May đồng phục học sinh Hải Phòng – Công ty đồng phục uy tín

Đồng phục học sinh không chỉ là trang phục để đến trường của các cô cậu học trò; nó còn là thứ gì đó lưu giữ những kỉ niệm đẹp năm tháng cắp sách đến trường. May đồng phục học sinh Hải Phòng là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay trên thanh tìm kiếm của Google.

Hôm nay Đồng Phục Trung Nguyên sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề may đồng phục học sinh tại Hải Phòng nhé!

May đồng phục học sinh Hải Phòng
May đồng phục học sinh Hải Phòng

Xem thêm: Xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ

Đồng Phục Trung Nguyên – xưởng may đồng phục học sinh Hải Phòng uy tín

Sau đây là 6 giá trị cốt lõi làm nên một xưởng may Trung Nguyên như hôm nay. Và đây cũng là lý do mà khiến khách hàng luôn hài lòng khi hợp tác với Trung Nguyên.

Khách hàng là trọng tâm

Trung Nguyên không cần biết bạn may đồng phục học sinh Hải Phòng hay HCM. Chúng tôi luôn chú trọng, hướng đến nhu cầu, giải quyết tốt nhất nhu cầu của bạn là đầu tiên.

Cho dù bạn may đồng phục học sinh Hải Phòng số lượng ít hay nhiều. Bạn In áo theo yêu cầu Hải Phòng số lượng ít thì chúng tôi cũng luôn đảm bảo 3 tiêu chuẩn: Luôn Tôn trọng – Lấy khách hàng làm kim chỉ nam – Luôn vui vẻ.

Giá cả cạnh tranh

Đối với các xưởng may đồng phục học sinh Hải Phòng khác thì sao chúng tôi không biết. Riêng đối với Trung Nguyên, chúng tôi có hệ thống xưởng sản xuất chuyên nghiệp. Giá thành báo cho khách hàng là giá tận gốc, cạnh tranh nhất trên thị trường.

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Trung thực, đúng hẹn

Chúng tôi luôn coi trọng sự uy tín của mình, bởi phải làm việc có uy tín thì mới lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Mà sự trung thực, đúng hẹn là yếu tố quyết định sự uy tín của một doanh nghiệp.

May đồng Phục học sinh Trung Nguyên luôn đảm bảo thực hiện đúng các cam kết. Điều khoản đã giao hẹn, thực hiện đúng tiến độ bàn giao khi may đồng phục học sinh Hải Phòng.

Lắng nghe, thấu hiểu

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người đã có thâm niên làm việc trong ngành thời trang, may mặc. Do đó được trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm làm việc. Luôn vui vẻ, không quạo, luôn lắng nghe khách hàng, luôn giải đáp tất cả các thắc mắc một cách chu đáo nhất.

Thanh toán an toàn, linh hoạt

Khi đã cung cấp dịch vụ may đồng phục học sinh ở Hải Phòng hay bất cứ đâu. Trung Nguyên đã có quy trình làm việc ngay thẳng, chuyên nghiệp. Phục vụ khách hàng toàn quốc một cách tốt nhất.

Trong đó quá trình thanh toán được cho phép theo hình thức ship COD; tức là quý khách có thể nhận hàng và thanh toán tại chỗ. Thanh toán qua thẻ, qua chuyển khoản, tiền mặt điều được hỗ trợ linh hoạt, an toàn cho quý khách.

May đồng phục học sinh Hải Phòng
May đồng phục học sinh Hải Phòng

Xem thêm: Đặt may đồng phục học sinh

Điều hành chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữ

Đội ngũ CEO cũng như nhân viên cấp cao của Đồng Phục Trung Nguyên sẽ là người trực tiếp tham vấn cho khách hàng. Tất cả điều có tác phong làm việc chuyên nghiệp nhiều năm.

Không những Đồng Phục Trung Nguyên phục vụ khách hàng trong nước mà có cả khách nước ngoài. Do đó đội ngũ đều thông thạo ngoại ngữ để có thể giao tiếp; tư vấn chuyên môn một cách tốt nhất.

Quy trình may đồng phục học sinh tại Hải Phòng

Bước 1: Ra rập, cắt vải

Dựa vào mẫu thiết kế đã duyệt của khách hàng, kiểu dáng áo, mẫu vải; màu sắc, dựa vào đó Đồng Phục Trung Nguyên sẽ tiến hành cắt vải, ra rập.

Bước 2: In hoặc thêm logo cho phù hợp

Đây là công đoạn quan trọng trong quá trình may đồng phục học sinh tại Hải Phòng. Bởi muốn có một chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng bền lâu thì cần in logo sắc nét, mực in thật tốt; máy móc thiết bị in công nghệ cao.

Đồng phục Hải Phòng và ở các thành phố lớn khác tại TPHCM hay đồng Phục học sinh tại Hà Nội có yêu cầu rất cao từ khách hàng. Không những là đồng phục học sinh mà còn  đối với đồng phục Đại học Hải Phòng cũng vậy.

Nên công đoạn in thêu, thêm logo lên áo phải đạt chuẩn chất lượng; mới đáp ứng được nhu cầu khách hàng ở những nơi này.

Bước 3: Tiến hành may đồng phục học sinh Hải Phòng

Sau khi hoàn tất các công đoạn, cắt vải, in thêu thì sẽ chuyển đến bộ phận may. Tại công đoạn này chiếc áo sẽ được may hoàn chỉnh, ráp cổ, ráp trụ, ráp túi,…hoàn tất các việc đính mác, phụ kiện khác theo yêu cầu khách hàng từng đơn hàng.

Bước 4: Tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi đồng phục được hoàn thành ở bước 3, nhân viên sẽ kiểm tra lại một cách kỹ càng. Về màu sắc, chỉ thừa trên đồng phục, chất lượng in thêu, đường kim mũi chỉ từng sản phẩm. Đảm bảo tất cả phải đạt chuẩn chất lượng như thiết kế đề ra.

Đồng phục học sinh cấp 1
Đồng phục học sinh cấp 1

Xem thêm: Gia công đồng phục học sinh

Bước 5: Giao hàng cho khách hàng tận nơi

Nhiều người cho rằng may đồng phục học sinh Hải Phòng thì chỉ nên chọn những xưởng May Đồng phục công ty tại Hải Phòng. Nhưng có lẽ thời đại bây giờ đã không còn phù hợp. Bạn ở Hải Phòng nhưng vẫn có thể chọn một xưởng may ở Đồng Nai, HCM.

Công nghệ phát triển, các dịch vụ cũng phát triển, phục vụ rất chu đáo. Do đó bạn hoàn toàn có thể đặt may ở bất cứ đâu. Như đặt hàng tại Đồng Phục Trung Nguyên chẳng hạn. Chúng tôi nhận may đồng phục học sinh Hải Phòng giao hàng đến tận nơi, tại nhà, công ty, trường học cho bạn.

Bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ đặt hàng và ngồi đó nhận hàng và kiểm tra thôi. Khi nhận hàng bạn kiểm tra hàng trước, hài lòng rồi mới tiến hành thanh toán. Kiểm tra về số lượng, chất lượng, size quần áo như nào, màu sắc, in thêu…

Rất tiện lợi phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến xưởng may đồng phục Trung Nguyên.

>>> Xem thêm: BALO HỌC SINH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Tham khảo thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *