Xưởng áo thun giá sỉ uy tín, chất lượng tại TPHCM

Với lợi thế quy mô sản xuất lớn nhất miền Nam, xưởng áo thun giá sỉ Trung Nguyên đã tối ưu được giá thành sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến giải pháp tốt nhất cho bạn trong ngành đồng phục, thời trang quần áo.

Xưởng áo thun giá sỉ
Xưởng áo thun giá sỉ

Xem thêm: Xưởng may áo thun theo yêu cầu

Xưởng áo thun giá sỉ Trung Nguyên có gì đặt biệt?

Chất lượng sản phẩm tốt

Xưởng áo thun giá sỉ Trung Nguyên có chính sách đảm bảo chất lượng rõ ràng cho khách hàng yên tâm sử dụng quần áo của chúng tôi. Ngoài đảm bảo chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, co giãn tốt thì Trung Nguyên còn đảm bảo về mức độ an toàn đối với da nhạy cảm.

May nhiều loại đồng phục giá rẻ

Ngoài áo thun đồng phục thì Đồng Phục Trung Nguyên còn nhận may rất nhiều loại đồng phục quần áo khác. Đa dạng chất liệu, đa dạng mẫu mã, thiết kế, giá thành khác nhau. Phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc.

Mọi người có thể tham khảo các mẫu đồng phục xưởng áo thun giá sỉ chúng tôi đang cung cấp hiện nay.

Giá thành áo thun tận xưởng

Giá thành áo thun của chúng tôi là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường áo thun hiện nay. Bởi vì Trung Nguyên có xưởng sản xuất trực tiếp tại TPHCM.

Hỗ trợ đổi trả hàng lỗi cho khách hàng khắp cả nước

Đối với các sản phẩm lỗi đến từ xưởng áo thun chúng tôi. Bạn sẽ được kiểm tra và đổi trả, hỗ trợ vận chuyển tốt nhất.

Quy trình đặt hàng tại xưởng áo thun giá sỉ

Quy trình đặt hàng tại xưởng áo thun giá sỉ Trung Nguyên là rất đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Đơn hàng được đặt sẽ được vận chuyển đến tay khách hàng chính xác, đúng số lượng, chất lượng.

➤➤➤ Một số mẫu ÁO THUN QUÀ TẶNG tại Trung Nguyên

Đối với các khách hàng đặt áo thun sỉ để kinh doanh, bán hàng

Bước 1: Chọn chất liệu vải áo thun, chọn size, chọn mẫu áo, chọn số lượng áo thun cho phù hợp nhu cầu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng màu, bảng giá, size áo khi bạn liên hệ.

Các bạn có thể đặt hàng theo các mẫu áo thun mà Trung Nguyên cung cấp sau đây:

Bước 2: Tiến hành đặt cọc, quý khách hàng khi lấy hàng tại xưởng áo thun giá sỉ Trung Nguyên vui lòng đặt cọc trước cho chúng tôi.

Bước 3: Đồng Phục Trung Nguyên sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách hàng theo đơn đã đã; theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Tùy vào mỗi địa chỉ mà chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên giao hàng; hoặc hình thức giao hàng sao cho phù hợp nhất.

Bước 4: Khách hàng sau khi nhận được hàng sẽ tiến hàng kiểm tra hàng; lưu ý các vấn đề cần kiểm tra như chất lượng, số lượng, mẫu mã, màu sắc, thiết kế có đúng như nhu cầu không; có đúng như đơn đặt hàng không.

Xưởng áo thun giá sỉ
Xưởng áo thun giá sỉ

Xem thêm: May áo thun theo yêu cầu

Đối với khách hàng may áo thun đồng phục giá sỉ tại xưởng áo thun giá sỉ

Bước 1

Khách hàng liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn. Khi liên hệ bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết như, số lượng áo thun đồng phục cần may; màu áo, mẫu áo thiết kế như nào, chất liệu vải bạn cần may.

Khi chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp nhu cầu thực tế, các câu hỏi về nhu cầu thì bạn hãy cung cấp đủ. Sau đó xưởng áo thun giá sỉ chúng tôi sẽ tiến hành xem xét, tính toán sau đó báo giá cho quý khách hàng sớm nhất.

Bước 2

Tiến hành thiết kế. Khi khách hàng đã đồng ý với giá thành mà chúng tôi đưa ra theo yêu cầu. Xưởng áo thun giá sỉ sẽ tiến hành thiết kế áo thun, lên mẫu theo yêu cầu khách hàng đã cung cấp ở bước 1.

Sau khi thiết kế xong chúng tôi sẽ gửi mẫu cho quý khách duyệt mẫu. Trong bước này các bạn nên nói rõ yêu cầu nếu không thấy hài lòng với sản phẩm thiết kế. Để chúng tôi có thể chỉnh sửa theo yêu cầu nhanh hơn.

Bước 3

Sau khi khách hàng duyệt mẫu thiết kế, sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất áo thun giá sỉ. Bạn sẽ ký hợp đồng kinh tế, trong đó có các điều khoản các yêu cầu; các chính sách đảm bảo quyền lợi của quý khách và các điều khoản chế tài giữa 2 bên để ràng buộc khi có tranh chấp hoặc vấn đề khác xảy ra.

Công ty may áo thun giá rẻ
Công ty may áo thun giá rẻ

Xem thêm: Xưởng may áo thun

Bước 4

Sau khi duyệt mẫu thiết kế và ký hợp đồng. Trung Nguyên sẽ tiến hành lên rập và sản xuất mẫu áo thun thử cho khách hàng xem mẫu thử. Mẫu này được sản xuất trước một chiếc sau đó gửi cho khách xem mẫu thực tế, về màu sắc; về chất liệu, kiểu dáng, về in ấn. Sau khi khách hàng xem mẫu thực tế và đồng ý chúng tôi mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

Bước 5

Tiến hành sản xuất áo thun hàng loạt tại xưởng áo thun giá sỉ Trung Nguyên. Với quy mô sản xuất hiện đại, máy móc tân tiến, tất cả các đơn hàng điều được sản xuất trực tiếp tại xưởng may Trung Nguyên. Do đó chất lượng được kiểm soát chặc chẽ.

Tiến độ đơn hàng được đảm bảo, đặc biệt là các đơn hàng lớn, cần sản xuất gấp; chúng tôi điều đáp ứng đúng tiến độ.

Bước 6

Sau khi áo thun được may hàng loạt tiến hành kiểm tra chất lượng lần cuối và đóng hàng; giao hàng cho khách hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi, toàn quốc, với quy trình thực hiện rõ ràng, chuyên nghiệp.

Cơ sở may áo thun
Cơ sở may áo thun

Xem thêm: Cty may áo thun đồng phục

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng áo thun tại xưởng áo thun giá sỉ chúng tôi.

Trên đây là nội dung của xưởng áo thun gia sỉ Trung Nguyên bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay cần báo giá hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

ĐT: 0393.50.51.50 – 0369.03.04.03

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

>>> Xem thêm: balo laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *