May đồng phục học sinh mẫu giáo

Đồng phục học sinh là trang phục rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới kể cả Việt Nam. Trong đó có đồng phục học sinh mẫu giáo. Các trường yêu cầu đồng phục trẻ trung, trong sáng của lứa tuổi mẫu giáo và an toàn với sức khỏe trẻ em. Ở bài viết này Đồng phục Trung Nguyên sẽ giới thiệu đến bạn xưởng may đồng phục học sinh mẫu giáo giá rẻ, chất lượng.

Quần áo đồng phục mầm non giá rẻ
Quần áo đồng phục mầm non giá rẻ

Xem thêm: May đồng phục học sinh mùa đông

Đồng phục học sinh mẫu giáo là gì?

 Đồng phục học sinh mẫu giáo là loại đồng phục được may dành riêng cho các bé học mầm non mẫu giáo. Tùy vào yêu cầu thiết kế của trường mầm non mà đồng phục sẽ có chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, họa tiết in thêu khác nhau.

May đồng phục học sinh mẫu giáo giúp các em nhỏ cảm nhận được sự thân thiện; sự gắn kết, gần gũi với nhau, yêu thương lẫn nhau. Đồng thời bộ đồng phục giúp cho nhà trường dễ quản lý được học sinh của mình trong các buổi dã ngoại, du lịch hay ngoại khóa.

Tại sao nên may đồng phục học sinh mẫu giáo?

Cũng giống như các loại đồng phục khác, đồng phục học sinh có rất nhiều ý nghĩa đối với nhà trường và học sinh. Sau đây sẽ là một số lý do cơ bản khiến cho các trường học hiện nay điều bắt buộc học sinh mặc đồng phục.

Đồng phục học sinh tạo nên sự bình đẳng giữa các học sinh

Trong một tập thể nhà trường, chắc chắn sẽ có nhiều sự phân chia giai cấp; sẽ có gia đình giàu, gia đình nghèo, hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên khi mặc lên bộ đồng phục thì sẽ hoàn toàn giống nhau; các bạn ý sẽ không có sự phân biệt giàu nghèo; đồng phục học sinh sẽ xóa tan đi ranh giới này trong môi trường giáo dục.

Đây cũng là cách rèn luyện đức tính bình đẳng giới giữa nam và nữ ngay từ những ngày đầu đến trường. Các bé mẫu giáo sẽ có được sự thân thiện, hòa đồng, đoàn kết và giúp đỡ nhau.

Giúp các bé tự tin hơn khi đến lớp, yêu thích trường lớp

Khi được mặc bộ đồng phục học sinh mầm non đẹp mắt, các bé sẽ có động lực để đến lớp đến trường. Khi có một bộ đồng phục đẹp mắt, ưa thích các em sẽ siêng năng học hành hơn; tự tin hơn, vui vẻ đến trường mà không mày nheo.

May đồng phục học sinh giúp giáo viên dễ dàng trong công tác quản lý

Mỗi trường học sẽ có một loại đồng phục học sinh mẫu giáo và logo khác nhau. Chính vì vậy mà nhà trường có thể phân biệt được học sinh trường nào trường nào. Với tuổi trẻ hiếu động, bé rất hay chạy nhảy lung tung, nên khi bé mặc áo đồng phục sẽ rất dễ quản lý, nhìn thấy và bé không bị lạc.

mẫu đồng phục mầm non đẹp
Mẫu đồng phục mầm non đẹp

Xem thêm: may áo dài học sinh bao nhiêu tiền

Đồng phục Trung Nguyên chuyên may đồng phục học sinh mẫu giáo

Phải nói rằng Trung Nguyên chúng tôi đã trải qua hơn 15 năm trong ngành sản xuất và thiết kế đồng phục học sinh mẫu giáo. Hơn ai hết chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm; cũng có công ty may riêng để đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc.

Kinh nghiệm dày dặn, lâu năm trong nghề may đồng phục

Như đã nói ở trên chúng tôi có nhiều năm hành nghề; đặc biệt là may đồng phục học sinh mẫu giáo. Hiện nay Trung Nguyên có hơn 300 mẫu quần áo dành cho học sinh mẫu giáo. Và có hơn 600 mẫu đồng phục các loại khác. Nhờ kinh nghiệm lâu năm mà đã xây dựng được quy trình may đồng phục chuyên nghiệp. Quy trình tư vấn khách hàng, đặt may đồng phục được thực hiện một cách chu đáo.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm may đồng phục học sinh mẫu giáo. Từ nhân viên thiết kế đến nhân viên sản xuất. Do vậy mà những sản phẩm đồng phục làm ra được đảm bảo chất lượng từng đường kim mũi chỉ. thiết kế làm hài lòng được khách hàng khó tính nhất.

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Đa dạng mẫu mã thiết kế khi may đồng phục tại Trung Nguyên

Khi may đồng phục học sinh tại Trung Nguyên nhiều khách hàng nghĩ rằng chúng tôi chỉ phục vụ may đồng phục học sinh. Nhưng không phải như vậy, ngoài đồng phục học sinh thì chúng tôi còn chuyên may các loại đồng phục sau đây:

Riêng đồng phục học sinh thì Trung Nguyên có các loại như áo thun học sinh, áo thun lớp. May đồng phục thể dục học sinh, đồng phục mầm non mẫu giáo. May đồng phục học sinh cấp 1, 2, 3, may quần áo học sinh, may váy học sinh đồng phục. May áo sơ mi đồng phục, may áo khoác đồng phục học sinh.

Cũng như các loại đồng phục khác, như balo học sinh đồng phục chẳng hạn; đồng phục học sinh có rất nhiều ưu điểm, lợi ích đối với nhà trường và ý nghĩa với học sinh. Nó giúp học sinh lưu lại những kỉ niệm đẹp trong khoảng thời gian đi học; giúp nhà trường quảng cáo được thương hiệu, tên tuổi của ngôi trường đó.

Ngoài may đồng phục học sinh mẫu giáo thì Trung Nguyên còn nhận may đồng phục sinh viên. Từ sinh viên đại học đến cao đẳng, trung cấp đều có nhiều mẫu mã rất đẹp.

Giá cả may đồng phục học sinh tại xưởng, giá thành cạnh tranh nhất

Chúng tôi đồng phục Trung Nguyên có xưởng may đồng phục trực tiếp không qua trung gian. Nhờ đó mà giá thành được tối ưu tốt nhất, khi may đồng phục học sinh mẫu giáo tại đây bạn sẽ được giá tại xưởng; đồng thời sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu trên từng đơn hàng.

Xưởng may đồng phục mầm non giá rẻ
Xưởng may đồng phục mầm non giá rẻ

Xem thêm: May đồng phục học sinh giá rẻ

Giá cả khi may đồng phục học sinh mẫu giáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như số lượng may đồng phục bao nhiêu, thiết kế mẫu như nào; chất liệu vải may đồng phục học sinh do khách hàng chọn. Đó là 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm quần áo đồng phục học sinh.

Trên đây là những thông tin về xưởng may đồng phục học sinh mẫu giáo Trung Nguyên. Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *