Sản xuất áo gió theo yêu cầu chất lượng giá rẻ tại tphcm

Sản xuất áo gió chuyên nghiệp Trung Nguyên xin kính chào quý khách. Chào mừng quý khách hàng đến với website trực tiếp của công ty đồng phục Trung Nguyên.

Chúng tôi là công ty đồng phục ra đời từ hơn 15 năm qua. Phục vụ cho nhiều thế hệ khách hàng trên khắp cả nước. Chuyên mang lại sự thịnh vượng, phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp, trường học, công ty.

Trung Nguyên tự hào vì có những nhân viên, cán bộ kĩ thuật, thiết kế có trình độ chuyên môn cao. Cùng với đội ngũ nhân viên quản trị chất lượng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Sau đây chúng tôi sẽ có đôi nét giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm tại công ty đồng phục Trung Nguyên.

xưởng may áo khoác gió
Xưởng may áo khoác gió

Xem thêm: Xưởng may áo khoác đồng phục

Tại sao nên sản xuất áo gió học sinh, áo khoác đồng phục công ty?

Phải nói rằng mùa hè ở nước ta có thời tiết nắng nóng hết sức. Mùa đông thì lạnh giá, cho nên ai ra đường cũng cần có một chiếc áo khoác cho riêng mình. Đối với các trường học thì đồng phục áo khoác học sinh là bắt buộc. Bởi chiếc áo khoác giúp các em đến trường tự tin hơn mỗi ngày.

Áo khoác đồng phục giúp cho công ty lan tỏa được sự chuyên nghiệp; lan tỏa được thương hiệu, bay cao bay xa. Đồng thời các loại áo khoác gió gió giúp nhân viên có sự gần gũi, tạo nên hình ảnh đẹp cho một doanh nghiệp.

Các dịch vụ sản xuất áo gió, áo khoác hiện nay tại Trung Nguyên

Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của thị trường đó. Trung Nguyên đã mở rộng sản xuất dịch vụ may áo gió, áo khoác các loại cho khách hàng lựa chọn.

ĐỒNG PHỤC ÁO KHOÁC

May áo khoác dù đồng phục học sinh

Hiện nay rất nhiều công ty lựa chọn áo khoác dù để may đồng phục; trong đó có đồng phục học sinh. Áo khoác dù chúng ta không còn xa lạ, khi mà hiện nay nó được xuất đầy đường. Đó là những chiếc áo khoác dù có in logo thương hiệu công ty. Chiếc áo của các dịch vụ giao nhận như Now, Grab,… các dịch vụ xe ôm công nghệ chạy đầy đường.

Hoặc là đồng phục học sinh, các bạn học sinh các cấp từ cấp 1, đến cấp 3; thậm chí là đại học cao đẳng cũng mặc áo gió đồng phục học sinh.

Tại Trung Nguyên chúng tôi nhận hàng trăm đơn hàng mỗi năm cho dịch vụ may đồng phục học sinh; trong đó có sản xuất áo gió, nếu khách hàng có nhu cầu sản xuất áo gió thì hãy liên hệ với Trung Nguyên nhé.

May đồng phục áo gió thể dục học sinh

Áo khoác gió thể dục thể thao có nhiều mẫu mã tại Đồng Phục Trung Nguyên. Trong đó có

May áo khoác gió thể thao

Các bộ môn thể dục thể thao thường có những bộ quần áo riêng. Tùy vào từng bộ môn mà sẽ có thiết kế khác nhau, phù hợp với môn đó. Nhưng đa số các thiết kế áo khoác thể thao thường là có chất vải chống nước như vải dù…

Thiết kế thường có 2 sọc trắng trên áo phối màu. Tùy vào tone  màu chủ đạo của từng đơn vị, hội nhóm hoặc trường lớp. Sẽ sản xuất áo gió thể thao có màu sắc khác nhau. Các tone màu áo gió thường chọn là màu sáng, dễ gây sự chú ý, mát mắt khi nhìn.

sản xuất áo gió
sản xuất áo gió

Xem thêm: Những lưu ý khi may áo khoác đồng phục

Sản xuất áo khoác, áo gió quà tặng, quảng cáo

Trung Nguyên chuyên sản xuất áo gió quà tặng, quảng cáo in logo thương hiệu; chuyên may áo khoác, áo gió in logo công ty, in hình sản phẩm. Thiết kế sản xuất các loại áo khoác, áo gió quà tặng theo yêu cầu khách hàng; may áo khoác áo gió quảng cáo, gia công áo gió đồng phục giá rẻ.

Ngoài sản xuất áo gió thì Trung Nguyên còn may các loại đồng phục nào?

Hiện nay Đồng Phục Trung Nguyên ngoài sản xuất áo gió thì còn may nhiều loại đồng phục khác. Cụ thể là các loại đồng phục sau đây:

Chúng tôi là đơn vị may đồng phục giá rẻ theo yêu cầu; sản xuất áo gió giá rẻ theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, xưởng sản xuất áo khoác trực tiếp. Trung Nguyên luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiến độ đơn hàng. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với trải nghiệm may đồng phục tại đây.

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng sản xuất đồng phục

Giá sản xuất áo gió bao nhiêu?

Hiện nay để báo giá sản xuất áo gió chính xác thì chỉ có thể là khách hàng phải liên hệ và nói lên nhu cầu. Chúng tôi phải biết được thiết kế sản phẩm, nhu cầu thực tế; chất liệu vải khách hàng lựa chọn, số lượng may là bao nhiêu thì chúng tôi mới có thể báo giá chính xác cho quý khách hàng được ạ.

Thông thường xưởng sản xuất đồng phục nhận may với số lượng là bao nhiêu?

Tại Trung Nguyên thì chúng tôi không giới hạn số lượng. Chúng tôi nhận may với số lượng nhỏ nhất đến lớn nhất. Tuy nhiên đối với số lượng nhỏ thì giá thành sẽ không rẻ hơn. Khi bạn sản xuất áo gió với số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ.

Sản xuất đồng phục học sinh
Sản xuất đồng phục học sinh

Xem thêm: Áo khoác đồng phục học sinh cấp 1,2,3

Chất liệu vải may có ảnh hưởng đến giá thành như thế nào?

Đối với việc sản xuất áo gió thì chất liệu vải rất quan trọng. Giống như khi may balo học sinh, chất liệu vải quyết định giá thành sản phẩm. Tùy vào từng chất liệu vải khác nhau mà chất lượng quần áo đồng phục sẽ bị ảnh hưởng. Tùy vào từng loại vải mà giá thành sẽ khác nhau. Ví dụ vải chất liệu cao cấp thì giá thành cao hơn; giá thành vải bình thường thì rẻ hơn xíu.

Trên đây là những thông tin về việc sản xuất áo khoác chất lượng giá rẻ. Nếu khách hàng còn thắc mắc hay cần tư vấn báo giá thì hãy liên hệ với Trung Nguyên ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *