Sản xuất đồng phục công ty giá rẻ, chất lượng

Chiếc áo đồng phục công ty được xem là bộ mặt của doanh nghiệp hiện nay. Là niềm tự hào thương hiệu có tính hữu hình đối với các thành viên công ty. Chính vì vậy mà bạn nên chọn sản xuất đồng phục công ty có uy tín chất lượng.

Sản xuất đồng phục công ty
Sản xuất đồng phục công ty

Xem thêm: May áo sơ mi đồng phục công ty

Đồng phục công ty là gì?

Đồng phục công ty là những bộ trang phục như quần áo, váy, đồng phục sơ mi, áo thun đồng phục; những bộ quần áo này có thiết kế giống nhau, trang bị cho nhân viên khi làm việc tại doanh nghiệp hay tổ chức nào đó. Chúng thường giống nhau hoàn toàn từ chất liệu, thiết kế, logo, màu sắc in thêu,…

Đồng phục công ty mang nét văn hóa riêng của công ty, đem lại tinh thần làm việc; khiến nhân viên có trách nhiệm hơn; đồng thời đồng phục công ty cũng giúp quảng cáo hình ảnh đến với mọi người.

Ý nghĩa của đồng phục công ty

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Đồng phục có tầm quan trọng trong việc góp phần tạo nên thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp. Cũng như đồng phục công ty giúp cho mọi người nhận diện được thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp nào đó. Những chi tiết nhỏ này sẽ giúp cho nhân viên làm nổi bật lên thương hiệu trước mắt khách hàng, đối tác.

Đồng phục giúp xây dựng văn hóa công ty

Đồng phục công ty chính là nét đặc trưng riêng của từng công ty, doanh nghiệp. Khi khoác lên bộ đồng phục sẽ giúp mỗi các cá nhân ý thức được mình là một phần quan trọng của tập thể. Từ đó góp phần tạo nên những thói quen tốt, hành động tích cực; xây dựng cho môi trường một nét đặc trưng, bản sắc văn hóa riêng.

➤➤➤ Một số mẫu ĐỒNG PHỤC CÔNG TY tại Trung Nguyên

Đồng phục giúp gắn kết đội ngũ nhân viên

Cũng như balo laptop đồng phục công ty, quần áo đồng phục cũng vậy; khi thành viên mặc lên người những trang phục giống nhau thì khoảng cách giữa mọi người cũng được thu hẹp lại. Nâng cao được tinh thần đoàn kết, gắn kết đội ngũ nhân viên lại với nhau. Các phòng ban dễ dàng trao đổi chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau, giúp tăng hiệu quả công việc.

Các lưu ý để chọn mẫu áo phông đồng phục công ty đẹp

Chất liệu vải may áo thun đồng phục công ty

Chất liệu vải là một yếu tố quan trọng khi may áo thun, sản xuất đồng phục công ty. Để đảm bảo được sự thẩm mỹ và chất lượng thì chất liệu vải may cần có sự thoải mái. Để làm việc được thuận tiện, chất liệu vải bạn nên chọn có sự thoáng mát; thấm hút mồ hôi tốt, thun co giãn 2 chiều, 4 chiều. Nhân viên khi làm việc cần có sự giao tiếp, hoạt động liên tục; do đó chất liệu vải cần đạt chuẩn chất lượng.

áo thun đồng phục công ty
Áo thun đồng phục công ty

Xem thêm: Cơ sở may đồng phục công ty

Chọn đúng size áo khi sản xuất đồng phục công ty

Khi may đồng phục, bạn cũng nên lựa chọn đúng size áo cho nhân viên của mình. Vì mỗi người có mỗi số đo khác nhau, áo thun đồng phục cũng có nhiều size áo khác nhau. Các số đo phổ biến ở áo thun là size S, XS, M, L, XL, XXL. Để đảm bảo không bị sai sót, các bạn nên tham khảo số đo của nhân viên; đồng thời nhờ tư vấn viên của xưởng sản xuất đồng phục công ty tư vấn.

Hiện nay tại Trung Nguyên có các loại đồng phục áo thun sau đây. Bạn có thể tùy vào từng loại mà chọn size cho phù hợp nhé!

Thiết kế chuẩn form dáng, đảm bảo thẩm mỹ khi sản xuất đồng phục công ty

Để nhân viên của bạn không ngần ngại khi mặc chiếc áo đồng phục thì đầu tiên nó phải hợp thời trang. Chiếc áo là áo thun hay áo sơ mi thì nó cũng phải đảm bảo thẩm mỹ tốt. Từ khi chọn kiểu dáng phối màu sắc, logo, mặt in thêu, slogan, số điện thoại; tất cả phải được thiết kế phù hợp thì nhân viên mới tự hào khoác lên chiếc áo đồng phục.

Đồng phục Trung Nguyên – xưởng chuyên sản xuất đồng phục công ty

Giới thiệu về đồng phục Trung Nguyên

Trong suốt hơn 15 năm thành lập và phát triển, đồng phục Trung Nguyên luôn là địa chỉ tìm kiếm, đặt hàng của khách hàng cả nước. Không những đồng phục công ty mà còn rất nhiều loại đồng phục khác. Nhờ vào chất lượng sản phẩm cao cấp, sự uy tín, dịch vụ đa dạng, chăm sóc khách hàng tốt; sự chu đáo và chuyên nghiệp đó đã giúp khách hàng gắn bó với Trung Nguyên.

Theo năm tháng thì khách hàng cả nước đã biết đến tên tuổi của chúng tôi. Xưởng sản xuất đồng phục công ty Trung Nguyên vươn lên là một trong những xưởng may lớn nhất miền Nam hiện nay.

Sản xuất đồng phục công ty
Sản xuất đồng phục công ty

Xem thêm: May đồng phục công ty

Các mặt hàng, dịch vụ tại xưởng sản xuất đồng phục công ty Trung Nguyên

Hiện nay Trung Nguyên nhận sản xuất đồng phục các loại; gia công đồng phục quần áo đồng phục; may in đồng phục giá rẻ trên toàn quốc; nhận thiết kế in may áo quần với giá cạnh tranh nhất.

Trong đó có một số loại đồng phục sau đây:

Trung Nguyên là một công ty có xưởng sản xuất đồng phục công ty riêng biệt. Các quy trình sản xuất được chuyên môn hóa, quy trình khép kín, đạt hiệu quả tối ưu; giúp giảm thời gian sản xuất đồng phục và giảm được chi phí tới 30% cho khách hàng. Quy trình cắt in, thiết kế, may, thêu được thực hiện trong sự kiểm soát chặc chẽ. Mỗi một bộ đồng phục đảm nhận trọn vẹn vai trò của mình; sản xuất đảm bảo tiến độ đơn hàng cho khách hàng.

Trung Nguyên sản xuất đồng phục công ty bởi những thiết bị máy móc chuyên dụng, tân tiến nhất. Chúng tôi biết rằng yêu cầu làm áo quần đồng phục ngày càng phức tạp. Cần đến các dòng máy cao cấp, chuyên dụng mới có thể tạo nên những đường nét sinh động, thẩm mỹ cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về Trung Nguyên và xưởng sản xuất đồng phục công ty. Nếu bạn cần tư vấn, báo giá sản xuất đồng phục hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *