản xuất áo thun thể thao
Sản xuất áo thun thể thao

Xem thêm: Công ty may áo thun giá rẻ

Các sản phẩm may gia công áo thun tại Trung Nguyên

Sản phẩm áo thun đồng phục

Ngoài áo thun thì Trung Nguyên còn cung cấp các loại đồng phục, may các loại đồng phục. Gia công các loại đồng phục thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Là đơn vị cung cấp áo thun sỉ lẻ, bỏ sỉ cho các đại lý các shop trên toàn quốc.

Ưu điểm khi bạn chọn xưởng may gia công áo thun Trung Nguyên

Xưởng may gia công áo thun Trung Nguyên may hàng rất cẩn thận. Đường may luôn đẹp, sang trọn, form dáng đẹp, nhận được nhiều lời khen ngợi, bình luận tốt từ khách hàng.

Và từ đó đến nay xưởng may gia công áo thun chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng; ủng hộ, từ các công ty, xí nghiệp, đơn vị trường học, đối tác cả nước. Kể cả các đơn hàng áo thun vnxk, hàng xuất khẩu cao cấp. Đồng phục một số công ty có tiếng đều giao qua chúng tôi sản xuất và khách rất yên tâm với dịch vụ của Trung Nguyên.

Một khi đã ký hợp đồng chúng tôi luôn tìm cách đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng. Tối ưu chi phí nhờ có xưởng may gia công áo thun trực tiếp không qua trung gian. Đảm bảo chất lượng đầu ra, giá thành đầu ra cho khách hàng.

Chúng tôi tuyệt đối không bao giờ sản xuất hàng giá rẻ kém chất lượng gây ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm đồng phục Trung Nguyên. Chúng tôi biết rằng điều này sẽ dẫn đến thiệt hại lớn cho xưởng may gia công áo thun đồng phục.

Do đó nếu bạn có cần may gia công áo thun, may áo thun số lượng lớn số lượng nhỏ hãy cứ liên hệ với chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

ĐT: 0393.50.51.50 – 0369.03.04.03

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

>>> Xem thêm: balo laptop

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *