Đồng Phục Áo Sơ Mi

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đồng phục áo sơ mi là loại đồng phục công sở không những được rất nhiều các nhân viên quan tâm mà các lãnh đạo doanh nghiệp cũng rất chú trọng. Ngoài tính thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu ăn mặc thì áo sơ mi đồng phục còn là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp.

Đồng phục có nhiều loại khác nhau như áo thun, áo vest, quần âu, gile,… Nhưng đồng phục áo sơ mi vẫn được ưu tiên lựa chọn bởi tính chuyên nghiệp, sang trọng của nó.

Ngoài trường học ra thì còn rất nhiều ngành nghề như ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, khách sạn, bất động sản đều chọn đồng phục áo sơ mi để xây dựng hình ảnh thương hiệu cho công ty mình.

Đồng phục sơ mi dành cho nữ, đây là mẫu áo dành riêng cho phái đẹp nên thiết kế cũng có phần đa dạng hơn. Có các kiểu tay dài, áo sơ mi đồng phục tay ngắn, đồng phục áo sơ mi tay lỡ, sơ mi đồng phục ôm body, áo đồng phục sơ mi cách điệu hoặc dáng suông.

Đồng phục sơ mi dành cho nam thì không đa dạng như đồng phục áo sơ mi nữ, có 2 kiểu phổ biến là đồng phục áo sơ mi tay dàiđồng phục áo sơ mi tay ngắn. Đây là mẫu áo trang nhã, thanh lịch, mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các chàng trai.

Đa số các công ty chọn thiết kế áo sơ mi đơn giản, màu sắc thì chọn các màu phổ biến như màu trắng, màu xanh để dễ phối đồ trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và đây cũng là màu sắc thịnh hành hiện nay.

Làm việc trong môi trường nghiêm túc, lịch thiệp do đó chất lượng chiếc áo là việc đầu tiên bạn phải quan tâm. Một chiếc áo sơ mi đồng phục đẹp và chuẩn nếu có chiều dài của ống tay vừa phải, chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, xem từng đường chỉ may, khuy đính trên áo, túi áo,…

Đồng thời cần kiểm tra chất liệu vải may, các nét in logo, đường chỉ thêu có đạt yêu cầu không. Vì hiện nay có rất nhiều cơ sở may, xưởng may ra đời nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc may đồng phục áo sơ mi.

Khi may đồng phục áo sơ mi tại đồng phục Trung Nguyên bạn sẽ yên tâm về các thông số kĩ thuật, về chất lượng chiếc áo, ngoài ra bạn còn được nhận những ưu đãi rất hấp dẫn, được chăm sóc đặc biệt bởi các tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn tối ưu được chi phí may, được tư vấn thiết kế, chọn mẫu hoàn toàn miễn phí.

Đồng phục Trung Nguyên luôn tận tình, luôn làm hài lòng các khách hàng gần xa, giá thành rẻ tận xưởng, nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng cũng là một lợi thế lớn của đồng phục Trung Nguyên.