Đặt may áo thun đồng phục cao cấp, chất lượng vải tốt

Áo thun đồng phục có ý nghĩa quan trọng với một doanh nghiệp, công ty. Chiếc áo thun giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của tập thể trong mắt khách hàng, đối tác. Thể hiện được nét đẹp riêng của thương hiệu. Vậy bạn nên đặt may áo thun đồng phục ở đâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm thương hiệu của mình?

Đặt may áo thun đồng phục
Đặt may áo thun đồng phục

Xem thêm: Làm áo thun đồng phục

Đặt may áo thun đồng phục ở đâu chất lượng uy tín

Đồng Phục Trung Nguyên với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và may đồng phục áo thun nói riêng và đồng phục quần áo nói chung. Các sản phẩm của Trung Nguyên được thiết kế tinh tế, với chất lượng bền đẹp, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đặt may áo thun đồng phục ở đây bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn mẫu mã. Chúng tôi chia ra từng loại áo thun phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau, từng ngành nghề khác nhau cho khách hàng.

Với thâm niên hoạt động như vậy, ở đây cũng sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp. Công nhân may lành nghề, công ty luôn không ngừng trao dồi kiến thức, cập nhật công nghệ mới, thiết bị mới.; giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành cho khách hàng của mình.

Các khâu thiết kế, lên rập, may mẫu, cắt vải, in thêu, ráp và hoàn thiện áo thun được thực hiện đúng quy trình chặc chẽ. Được kiểm tra kiểm soát từng khâu để đảm bảo tiêu chí chất lượng đã đề ra.

Những chất liệu vải thường dùng để may áo thun đồng phục

Trên thị trường may áo thun đồng phục có rất nhiều loại vải, mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau. Tài chính khác nhau sẽ lựa chọn chất liệu khác nhau. Và mỗi loại vải có các yếu tố ưu điểm, nhược điểm riêng.

Mỗi chất vải sẽ ứng với mỗi một phương pháp in thêu khác nhau vì vậy bạn cần lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục.

Các chất liệu vải phổ biến phải kể đến như vải thun cotton 95%, thun cotton 65%; vải thun cotton 35%, thun co giãn 2 chiều, thun co giãn 4 chiều; vải thun cotton Thái, vải Polyester, vải cá sấu 100%, 65%, vải thun PE.

Đặt may áo thun đồng phục
Đặt may áo thun đồng phục

Xem thêm: đặt áo thun đồng phục

Các loại áo thun phổ biến cho các ngành nghề

Sau đây là một số loại áo thun đồng phục tại Đồng Phục Trung Nguyên.

Áo phông đồng phục công ty

Áo thun đồng phục công ty phổ biến với 2 dáng cổ là áo thun cổ tròn và áo thun cổ trụ. Dù là kiểu áo nào đi nữa thì áo thun vẫn luôn đem đến cảm giác thoải mái; dễ chịu, rất dễ dàng phối đồ cho tất cả mọi người.

Đồng phục áo thun doanh nghiệp

Thường các doanh nghiệp đặt may áo thun đồng phục để làm đồng phục chính. Với màu sắc logo và màu áo là màu đại diện cho thương hiệu.

Sự phối hợp giữa các màu cũng là cách để các doanh nghiệp tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho từng thương hiệu.

Áo thun công sở – đặt may áo thun đồng phục công sở

Đối với mẫu áo thun đồng phục công sở, Trung Nguyên thiết kế lịch sự, chuyên nghiệp; màu sắc đa dạng, phù hợp cho cả nam và nữ. Đặt may áo thun đồng phục công sở là bạn đang quảng cáo gián tiếp hình ảnh công ty đến khách hàng tiềm năng.

Đặt may áo thun đồng phục nhân viên xưởng sản xuất

Đối với nhân viên xưởng sản xuất trong các khu công nghiệp thì đặt may áo thun đồng phục rất quan trọng. Nó tạo nên sự chuyên nghiệp, niềm tin cho khách hàng. Giúp phân biệt giữa xưởng này với xưởng kia, thể hiện sự đoàn kết vững mạnh tập thể.

Các yếu tố tạo nên một chiếc áo thun đồng phục đẹp

Thông điệp, hình in, logo mà chiếc áo thun phản ánh

Đây là bước xác định các thông điệp bạn muốn gửi gắm thông qua chiếc áo thun. Bạn cần biết được các yếu tố này ảnh hưởng đến bộ mặt của bạn. Thể hiện sự chuyên nghiệp, dễ nhớ, thông tin giúp người nhìn dễ nhận biết.

Logo như là một hình ảnh đại diện thu nhỏ cho doanh nghiệp. Vì vậy logo cần mang lại dấu ấn, thể hiện được sự chuyên nghiệp. Slogan đảm bảo được thông điệp ngắn gọn. Nói lên được lợi ích sản phẩm, nhấn mạnh vào những gì khách hàng sẽ có được. Thể hiện tính năng sản phẩm, dịch vụ, dễ đọc dễ hiểu, dễ nhớ.

Chất liệu vải khi đặt may áo thun đồng phục

Chất liệu vải chính là yếu tố quyết định chất lượng chiếc áo thun. Nếu bạn có nguồn tài chính dồi dào nên đặt may áo thun đồng phục chất lượng một chút.

Lựa chọn xưởng đặt may áo thun uy tín một chút, như vật chất liệu vải áo thun sẽ thoáng mát. Chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, co giãn tốt, thoải mái cho người mặc, có thể phối được với nhiều loại trang phục khác nhau.

Xưởng may áo thun cotton
Xưởng may áo thun cotton

Xem thêm: may áo thun đồng phục

Màu sắc của chiếc áo thun đồng phục

Màu sắc bạn có thể chọn lựa màu sắc thương hiệu của mình làm chủ đạo. Và phối hợp với các màu sắc nhẹ nhàng làm điểm nhấn như màu trắng, màu đen,..

Liên hệ địa chỉ đặt may áo thun đồng phục uy tín chất lượng

Nếu bạn đang cần đặt may áo thun đồng phục thì hãy liên hệ với Đồng Phục Trung Nguyên để được tư vấn và giải đáp, báo giá.

Chân thành cảm ơn quý khách!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

ĐT: 0393.50.51.50 – 0369.03.04.03

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

Xem thêm: balo laptop

Tham khảo thêm các loại đồng phục khác tại Trung Nguyên chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *