May đồng phục học sinh giá rẻ

Bạn đang cần tìm xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ tại TPHCM? Đồng phục học sinh là một trang phục được thiết kế riêng cho học sinh; đồng phục sinh viên được thiết kế riêng cho sinh viên các trường tùy vào yêu cầu thiết kế mà may đồng phục Trung Nguyên sẽ có những thiết kế riêng; về logo, hình ảnh in, mặt in như thế nào; chúng tôi sẽ nhận may theo mẫu mã của từng trường. Khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng thiết kế cho chúng tôi.

May đồng phục học sinh giá rẻ
May đồng phục học sinh giá rẻ

Xem thêm: May gia công đồng phục học sinh

Giới thiệu về Trung Nguyên – xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ

Chúng tôi là một công ty được thành lập hơn 15 năm trong nghề. Nhận may tất cả các loại đồng phục học sinh; may đồng phục theo yêu cầu của khách hàng, đóng gói giao hàng tận nơi cho khách hàng. Dù bất cứ khách hàng ở địa phương nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên may chuyên nghiệp, chúng tôi có quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Hệ thống thiết bị sản xuất hiện đại; đáp ứng nhu cầu chất lượng xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài. Chúng tôi có dịch vụ may gia công quần áo học sinh theo yêu cầu khách hàng; may các loại đồng phục thể dục học sinh cấp 1,2,3.

Giá thành sản phẩm tại Trung Nguyên là giá thành tại xưởng; giá cạnh tranh nhất trên thị trường may đồng phục hiện nay. Do đó nhiều khách hàng đã lựa chọn xưởng may đồng phục Trung Nguyên. Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng; ngoài ra còn có chiết khấu trên từng đơn hàng. Nếu may gia công quần áo với số lượng lớn chúng tôi sẽ có chiết khấu lớn; giúp giảm giá thành sản phẩm quần áo đồng phục học sinh.

Khi có nhu cầu may đồng phục học sinh giá rẻ, hãy liên hệ với đồng phục Trung Nguyên. Chỉ cần nói yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ làm từ A-Z các công đoạn. Khách hàng chỉ ở tại chỗ nhận hàng và kiểm tra thanh toán.

May áo sơ mi đồng phục học sinh tại Hà Nội
May áo sơ mi đồng phục học sinh tại Hà Nội

Xem thêm: May đồng phục học sinh tại Hà Nội vừa rẻ vừa đẹp

Đồng phục học sinh là gì?

Đây là một loại đồng quần áo dành cho học sinh mặc đi học; từ cấp 1, cấp 2, cấp 3, mầm non, cao đẳng và đại học. Kể cả các trường trung cấp, các trường dạy nghề trên cả nước. Bởi vì nó xây dựng hình ảnh, nét văn hóa riêng cho từng trường, từng lớp, tập thể. Ngoài đồng phục quần áo thì còn may balo học sinh đồng phục, để học sinh có nề nếp tác phong chuẩn mực trong trường.

May đồng phục học sinh còn là một hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Giúp hình ảnh thân thiện với phụ huynh, được gần gũi và dễ đi vào lòng người.

Các loại đồng phục học sinh bao gồm các cấp như sau – may đồng phục học sinh giá rẻ tại Trung Nguyên sẽ có những mẫu sau:

 • Đồng phục học sinh mẫu giáo, đồng phục mầm non
 • Đồng phục học sinh cấp 1, đồng phục học sinh tiểu học giá rẻ
 • Đồng phục học sinh cấp 2, đồng phục học sinh trung học cơ sở giá rẻ
 • Đồng phục học sinh cấp 3 giá rẻ, đồng phục học sinh trung học phổ thông
 • Đồng phục sinh viên trung cấp, đồng phục sinh viên cao đẳng, đồng phục sinh viên đại học.
 • Đồng phục áo thun như: áo thun lớp, áo thun quảng cáo, áo thun in hình, áo thun quà tặng,…
Sản xuất đồng phục học sinh mẫu giáo
Sản xuất đồng phục học sinh mẫu giáo

Xem thêm: May áo khoác học sinh cấp 2 giá rẻ tại TPHCM

Xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ Trung Nguyên

Xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ Trung Nguyên tại TPHCM; chuyên nhận may các loại đồng phục dành cho học sinh mầm non, tiểu học cấp 1, trung học cấp 2, trung học phổ thông cấp 3. May đồng phục sinh viên từ cao đẳng đến đại học, trung cấp trong cả nước.

Chúng tôi chuyên nhận may các loại quần áo học sinh, sinh viên với số lượng lớn; may theo đơn đặc hàng của các trường học. Xưởng may của chúng tôi nhận may gia công đồng phục áo khoác học sinh, đồng phục thể dục học sinh, đồng phục thể thao; may đồng phục số lượng lớn theo yêu cầu; cung cấp sỉ lẻ đồng phục may sẵn, chỉ cần in logo, thêu logo theo tên trường là được. Chất lượng và mẫu mã đúng như đã cam kết.

Chúng tôi nhận may đồng phục quần áo các loại tại các quận huyện thuộc TPHCM. Ngoài ra Trung Nguyên còn nhận may các loại đồng phục học sinh giá rẻ tại các tỉnh thành tiêu biểu sau:

 • May đồng phục học sinh cấp 1 tại Đồng Nai – đồng phục theo mẫu nhà trường
 • May đồng phục học sinh cấp 2 tại Bình Dương giá rẻ
 • May đồng phục quần áo tại Hà Nội giá rẻ
 • May đồng phục học sinh, đồng phục học sinh tại Đà Nẵng
 • May đồng phục học sinh cấp 1,2,3, đồng phục học sinh tại Nghệ An
 • May đồng phục học sinh tại Nha Trang, may đồng phục học sinh Hàn Quốc
 • May quần học sinh đẹp, quần học sinh nam cấp 2, quần học sinh nam Hàn Quốc
 • May quần học sinh nữ, váy học sinh nữ, may quần tây áo trắng

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Cùng nhiều kiểu đồng phục học sinh khác tại Trung Nguyên

Ngoài đồng phục học sinh thì Trung Nguyên chúng tôi còn nhận may đồng phục y tế; đồng phục công nhân, đồng phục công ty, đồng phục cafe, đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn;…

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục học sinh giá rẻ thì hãy liên hệ với Đồng phục Trung Nguyên ngay nhé! Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất.

Lời kết:

Trên đây là thông tin may đồng phục học sinh giá rẻ tại Trung Nguyên chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn bộ cán bộ nhân viên; các khách hàng đã luôn đồng hành cùng Trung Nguyên trong suốt thời gian qua. Trân trọng !

Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

Thông tin liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *