Sản xuất áo thun quà tặng, khuyến mãi, sự kiện, quảng cáo

Đồng Phục Trung Nguyên chuyên sản xuất áo thun quà tặng, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu mã áo thun quà tặng có mặt tại Trung Nguyên. Bạn có thể đặt may áo thun cho công ty của mình, doanh nghiệp của mình. Chúng tôi thiết kế miễn phí và nhận may áo thun theo yêu cầu.

Sản xuất áo thun quà tặng
Sản xuất áo thun quà tặng

Xem thêm: May áo thun làm quà tặng

Đặc điểm của các loại áo thun quà tặng, quảng cáo, sự kiện hiện nay

Áo thun quà tặng quảng cáo thường dùng cho các sự kiện quà tặng quảng cáo, để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm thương hiệu công ty.

Nếu sản xuất áo thun quà tặng chất lượng tốt thì khách hàng có thể sử dụng lâu dài. Còn nếu áo thun dành để quảng cáo cho một sản phẩm nào đó trong thời gian ngắn thì không cần áo thun quá tốt hay cao cấp.

Thứ 2 là còn tùy thuộc vào đối tượng nhận quà tặng, ví dụ là áo thun quà tặng cho đối tượng vip; là các đối tác khách hàng cao cấp thì nên sản xuất áo thun quà tặng cao cấp.

Nếu là áo thun chỉ phục vụ cho 1 sự kiện thì cần áo đẹp, thẩm mỹ và độ bền thì không cần thiết lắm. Vì thông thường mỗi sự kiện được tổ chức sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, sản phẩm khác nhau thông điệp khác nhau. Đôi khi áo thun sự kiện giá rẻ, càng rẻ càng tốt.

Các yếu tố ảnh hưởng đến áo thun khi sản xuất áo thun quà tặng

Giá của áo thun sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chúng tôi đã đề cập đến cụ thể trong các bài viết trước. Ở đây Trung Nguyên sẽ nhắc sơ qua các yếu tố để các bạn nắm được.

  • Số lượng áo thun khi sản xuất áo thun quà tặng
  • Chất lượng vải may áo thun, loại vải may như thế nào
  • Công nghệ in thêu mà bạn lựa chọn in áo thun
  • Mẫu in, hình in lớn nhỏ kích thước ra sao
  • Form áo, thiết kế áo như thế nào, đơn giản hay phức tạp

➤➤➤ Một số mẫu ÁO THUN QUÀ TẶNG tại Trung Nguyên

Một số kinh nghiệm cần biết khi sản xuất áo thun quà tặng

Sau đây Đồng Phục Trung Nguyên xin chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn tham khảo; với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, sản xuất áo thun quà tặng thì đây chính là những thứ mà chúng tôi đúc kết được.

Màu sắc áo thun, thiết kế logo

Đa số khách hàng nghĩ rằng khi thiết kế sản xuất áo thun quà tặng cần phải giữ nguyên màu sắc của logo. Và màu áo thì đúng như màu sắc thương hiệu của công ty, đúng như ý nghĩa tinh thần lúc ban đầu.

Tuy nhiên nhiều khi màu sắc giữa logo và màu thương hiệu bị trùng nhau. Khi phối hợp chung, lên mẫu thì áo không nổi bật, thiết kế sẽ bị xung đột; logo không được rõ ràng khi nằm trên màu áo có tone giống giống nhau.

Đồng Phục Trung Nguyên chúng tôi có nhiều cách giải quyết cho bạn trong trường hợp này là lót nền trắng cho logo để thương hiệu được nổi bật. Tách biệt được logo và màu nền của chiếc áo thun ra. Bằng cách làm này mà nhà sản xuất áo thun quà tặng có thể vừa giữ được màu logo, vừa giữ được màu sắc áo thun.

Cách thứ 2 là bạn có thể lấy phông áo, màu sắc áo là màu thương hiệu; còn màu sắc logo thì có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp. Vì logo lúc nào cũng được đặt ở nhiều nơi, nhiều nền khác nhau; có nền sáng nền tối, nên logo tùy biến màu sắc trong mọi hoàn cảnh để được nổi bật thương hiệu. Việc này bạn có thể tham khảo thiết kế của các thương hiệu lớn bạn sẽ rõ.

Sản xuất áo thun quà tặng
Sản xuất áo thun quà tặng

Xem thêm: Xưởng may áo thun theo yêu cầu

Mẫu thiết kế áo thun nên phù hợp với nhiều người

Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng bởi người mặc có cả nam và nữ, nhiều vóc dáng khác nhau. Bạn nên lựa chọn sản phẩm áo thun phù hợp với nhiều đối tượng.

Thiết kế đó đảm bảo về màu sắc, thẩm mỹ và chất liệu, thoáng mát, dễ sử dụng; như vậy thì người mặc áo mới dùng thường xuyên và quảng cáo thương hiệu của bạn được mỗi ngày.

Một chiếc áo thun cá tính mạnh mẽ, độc lạ, không đụng hàng đôi khi khiến mọi người ngại mặc ra đường thường xuyên. Tùy vào từng trường hợp mà bạn chọn lựa mẫu mã chứ không cứng nhắc.

Xưởng sản xuất áo thun quà tặng chuyên nghiệp uy tín hiện nay

Để có được sản phẩm ưng ý, chất lượng theo yêu cầu, bạn cần phải cẩn thận lựa chọn xưởng sản xuất áo thun quà tặng. Đồng Phục Trung Nguyên là một xưởng may áo thun đồng phục chuyên nghiệp.

Được thành lập lâu năm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khi sản xuất áo thun; áo thun quà tặng, quảng cáo, áo thun sự kiện. Một số mẫu áo thun bạn có thể tham khảo tại đây:

Ngoài may áo thun, gia công áo thun quà tặng, sản xuất áo thun quà tặng. Trung Nguyên còn nổi tiếng với việc may đồng phục chuyên nghiệp. Với đầy đủ các mẫu đồng phục với mọi ngành nghề trong cuộc sống.

Xưởng may quần áo thể thao tại Hà Nội
Xưởng may quần áo thể thao tại Hà Nội

Xem thêm: cơ sở may áo thun giá rẻ

Tùy theo nhu cầu của bạn mà Trung Nguyên sẽ báo giá sản xuất áo thun khác nhau. Chúng tôi hoàn toàn tư vấn và thiết kế miễn phí cho quý khách hàng và nhận đơn trên toàn quốc. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

ĐT: 0393.50.51.50 – 0369.03.04.03

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

>>> Xem thêm: balo laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *