Sản xuất áo thun sự kiện, in áo thun đồng phục giá rẻ, chất lượng

Với tên gọi rất mỹ miều là một “tờ quảng cáo biết đi”, chiếc áo đồng phục đã trở thành một sản phẩm quen thuộc trong chiến lược truyền thông hiện nay. Đối với các doanh nghiệp thì sản xuất áo thun sự kiện giúp tiếp thị hiệu quả mạnh mẽ. Đem lại hình ảnh chuyên nghiệp, mức giá thành hợp lý, do đó áo thun sự kiện được ưa chuộng.

Sản xuất áo thun sự kiện
Sản xuất áo thun sự kiện

Xem thêm: xưởng sản xuất áo thun

Áo thun sự kiện công ty là gì? Tìm hiểu về áo thun sự kiện

Áo thun sự kiện là gì?

Áo thun sự kiện là một nhóm áo thun được sản xuất với mục đích quảng cáo. Kiểu áo thun như áo thun bình thường nhưng được in thông tin, hình ảnh, logo thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

Kiểu áo thun sự kiện phổ biến nhất hiện nay

Tùy mỗi sự kiện, mỗi công ty, là ra mắt sản phẩm hay giới thiệu doanh nghiệp; hoặc mở bán bất động sản. Mỗi sự kiện sẽ có một kiểu may áo thun, trong đó có 2 kiểu phổ biến nhất đó là kiểu áo Polo và T-Shirt.

➤➤➤ Một số mẫu ÁO THUN QUÀ TẶNG tại Trung Nguyên

Mục đích may áo thun sự kiện là để làm gì?

  • Thường áo thun sự kiện được may để phục vụ với nhiều mục đích khác nhau:
  • Sử dụng cho nhân viên mặc ở các sự kiện để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp
  • Áo thun đồng phục, áo thun in logo được dùng làm quà tặng cho khách hàng.
  • Quảng bá thông điệp mong muốn về sản phẩm mới, thương hiệu.
  • Sử dụng làm quà tặng cho nhân viên, làm đồng phục công ty hoặc sự kiện du lịch, team building.
  • Quảng cáo logo, hình ảnh doanh nghiệp và các nhà tài trợ, in hình lên áo thun sự kiện.

➤➤➤ Một số mẫu ÁO THUN QUẢNG CÁO tại Trung Nguyên

Thiết kế áo thun sự kiện có gì khác biệt

Thường khi sản xuất áo thun sự kiện, vị trí ngực trái sẽ được in logo doanh nghiệp. Hình ảnh sản phẩm hoặc nội dung của sự kiện được in ở giữa ngực áo. Các logo nhà tài trợ, logo đối tác, để ở sau cổ, 2 cánh tay và tên thương hiệu thường được chọn đặt ở phần lưng áo thun sự kiện.

Các loại áo thun đồng phục, áo thun quà tặng bình thường thì có thể tùy chuyển vị trí khác nhau sao cho thẩm mỹ. Thông thường nhà sản xuất áo thun sự kiện sẽ may và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng là chính.

Những điều cần lưu ý khi sản xuất áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo

Deadline

Thời gian sản xuất áo thun sự kiện sẽ là ưu tiên hàng đầu cho dòng sản phẩm này. Tại Đồng Phục Trung Nguyên, thường thời gian sản xuất cho mỗi đơn hàng sẽ là từ 7-15 ngày cho đơn hàng dưới 150 áo. Không bao gồm thời gian thiết kế áo, làm mẫu khách hàng duyệt.

Một số trường hợp nhanh hơn thì có thể là giao động trong 10 ngày. Để đảm bảo thời gian thì quý khách hàng nên liên hệ với chúng tôi trước để có thời gian thoải mái chuẩn bị.

Trước khi diễn ra sự kiện, bạn hãy gọi điện và thông báo cho nhân viên chúng tôi; Đồng Phục Trung Nguyên sẽ ưu tiên sản xuất cho bạn sớm hơn tiến độ.

Sản xuất áo thun sự kiện
Sản xuất áo thun sự kiện

Xem thêm: sản xuất áo thun quảng cáo

Màu áo thun sự kiện

Màu áo thun sự kiện phải tương thích với hình ảnh nhận diện thương hiệu. Trường hợp các hình ảnh lớn, nhiều hình in thì nền áo thường được chọn là màu trắng.

Chi phí hợp lý khi sản xuất áo thun sự kiện

Để bạn tiết kiệm được chi phí sản xuất áo thun sự kiện thì bạn hãy chọn áo thun cổ tròn, màu trắng. Đó là màu áo rẻ nhất, mẫu áo rẻ nhất, kiểu may rẻ nhất.

Khi sản xuất áo thun sự kiện bạn cũng nên đặt may số lượng nhiều một chút. Như vậy giá thành sẽ rẻ hơn may số lượng ít. Vì số lượng áo thun quyết định giá thành sản phẩm.

Mẫu áo may thử để khách hàng xem trước khi sản xuất hàng loạt

Tại hầu hết các xưởng sản xuất áo thun sự kiện đều có may thử in thử trước một sản phẩm mẫu thử. Để khách hàng xem và kiểm tra, đảm bảo tính chính xác của áo thun. Về hình ảnh in, màu áo, thiết kế, chất liệu vải may áo thun như thế nào. Sau đó mới sản xuất hàng loạt theo yêu cầu khách hàng.

Tại Đồng Phục Trung Nguyên cũng vậy, chúng tôi hỗ trợ may áo thun, sản xuất áo thun mẫu rất nhanh chóng cho khách hàng duyệt. Do đó nếu đặt hàng tại đây bạn hoàn toàn yên tâm.

Xưởng áo thun
Xưởng áo thun

Xem thêm: sản xuất áo thun quà tặng

Địa chỉ xưởng sản xuất áo thun sự kiện chất lượng, uy tín

Để có được chiếc áo thun ưng ý, đặc biệt là áo thun sự kiện, bạn phải chọn lựa xưởng sản xuất áo thun sự kiện uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm.

Đồng Phục Trung Nguyên là một trong các xưởng may đó; hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc thời trang. Trung Nguyên luôn đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Luôn đem lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Các sản phẩm áo thun bao gồm:

Các sản phẩm đồng phục khác mà Trung Nguyên cung cấp:

Mọi chi tiết báo giá in thêu, sản xuất áo thun sự kiện giá rẻ các bạn hãy liên hệ với chúng tôi về địa chỉ sau đây:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

ĐT: 0393.50.51.50 – 0369.03.04.03

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

>>> Xem thêm: balo laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *