Sản xuất đồng phục thể thao nam, nữ giá tận gốc

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn mặc của con người cũng ngày càng được nâng cao hơn. Bởi lẽ người đẹp vì lụa mà, trang phục chúng ta mặc toát lên được phẩm chất, vẻ đẹp của chúng ta. Và muốn có được sản phẩm quần áo thể thao đẹp chất lượng. Bạn hãy tham khảo vài thông tin về công ty sản xuất đồng phục thể thao Đồng Phục Trung Nguyên nhé!

Sản xuất đồng phục thể thao
Sản xuất đồng phục thể thao

Xem thêm: sản xuất quần áo thể thao

Đồng Phục Trung Nguyên – Công ty sản xuất đồng phục thể thao uy tín chất lượng, giá tận gốc

 • Đồng Phục Trung Nguyên là xưởng sản xuất đồng phục thể thao uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gia công quần áo thời trang.
 • Cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty lớn, may các loại đồng phục; áo quần thể dục, đồng phục thể thao. Khách hàng khi đến đây sẽ được trải nghiệm và sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.
 • Chúng tôi có xưởng sản xuất đồng phục thể dục trực tiếp tại TPHCM, không qua trung gian nào. Do đó giá thành sản xuất quần áo đồng phục luôn nhanh chóng, linh hoạt, cạnh tranh và ổn định giá trong cả năm.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, luôn có kiến thức chuyên môn; đảm bảo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Chất liệu vải sử dụng chất lượng, bền đẹp, đa dạng để khách hàng lựa chọn.
 • Nhận sản xuất đồng phục thể thao trên toàn quốc, giao hàng tận nơi.
 • Bảo hành sản phẩm, bao đổi trả, 1 đổi 1 cho các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Xem thêm ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC

Tại sao nên sản xuất đồng phục thể thao?

Không phải ngẫu nhiên mà người ta may đồng phục nhiều đến vậy. Từ đồng phục thể thao học sinh, đồng phục thể thao nữ đến đồng phục bóng đá.

Như bạn thấy đấy, ngày nay đi đến đâu là bạn sẽ bắt gặp được hình ảnh đồng phục. Đến câu lạc bộ thể dục là toàn đồ đồng phục, đến trường học thì đồng phục trường học; đến nhóm tập thể dục ngoài công viên cũng có đồng phục thể dục riêng.

Lý do gì mà đồ đồng phục thể thao nó được ư chuộng, hấp dẫn đến vậy; cùng đồng phục Trung Nguyên tìm hiểu ngay sau đây.

Làm đẹp đội hình của một tập thể

Khi chơi thể thao, người ta thường chơi theo nhóm, theo đội, mà đối với số đông thì đồ the thao có một sức mạnh rất lớn. Nó làm đội hình của bạn chuyên nghiệp hơn, nâng cao tinh thần tập thể. Ai nhìn vào cũng sẽ thấy được điều này.

Nếu mỗi người một kiểu thời trang quần áo thì nó sẽ không có tính thống nhất. Bạn thử tưởng tượng trên sân bóng; trong sân tập cầu lông, câu lạc bộ gym, chạy bộ; mà mỗi người một phong cách thời trang nó sẽ như thế nào?

Chắc chắn nó vừa không đẹp, vừa không chuyên nghiệp, khó quản lý, khó theo dõi. Khi sản xuất đồng phục thể thao sẽ giúp đội hình của bạn trông chất lượng hơn rất nhiều.

Sản xuất đồng phục thể thao
Sản xuất đồng phục thể thao

Xem thêm: Sản xuất đồng phục thể dục

Tạo sự đoàn kết trong một tập thể, đơn vị, trường lớp

Ngoài làm đẹp đội hình, tạo sự chuyên nghiệp thì đồng phục thể thao còn giúp tạo nên sự đoàn kết trong đội, nhóm. Đối với trường học thì đây là một loại đồng phục cần thiết. Tạo sự đoàn kết trong nhà trường, giữa lớp học, giữa các bạn với nhau.

Trong các bộ môn thể thao thì chúng ta thấy rõ nhất là trên sân thi đấu; các đội bóng đá hay bóng chuyền, các cầu thủ đoàn kết, phối hợp với nhau rất ăn ý, tạo nên chiến thắng. Bộ đồng phục bóng đá chính là giúp các chiến binh chơi hết mình; đề cao tinh thần đồng đội.

Giúp PR, quảng cáo hình ảnh đơn vị

Cũng như các loại đồng phục khác như đồng phục học sinh, đồng phục công ty; hay đồng phục cafe. Đồng phục thể thao cũng khéo léo giúp quảng cáo được hình ảnh câu lạc bộ; hình ảnh thương hiệu thông qua logo, thông điệp được in lên áo quần.

Đây là cách PR dễ dàng, hiệu quả, giá rẻ nhất hiện nay mà được rất nhiều người áp dụng. Nếu bạn để ý thì các công ty lớn, doanh nghiệp, đơn vị tài trợ cho các câu lạc bộ, bóng đá quốc gia đều in tên của doanh nghiệp họ lên. Nhờ may áo the thao mà tên tuổi của họ được nhiều người biết đến.

May đồng phục học sinh mùa đông
May đồng phục học sinh mùa đông

Xem thêm: Top 5 mẫu balo thể thao đẹp và ấn tượng nhất

Dịch vụ sản xuất đồng phục thể thao tại Đồng Phục Trung Nguyên bao gồm

 1. May mẫu và thiết kế rập

Công đoạn này chúng tôi làm theo thiết kế mà khách hàng đã đặt; đã thỏa thuận và chấp nhận mẫu thiết kế trên file. Giúp khách hàng ra những sản phẩm mang bản sắc riêng, tăng sức chú ý, sự uy tín thương hiệu.

 1. May hàng loạt

Sau khi may mẫu, chúng tôi sẽ gửi mẫu mã sản phẩm thực tế cho khách hàng duyệt; sau đó tiến hành may hàng loạt tại xưởng.

 1. Tiến hành kiểm tra chất lượng, hoàn thành đơn hàng

Sau khi may hàng loạt, đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng lần cuối. Xuất kho và hoàn thành đơn hàng, giao hàng cho khách tận nơi.

May đồng phục bóng đá
May đồng phục bóng đá

Xem thêm: Đồng phục The thao mùa đông

 1. Thanh lý hợp đồng

Sau khi nhận được hàng, khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng trước khi nhận. Kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm, màu sắc, mẫu mã xem đúng yêu cầu không. Nếu đúng thì tiến hành toán và thanh lý hợp đồng sản xuất đồng phục thể thao.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *