May áo thun xuất khẩu giá rẻ đẹp, giao hàng nhanh

Áo thun xuất khẩu là một mặt hàng thời trang nằm trong các mặt hàng vnxk. Ngoài balo túi xách thì quần áo là sản phẩm xuất khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay. Bằng kinh nghiệm thực tế của mình, xưởng may áo thun xuất khẩu Trung Nguyên sẽ bật mí cho bạn một số thông tin hữu ích sau.

May áo thun xuất khẩu
May áo thun xuất khẩu

Xem thêm: May áo thun

Tình hình may áo thun xuất khẩu tại Việt Nam hiện nay như thế nào?

Ở nước ta, các mặt hàng thời trang xuất khẩu, dệt may ngày càng phát triển. Đóng một vai trò cực kì quan trọng trong nền kinh tế đất nước. Nó không chỉ phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao, phong phú, đa dạng của người dùng.

Ngành may áo thun xuất khẩu còn tạo việc làm cho nhiều người trong xã hội theo hướng tích cực và khả quan theo từng ngày. Thu hút lao động, đầu tư nước ngoài, đáp ứng thị trường xuất khẩu sang các nước Nhật Bản, Canada,…

Tính đến thời điểm hiện tại ngành may áo thun xuất khẩu đã có những bước tiến vượt bậc; tốc độ tăng trưởng năm 2023 cao hơn khoảng 20% so với với cùng kì năm trước.

Các mặt hàng thời trang xuất khẩu cần đáp ứng các tiêu chí nào? May áo thun xuất khẩu cần đáp ứng các tiêu chí nào?

Nói về áo thun xuất khẩu thì nó chắc chắn sẽ có những tiêu chí riêng, những yêu cầu riêng; như vậy mới có thể đáp ứng được nhu cầu, thị trường nước ngoài.

Sau đây là một số tiêu chí, yêu cầu cơ bản để bạn có thể hình dung được áo thun xuất khẩu nó khác với áo thun bình thường trong nước điểm nào.

➤➤➤ Một số mẫu ÁO THUN QUÀ TẶNG tại Trung Nguyên

Về hình dáng, kiểu thiết kế, kích thước cơ bản khi may áo thun xuất khẩu

Hình dáng của quần áo xuất khẩu cần phải phù hợp với phong cách thời trang, có tính thẩm mỹ tốt. Khi may áo thun xuất khẩu cần đảm bảo kích thước cơ bản như. Kích thước theo đúng chuẩn size quốc tế hoặc theo đúng trong hợp đồng.

Đối với kích thước áo quần nhiều lớp sẽ khó hơn và có chuẩn riêng. Và đối với may áo thun xuất khẩu thì dễ dàng hơn vì áo thun chỉ có một lớp áo duy nhất.

May áo thun xuất khẩu
May áo thun xuất khẩu

Xem thêm: cơ sở may áo thun giá rẻ

Yêu cầu về chất liệu và kỹ thuật khi may áo thun xuất khẩu

Các yêu cầu tiêu chuẩn khi may áo thun xuất khẩu bao gồm 2 yêu cầu. Về chất liệu may, nguyên vật liệu khi may áo thun xuất khẩu và kỹ thuật may.

Chất liệu vải may chính: Cần phải đảm bảo có chất lượng cao cấp, thấm hút tốt, độ bền cao; đảm bảo về chỉ tiêu cơ – lý – hóa. Tức là về độ bền, độ dày vải, độ bền màu, các chỉ tiêu ngoại quan.

Các loại nguyên phụ liệu khác như vải lót, vải dựng cần phải thích hợp; phù hợp với kiểu dáng. Tuy nhiên khi may áo thun xuất khẩu thì ít sử dụng vải lót.

Đối với chỉ may áo thun xuất khẩu cần phải đáp ứng tiêu chuẩn chắc chắn; bền trong các đường may, cụ thể là độ bền kéo đứt không nhỏ hơn 7N. Chỉ có màu phù hợp với chất liệu vải; riêng với chỉ thêu logo áo thun cần phải có độ bền màu; đảm bảo chất lượng họa tiết thêu hoặc trang trí.

Kỹ thuật may áo thun xuất khẩu cần có đường nét chuẩn, không may ẩu; không lỗi, không có chỉ thừa, tất cả các sản phẩm phải chuẩn từ đường kim mũi chỉ. Được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từng quy trình khi may tại xưởng may áo thun.

May áo thun
May áo thun

Xem thêm: May áo thun làm quà tặng

Yêu cầu về dán nhãn và đóng gói, vận chuyển áo thun xuất khẩu

Khi may quần áo đồng phục xuất khẩu tại Trung Nguyên chúng tôi luôn có gắn nhãn mác rõ ràng. Đảm bảo các nội dung thông tin từ nhà sản xuất như: Cỡ số, size áo, đơn vị may áo thun xuất khẩu, tên nước, chất liệu vải, hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Ngoài nhãn mác được dệt thì chúng tôi còn có gắn thêm nhãn bằng bìa cứng; trên đó có các thông tin cụ thể để bạn tham khảo.

Khi đóng hàng chúng tôi đóng bằng thùng carton kín đáo; trên thùng có ghi các nội dung như mã hàng, số hàng, lô hàng, tên hàng và quy cách đóng gói, khối lượng và ngày – tháng – năm sản xuất lô hàng.

Xưởng may áo thun xuất khẩu Trung Nguyên

Mỗi ngày công ty may áo thun xuất khẩu Trung Nguyên nhận hàng loạt các đơn hàng lớn nhỏ trên cả nước. Các đối tác, khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Và từng ngành nghề đặc thù chúng tôi sẽ có những thiết kế khác nhau; chất liệu vải khác nhau để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu. Các bạn có thể tham khảo các loại áo thun sau đây:

Khách hàng nói gì về dịch vụ may áo thun xuất khẩu tại đồng phục Trung Nguyên

Đồng phục Trung Nguyên là đơn vị công ty may áo thun xuất khẩu uy tín chất lượng; đã có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực may mặc thời trang. Chuyên may áo thun đồng phục cho gia đình, áo thun đồng phục công ty, áo thun lớp, áo thun công nhân; các loại áo tem, áo thun quà tặng, áo thun quảng cáo, sự kiện.

Chúng tôi luôn học hỏi, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm sao cho đáp ứng được nhu cầu khách hàng tốt nhất.

Cho ra mắt dịch vụ may áo thun xuất khẩu online, báo giá dịch vụ trực tuyến nhanh chóng; dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Các sản phẩm áo thun điều đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu, tiêu chuẩn quốc tế; được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đến tay khách hàng.

May áo thun nam
May áo thun nam

Các loại đồng phục khác được may tại Trung Nguyên.

Liên hệ với xưởng may áo thun xuất khẩu Trung Nguyên

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

ĐT: 0393.50.51.50 – 0369.03.04.03

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *