Xưởng sản xuất áo thun cam kết chất lượng, giá rẻ tận xưởng

Để tạo ra được một chiếc áo thun chúng ta đang mặc thì các xưởng sản xuất áo thun phải trả qua rất nhiều công đoạn. Trong bài viết này Đồng Phục Trung Nguyên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các quy trình đó.

Xưởng sản xuất áo thun
Xưởng sản xuất áo thun

Xem thêm: Sản xuất áo thun hcm

Quy trình may áo thun tại xưởng sản xuất áo thun Trung Nguyên

Trong rất nhiều bài viết trước đây chúng tôi đã đề cập đến vấn đề đặt may áo thun tại xưởng sản xuất áo thun Trung Nguyên. Tuy nhiên chưa nói về quy trình may áo thun trực tiếp trong xưởng. Sau đây là quy trình cụ thể bạn có thể tham khảo.

Cắt vải

Đây là công đoạn đầu tiên, bộ phận làm mẫu áo thun sẽ có trách nhiệm cắt vải làm rập và đi sơ đồ. Bộ phận cắt vải sẽ kiểm tra chất lượng vải và trải vải lên bàn cắt tương ứng với số lượng áo từng đơn hàng.

Công đoạn cắt vải được thực hiện bằng máy cắt công nghiệp hiện đại, dưới sự điều khiển của kỹ thuật viên bộ phận cắt vải. Những phần vải thừa sẽ được loại bỏ, tiến hành phân loại và đánh số để chuyển sang công đoạn in áo thun.

In áo thun

Để tiến hành in hình lên áo thun thì bộ phận thiết kế của xưởng sản xuất áo thun sẽ chịu trách nhiệm xuất phim in từ mẫu thiết kế. Tiếp theo là chuyển đến bộ phận in để tiến hành căn khung, chụp và khoàn tất khung in.

Các kỹ thuật in sẽ tiến hành pha màu in theo yêu cầu khách hàng; trải bán thành phẩm lên bàn in và tiến hành in hình lên áo.

Mỗi một lớp màu in đều được sấy khô trước khi kéo màu khác lên. Động tác này được thực hiện lặp lại cho đến khi hình ảnh cần in hoàn thiện đầy đủ. Sau đó bán thành phẩm sẽ được chuyển sang máy ép để tăng độ bám dính, độ chất lượng của hình in trên áo thun.

May áo thun

Công đoạn sau phần in áo thun chính là may áo thun, các phần vải sau khi in sẽ được chuyển qua bộ phận may để ráp thành chiếc áo thun hoàn chỉnh.

Cắt chỉ thừa

Khi đã hoàn thiện chiếc áo thành phẩm theo số lượng như đơn đặt hàng. Xưởng sản xuất áo thun sẽ tiếp tục công đoạn cắt chỉ thừa. Thành phẩm áo thun được đưa đến bộ phân đóng khuy và cắt chỉ thừa.

Trong quá trình may thì sản phẩm có thể bị nhàu, nhăn, trong công đoạn này thì các thợ may còn có trách nhiệm ủi cho áo thun phẳng và đảm bảo thẩm mỹ.

Kiểm tra chất lượng thành phẩm

Sau khi các công đoạn may chính đã hoàn thành, bộ phận QC sẽ tiến hành kiểm tra lại chất lượng sản phẩm. Từ đường kim mũi chỉ, chỉ thừa, các lỗi thường gặp có bị dính lỗi nào không. Nếu gặp lỗi thì ngay lập tức bị lập biên bản để bổ sung sản phẩm khác, đảm bảo chất lượng.

Xưởng sản xuất áo thun
Xưởng sản xuất áo thun

Xem thêm: Sản xuất áo thun quảng cáo

Ủi xếp, đóng gói thành phẩm

Sau khi áo thun được kiểm tra sẽ được đưa đến bộ phận đóng gói, các khâu hầu như đã hoàn thành. Lúc này xưởng sản xuất áo thun sẽ tiến hành đóng gói và dán nhãn để vận chuyển cho khách hàng.

Kiểm tra số lượng trước khi chuyển hàng đi

Trước khi xuất kho lô hàng áo thun sẽ được kiểm tra lại lần nữa về số lượng; size áo, màu áo để làm phiếu xuất kho.

Tiến hành giao hàng cho khách hàng

Đây là bước cuối cùng của xưởng sản xuất áo thun theo yêu cầu. Xuất kho và giao cho đơn vị vận chuyển theo đúng cam kết, đúng tiến độ.

Đồng Phục Trung Nguyên – xưởng sản xuất áo thun chất lượng, uy tín, giá tốt

Đồng Phục Trung Nguyên là một đơn vị sản xuất áo thun, xưởng sản xuất áo thun chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM nhiều năm. Từ khi hoạt động đến nay đã nhận được rất nhiều lời khen, đánh giá tích cực của khách hàng khắp cả nước.

➤➤➤ Một số mẫu ÁO THUN QUÀ TẶNG tại Trung Nguyên

Giá sỉ áo thun tận gốc tại Trung Nguyên

Đồng Phục Trung Nguyên có xưởng sản xuất áo thun trực tiếp tại TPHCM. Có thể đáp ứng số lượng lớn áo thun cùng một lúc. Khách hàng khi muốn may áo thun theo yêu cầu hay nhập sỉ/lẻ áo thun Trung Nguyên sẽ báo giá với mức giá ưu đãi tốt nhất so với trên thị trường hiện nay.

Giao hàng toàn quốc

Xưởng sản xuất áo thun Trung Nguyên không những cung cấp áo thun cho khu vực miền Nam; chúng tôi còn là đơn vị cung cấp sỉ/lẻ áo thun cho 64 tỉnh thành Việt Nam. Đến với xưởng may áo thun chúng tôi bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi chi phí vận chuyển. Cam kết giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng trên toàn quốc.

Nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc. Trung Nguyên luôn cho ra đời nhiều sản phẩm áo thun sáng tạo, đẹp mắt.

Sản xuất áo thun hcm
Sản xuất áo thun hcm

Xem thêm: Nhà sản xuất áo thun

Mẫu mã áo thun đa dạng

Một trong những điều mà khách hàng đánh giá cao và lựa chọn xưởng sản xuất áo thun chúng tôi là Trung Nguyên có nhiều sản phẩm đa dạng. Bạn có thể tham khảo các mẫu mã sau đây:

Ngoài sản phẩm áo thun hàng trăm mẫu mã chúng tôi còn có rất nhiều loại đồng phục khác. Phục vụ cho nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn có thể tham khảo danh mục sản phẩm đồng phục mà Trung Nguyên chúng tôi nhận may theo yêu cầu, cung cấp theo yêu cầu.

Đến với Trung Nguyên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm áo thun. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

ĐT: 0393.50.51.50 – 0369.03.04.03

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

>>> Xem thêm: balo laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *