Xưởng sản xuất áo quần thể dục theo yêu cầu uy tín chất lượng

Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu thời trang thể dục thể thao riêng nhưng chưa tìm được xưởng may ưng ý? Bạn cần xưởng sản xuất áo quần thể dục để may cho công ty, nhân viên, học sinh trường mình?

sản xuất áo quần thể dục
sản xuất áo quần thể dục

Xem thêm: May đồng phục thể dục học sinh

Xưởng sản xuất áo quần thể dục – Đồng Phục Trung Nguyên

Xưởng may đồng phục Trung Nguyên chuyên sản xuất áo quần thể dục theo yêu cầu. Đơn đặt hàng cho các shop và các trường học, công ty, xí nghiệp.

Đối với balo túi xách thì dễ dàng rồi, nhưng đối với quần áo thì khi may lại càng phải tỉ mỉ hơn. Đặc biệt là đối với chất liệu thun để may đồ thể dục thể thao.

Đồng Phục Trung Nguyên lựa chọn vải, thử từng loại và tư vấn loại nào phù hợp cho từng khách hàng của mình. Lựa chọn form đồ phù hợp, ưng ý, xem xét và kiểm tra từng chi tiết may.

Sản phẩm trước khi đến tay khách hàng là đã được kiểm duyệt từng đường may; cả bên trong lẫn bên ngoài, không chỉ là các đường may mà cả các chi tiết nhỏ nhặt nhất như dây kéo; túi áo, túi quần, bo dệt, khuy kéo, nút áo, nút quần…

Sở dĩ mà xưởng sản xuất áo quần thể dục Trung Nguyên chú ý đến từng chi tiết như vậy là bởi vì; chỉ cần lỗi 1 chi tiết nhỏ thôi thì làm cho chiếc quần áo liền mất đi giá trị; làm cho thương hiệu cũng bị khách chê.

Và từ đó giờ Trung Nguyên đã nổi tiếng với sự cẩn thận, tỉ mỉ khi sản xuất hàng cho khách.

sản xuất áo quần thể dục
Sản xuất áo quần thể dục

Xem thêm: Đồng phục thể dục học sinh THPT

Thiết kế Form dáng khi sản xuất áo quần thể dục

Trước khi thiết kế hàng loạt xưởng may đồng phục thể dục chúng tôi sẽ gửi mẫu cho khách hàng xem thử. Chỉnh sửa mẫu hết sức cẩn thận và chi tiết; kĩ thuật trưởng của xưởng sản xuất áo quần thể dục của chúng tôi rất giỏi; có thể làm việc chuyên nghiệp như các thương hiệu lớn.

Vì vậy khi bạn muốn có một sản phẩm đẹp thì chỉ cần liên hệ với Đồng Phục Trung Nguyên.

Đường kim mũi chỉ

Khi sản xuất áo quần thể dục, xưởng may đồng phục Trung Nguyên luôn cẩn thận từng li từng tí; không những là đường kim mũi chỉ mà còn từng hình in, sắc nét, từng đường chỉ thêu sắc sảo. Tất cả sản phẩm của đơn hàng đều được may riêng tại chuyền may cùng một xưởng. Có phòng kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm xuyên suốt quá trình sản xuất.

Mẫu mã sản phẩm áo quần thể dục đa dạng

Khi sản xuất áo quần thể dục, bạn cần có mẫu mã để lựa chọn và đồng phục Trung Nguyên cung cấp rất nhiều mẫu đẹp mắt; phù hợp với gu thời trang hiện đại.

Còn nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế rồi, bạn chỉ cần gửi mẫu cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Trung Nguyên sẽ lập tức báo giá và lên mẫu cho bạn.

Thời gian lên mẫu chỉnh sửa mẫu cực kì nhanh, vì mẫu được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất áo quần thể dục Trung Nguyên luôn. Không cần phải mất thời gian đem đến xưởng khác.

Xưởng may đồng phục thể dục
Xưởng may đồng phục thể dục

Xem thêm: Xưởng may đồng phục thể dục học sinh

Cách thức làm việc linh hoạt khi hợp tác với xưởng sản xuất áo quần thể dục Trung Nguyên

Bạn có thể có sẵn mẫu và gửi cho chúng tôi, Đồng Phục Trung Nguyên cũng hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí; đồng thời cũng nhận gia công, may mẫu, ra rập và sản xuất hàng loạt.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt theo từng thời điểm; từng đơn hàng, tất cả những thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Giao hàng và thanh toán dễ dàng

Đối với Đồng Phục Trung Nguyên, việc sản xuất áo quần thể dục chúng tôi nhận đơn hàng ngày ở khắp nơi trên cả nước. Do đó việc giao hàng đã thành thạo và chuyên nghiệp.

Thứ nhất là sản xuất đúng tiến độ, giao hàng đúng hẹn, đóng gói và vận chuyển tốt; thái độ phục vụ của nhân viên tốt. Thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Tiện lợi cho khách hàng khi sản xuất áo quần thể dục.

Xem thêm ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC

Bảo hành sản phẩm áo quần thể dục

Không phải nói suông, chúng tôi nói là làm, tự tin với chất lượng sản phẩm; do đó xưởng sản xuất áo quần thể dục Trung Nguyên cam kết bảo hành sản phẩm.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu như sai chất liệu vải, sai kiểu dáng, sai size số, sai màu,…

Tại sao bạn không nhanh tay liên hệ Đồng Phục Trung Nguyên?

Hàng rẻ, chất lượng, không có sẵn ngoài thị trường: Với các sản phẩm áo quần thể dục bạn mua ngoài sẽ đắt hơn may tại xưởng. Hơn nữa may tại xưởng sản xuất đồng phục trực tiếp bạn sẽ được in logo thương hiệu; sản xuất theo mẫu mình yêu thích.

Đối với các mẫu dưới 100 cái chúng tôi vẫn nhận may in, sản xuất như bình thường. Tuy nhiên số lượng ít thì bạn phải chấp nhận giá cao một chút.

Các mẫu đồng phục dưới 100 cái Trung Nguyên khuyến khích bạn chọn mẫu có sẵn tại xưởng; chỉ cần in hình, in logo công ty, trường học vào là được. Làm thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền, đồng thời nhanh và chất lượng không thay đổi.

Nếu bạn đến với xưởng sản xuất áo quần thể dục Trung Nguyên bạn sẽ được gặp trực tiếp quản lý cao nhất để làm việc, trao đổi thông tin. Thiết kế sẽ lên thiết kế cho bạn trực tiếp tại xưởng may đồng phục; bạn được xem mẫu quần áo thật và mẫu vải, bảng màu.

Cty sản xuất đồng phục thể thao
Cty sản xuất đồng phục thể thao

Xem thêm: Sản xuất đồng phục thể dục

Nếu bạn ở TPHCM hoặc Đồng Nai hãy liên hệ, chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp; tư vấn cho bạn và làm rõ mọi việc, lần sau thì cứ thế mà làm; Trung Nguyên sẽ giao hàng miễn phí đến tận nơi cho bạn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

ĐT: 0393.50.51.50 – 0369.03.04.03

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *