Xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ

Học sinh luôn là nền móng cho tương lai của đất nước, là thế hệ gầy dựng đất nước cho mai sau. Do đó các bạn phải được chăm chút từng ly từng tý; được quan tâm nhiều nhất trong khi đi học. Từ gia đình đến nhà trường. Và một trong những vấn đề nhức nhối chính là bộ đồng phục học sinh. Hôm nay xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ Trung Nguyên sẽ gửi đến bạn những nội dung bổ ích.

Bạn có thể tham khảo trước khi may đồng phục học sinh để phục vụ việc học tập, sinh hoạt của các bạn học sinh tốt hơn nhé!

Xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ
Xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ

Xem thêm: May quần áo đồng phục học sinh

Giới thiệu về đồng phục học sinh

Nếu như đối với đồng phục bảo hộ là thời trang, đồng phục giúp bảo vệ người đi làm thì đồng phục học sinh là đồng phục giúp bảo vệ học sinh; ví dụ như áo gió học sinh, áo khoác học sinh bảo vệ khỏi nắng mưa, gió,…

Bộ đồng phục học sinh được sử dụng như một trang phục cho toàn bộ học sinh, sinh viên của trường khi đến trường.

Bộ đồng phục học sinh vừa được in thêu logo, tạo nên hình ảnh đẹp cho riêng từng trường. Vừa dễ quản lý vừa tạo sự tin tưởng của phụ huynh cho ngôi trường.

Những mẫu đồng phục tại xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ Trung Nguyên được thiết kế và sáng tạo theo nét đặc trưng của mỗi đơn vị trường. Đa số được các bạn đón nhận nhiệt tình và yêu thích.

Ngày nay các bạn đã ý thức được rằng mặc đồng phục chính là một trách nhiệm và nghĩa vụ của học sinh. Tạo nên sự bình đẳng trong môi trường học đường, giúp các em thêm gần nhau và yêu bạn bè hơn.

Vừa nâng cao ý thức trách nhiệm, danh dự, lòng tự hào với truyền thống của trường mình; đồng thời xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp và lối sống văn hóa cho các bạn học sinh.

Xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ
Xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ

Xem thêm: Đặt may đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh bao gồm những gì?

Thực trạng hiện nay có nhiều trường học vẽ vời ra nhiều thứ để bán đồng phục; làm đủ thứ để bắt học sinh mua của trường mình. Và rất nhiều phụ huynh đau đầu phản ánh về sự việc này. Bởi một số loại phụ kiện như giày dép, cà vạt,…phụ huynh cho là không thực sự cần thiết.

Đồng Phục Trung Nguyên thông tin đến quý hội đồng nhà trường và các bậc phụ huynh như sau:

Đồng phục học sinh bao gồm: Quần đồng màu, áo đồng màu (gồm áo sơ mi trắng học sinh in logo, áo khoác gió hoặc áo dài), phù hiệu và giày dép. Ngoài ra còn có đồng phục thể dục dành cho học sinh học các giờ thể dục; thể thao, rèn luyện sức khỏe, thể lực, tinh thần.

Các loại áo thun lớp, áo thun được đặt in logo, hình ảnh riêng tùy vào nhu cầu của các bạn trong lớp hoặc từng nhóm chơi với nhau; phần này không liên quan, không bị bắt buộc bởi nhà trường; các bạn tự nguyện 100%. Áo thun có thể là áo thun in hình, áo thun quà tặng.

Đồng phục học sinh cần được đáp ứng các tiêu chuẩn nào theo pháp luật

Tiêu chuẩn được quy định theo từng mùa và xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ nào cũng cần phải tuân thủ:

Đồng phục học sinh mùa hè

  1. Đồng phục áo sơ mi và quần tây truyền thống + bộ áo dài truyền thống cho nữ (chỉ sử dụng ở học sinh cấp 3, đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp).
  2. Giày hoặc dép có quai hậu, không mang dép lê đến trường.
  3. Phù hiệu của trường gắn ở ngực áo bên trái nếu có; hoặc gắn ở mặt ngoài giữa cánh tay áo bên trái đối với bậc trung học phổ thông. Gắn phù hiệu bên ngực áo trái đối với bậc trung cấp chuyên nghiệp, bậc đại học.
  4. Đối với nữ sinh khi may đồng phục váy thì xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ phải may chiều dài váy phủ đầu gối.

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Đồng phục mùa đông bao gồm

  1. Áo khoác gió mùa đông cho học sinh, đồng phục áo khoác dù sinh viên
  2. Quần tây, quần âu hoặc váy như đồng phục mùa hè (đối với nữ sinh)
  3. Phù hiệu của trường được gắn ở ngực áo bên trái (đối với bậc trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên đại học); hoặc mặt ngoài giữa cánh tay áo bên trái (đối với bậc trung học phổ thông)

Ngoài những ngày quy định mặc đồng phục thì sao?

Ngoài những ngày nhà trường quy định mặc đồng phục thì các ngày khác khi đến trường các bạn cần phải ăn mặc gọn gàng; sạch sẽ, đảm bảo tính nghiêm túc.

Đối với các loại đồng phục thể dục học sinh thì học sinh, sinh viên mặc chúng trong các trường hợp đi học thể dục, quân sự,…

Khi may đồng phục học sinh, bạn muốn xưởng may đồng phục học sinh đổi màu thì bạn có phải thông qua hội đồng nhà trường không?

Như nhiều lần khách hàng may đồng phục học sinh, mà vô tình người đặt may tự ý đổi màu sắc; đổi kiểu dáng của mẫu đồng phục thì sau đó không được hội đồng trường và phụ huynh chấp nhận.

Vậy sẵn đây xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ Trung Nguyên cũng nhắc nhở đến bạn như sau:

Nếu như trường hợp cần có sự thay đổi về kiểu dáng, màu sắc của đồng phục thì bạn phải thật sự được sự đồng ý của hội đồng nhà trường; ban chi hội phụ huynh đồng ý; tùy theo vào điều kiện thời tiết mỗi nơi, tùy vào khí hậu từng vùng và điều kiện của nhà trường mà hiệu trưởng sẽ quyết định việc thay đổi màu sắc; thay đổi thiết kế hoặc số ngày mặc đồng phục trong tuần.

Xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ
Xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ

Xem thêm: Gia công đồng phục học sinh

Xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ Trung Nguyên – đồng phục Trung Nguyên chuyên cung cấp đồng phục giá rẻ toàn quốc

Ngoài các loại đồng phục học sinh thì chúng tôi còn may các loại đồng phục nhà hàng; đồng phục caffe, đồng phục khách sạn, đồng phục công nhân, đồng phục công ty,…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ hãy liên hệ với Trung Nguyên chúng tôi theo thông tin sau đây để được giải đáp dễ dàng, nhanh chóng nhé!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Một số liên kết có thể hữu ích với bạn:

Công ty chuyên may balo túi xách đồng phục

Công ty chuyên may túi xách theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *