Công ty may đồng phục học sinh theo yêu cầu giá rẻ

Đồng phục học sinh là một trong các yếu tố tạo nên hình ảnh thương hiệu của ngôi trường. Đặc biệt là trong mắt các bậc phụ huynh, tạo sự tin tưởng ở tất cả mọi người. Vậy khi muốn tìm công ty may đồng phục học sinh uy tín chất lượng thì tìm ở đâu? Cùng đồng phục Trung Nguyên tham khảo để lựa chọn công ty may đồng phục phù hợp và lợi ích của việc may đồng phục nhé!

Công ty may đồng phục học sinh
Công ty may đồng phục học sinh

Xem thêm: Xưởng may đồng phục thể dục học sinh

Lợi ích của việc may đồng phục học sinh hiện nay

Cũng giống như những món đồ đồng phục khác, như balo học sinh đồng phục cũng vậy. Ở đây đồng phục học sinh cũng có rất nhiều lợi ích cho các bạn học sinh và nhà trường, phụ huynh học sinh.

Đồng phục học sinh tạo nên sự thống nhất hình ảnh chuyên nghiệp

Khi học sinh khoác bộ đồng phục vào thì tất cả các bạn ý sẽ không có sự phân biệt về ranh giới. Tạo nên một sự thống nhất, các bạn xem nhau như người thân thuộc gần gũi.

Bên cạnh đó mọi người khi nhìn vào tập thể trường học thì cũng thấy được hình ảnh chỉnh chu, chuyên nghiệp; hình ảnh đẹp đi vào mắt mọi người. Phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi chọn trường này cho con em mình. Do vậy mà hiện nay có rất nhiều trường học tìm công ty may đồng phục học sinh.

Đồng phục học sinh tạo nên sự năng động thoải mái cho học sinh

Đồng phục có nhiều loại, và tùy từng trường lựa chọn; tùy vào từng môn học hoặc bắc buộc hay là dã ngoại thì cần may áo thun lớp trong buổi cắm trại.

Tất cả các loại đồng phục ấy sẽ tạo nên một sự thoải mái, năng động nhất định. Giúp các bạn tự tin học tập, sinh hoạt, chăm chỉ học tập hơn, chăm đến trường hơn.

Công ty may đồng phục học sinh
Công ty may đồng phục học sinh

Xem thêm: Sản xuất áo quần học sinh

Giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu trường – công ty may đồng phục học sinh

Đối với những trường công lập lâu năm thì họ đã bắt buộc học sinh mặc đồng phục rồi. Còn các trường học dân lập, tư thục thì độ cạnh tranh khá cao; họ cần thu hút sự chú ý của khách hàng là những bậc phụ huynh. Hoặc các trường quốc tế cần có học sinh; do đó họ cần quảng cáo thương hiệu, hình ảnh để mọi người tin tưởng và lựa chọn họ.

Đa số công ty đồng phục học sinh đều đánh giá quần áo học sinh là một trong những sản phẩm quảng cáo hình ảnh rất tốt. Với chi phí thấp nhưng hiệu quả quảng cáo lại rất cao. Đồng thời đồng phục học sinh là rất cần thiết trong môi trường học đường. Nó thật sự không thể thiếu từ trường mầm non đến đồng phục cao đẳng, đại học. Đây là một cách để học sinh mặt hàng ngày, là một cách marketing tiết kiệm và hiệu quả.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty may đồng phục học sinh giá rẻ hiện nay

Chọn đúng công ty may đồng phục học sinh uy tín chất lượng

Bạn có thể chọn công ty may đồng phục học sinh uy tín chất lượng dựa trên các yếu tố tự tìm hiểu như: hình ảnh công ty, quy trình sản xuất, hệ thống máy móc thiết bị sản xuất, hồ sơ năng lực, đội ngũ nhân viên,…

Kiểm tra các sản phẩm mẫu sẵn có của công ty may đồng phục học sinh

Bằng cách này các bạn có thể kiểm tra các mẫu mã thiết kế của công ty đó. Các yếu tố bạn cần lưu ý đó là kiểu dáng, chất liệu đồng phục; thiết kế, vị trí in thông tin, hình ảnh in ấn có phù hợp chưa…

Ví dụ như ở tại công ty đồng phục Trung Nguyên chúng tôi có nhiều mẫu mã thiết kế, đồng thời cũng có nhiều mẫu đồng phục học sinh, nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Và ngoài đồng phục học sinh thì Trung Nguyên còn nhận may các loại đồng phục sau đây:

Kiểm tra hình thức, độ bền, độ dày của chất liệu vải may

Để sản phẩm quần áo đồng phục học sinh được đảm bảo yêu cầu về mặt chất lượng. Bạn cần lưu ý phần này với công ty may đồng phục học sinh. Các yếu tố này cần lựa chọn đúng, và khi may thì công ty may đồng phục học sinh cần đảm bảo đúng chất liệu đã lựa chọn. Đặc biệt tránh nhầm lẫn giữa vải cotton với các chất liệu vải sợi tổng hợp.

Quần áo đồng phục mầm non giá rẻ
Quần áo đồng phục mầm non giá rẻ

Xem thêm: May áo dài học sinh ở tphcm uy tín chất lượng

Lựa chọn phương pháp in ấn quần áo đồng phục phù hợp

Các phương pháp in thêu cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm quần áo. Phương pháp in hiện nay mà hiện đại nhất là in kỹ thuật số. Ngoài ra còn có decal, kéo lụa, phương pháp in chuyển nhiệt. Tùy mỗi phương pháp mà giá cả khác nhau.

Lựa chọn đúng form và size áo đồng phục học sinh

Bạn có thể dựa theo bảng kích cỡ của công ty may đồng phục học sinh để lựa chọn mẫu mã, size số phù hợp.

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Trung Nguyên may đồng phục chất lượng uy tín – Công ty may đồng phục học sinh giá rẻ tại TPHCM

Đồng phục Trung Nguyên là tiền thân, trực thuộc Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Trường Học Trung Nguyên. Sau hơn 15 năm thành lập và phát triển thì hôm nay đồng phục Trung Nguyên đã vươn lên trở thành một trong những công ty may đồng phục học sinh lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm do Đồng Phục Trung Nguyên sản xuất điều đạt chất lượng theo quy chuẩn.

Là đơn vị sản xuất đồng phục học sinh chuyên nghiệp có nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng; đồng phục học sinh có các loại như đồng phục thể dục học sinh, đồng phục thể thao; đồng phục áo thun, áo thun lớp. May đồng phục học sinh mầm non, may đồng phục học sinh tiểu học; công ty may đồng phục học sinh trung học uy tín, chất lượng; công ty may đồng phục dành cho sinh viên…

Trên đây là một số thông tin về công ty may đồng phục học sinh Trung Nguyên; cùng một số lưu ý khi chọn may đồng phục. Nếu khách hàng cần tư vấn thêm hoặc cần báo giá thì hãy liên hệ với đồng phục Trung Nguyên chúng tôi theo thông tin sau đây!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *