Xưởng may áo phông đồng phục

Quý khách hàng thân mến, có phải quý khách hàng đang tìm xưởng may áo phông đồng phục; xưởng may áo thun đồng phục uy tín chất lượng. Tại May Đồng Phục Trung Nguyên chúng tôi là xưởng may đồng phục áo thun có xưởng may trực tiếp. Tất cả quá trình sản xuất điều đảm bảo chất lượng, quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt.

Đồng Phục Trung Nguyên chuyên cung cấp áo thun đồng phục; sản xuất áo phông đồng phục theo yêu cầu khách hàng toàn quốc.

Xưởng may áo phông đồng phục
Xưởng may áo phông đồng phục

Xem thêm: Xưởng may áo thun đồng phục

Dịch vụ nhận may áo thun đồng phục tại Trung Nguyên

Áo thun đồng phục hiện nay là lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học. Áo thun đồng phục có nhiều ưu điểm vượt trội, như trẻ trung, năng động. Hiểu rõ nhu cầu đó Trung Nguyên cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu áo thun chất lượng vừa có giá thành hợp lý.

Dịch vụ tư vấn thiết kế, sản xuất áo thun giá rẻ; miễn phí tư vấn, thiết kế, may mẫu. Đảm bảo sản phẩm có sự đa dạng, phá cách, độc đáo, phù hợp với từng doanh nghiệp. Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu khách hàng, đến khi khách hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng và phong phú. Nhận may đồng phục, in đồng phục áo thun, in logo lên đồng phục theo yêu cầu giá rẻ.

Dịch vụ sản xuất đồng phục café, đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn; may đồng phục quà tặng, đồng phục áo thun quảng cáo….

Bộ phận thiết kế của xưởng may áo phông đồng phục Trung Nguyên sẽ giúp khách hàng thiết kế áo thun theo ý tưởng miễn phí hoàn toàn. Đảm bảo phù hợp với từng thương hiệu doanh nghiệp, trường học; thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, đúng tiến độ bàn giao.

Các thiết kế được cách điệu, phù hợp với từng thời kì phát triển; đem lại sự độc đáo cho từng thương hiệu. Giúp khách hàng đưa thương hiệu, tên tuổi của mình bay cao, bay xa.

➤➤➤ Một số mẫu ÁO THUN CÔNG TY tại Trung Nguyên

Lợi ích khi lựa chọn đặt áo thun tại xưởng may áo phông đồng phục Trung Nguyên

Khi chọn xưởng may áo phông đồng phục Trung Nguyên, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như:

Cam kết về sản phẩm đúng theo mẫu đã thiết kế, đúng màu vải, chất liệu vải, chất lượng như đã thỏa thuận.

Đảm bảo may áo thun với giá gốc tận xưởng sản xuất; giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, đảm bảo được chất lượng như ý theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất có công suất lớn, có thể đáp ứng được với nhu cầu, đơn hàng số lượng lớn.

Cung cấp nhiều chất liệu vải với nhiều mức giá thành khác nhau, đa dạng chủng loại. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi sản xuất áo phông đồng phục.

Xưởng may áo phông đồng phục có nhiều kiểu in, thêu, với máy móc thiết bị in ấn hiện đại. Đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm không bị bong tróc trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Cơ sở may áo thun đồng phục
Cơ sở may áo thun đồng phục

Xem thêm: 1 số mẫu áo phông đồng phục lớp đẹp

Trung Nguyên – Xưởng may áo phông đồng phục TPHCM uy tín

Trung Nguyên là xưởng may áo phông đồng phục TPHCM uy tín theo yêu cầu khách hàng. Là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng áo thun lớp, áo thun đồng phục gia đình, áo thun quá café,…với báo giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài may áo phông đồng phục theo yêu cầu, Trung Nguyên chúng tôi còn cung cấp sỉ lẻ áo quần đồng phục cho nhiều đơn vị; chợ đầu mối, shop áo quần trong nước. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ được tốt nhất.

Nếu xưởng may áo phông đồng phục Trung Nguyên không đủ cơ sở vật chất; điều kiện về sản xuất, gia công thì không thể có được sự ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc.

Bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may áo thun đồng phục thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và sản xuất nhé!

Quy trình may đồng phục chất lượng tại xưởng may áo phông đồng phục Trung Nguyên

Khi đặt may đồng phục tại xưởng may áo phông đồng phục Trung Nguyên. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Quy trình may đồng phục tại Trung Nguyên phải trải qua quá trình nghiêm ngặt; được kiểm soát chất lượng rõ ràng, minh bạch, chuyên nghiệp.

Cty may áo thun đồng phục
Cty may áo thun đồng phục

Xem thêm: Những lưu ý khi may áo thun đồng phục giá rẻ

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành tư vấn, lên thiết kế; thống nhất với khách hàng về vấn đề số lượng may đồng phục bao nhiêu; chất liệu vải may là gì, nhu cầu sử dụng, mẫu thiết kế. Từ đó báo giá chính xác cho khách hàng.

Trung Nguyên là xưởng may áo phông đồng phục nhận may số lượng ít, dưới 100 cái.

Bước 2: Hoàn thành thiết kế sản phẩm, may mẫu gửi cho khách hàng duyệt mẫu

Sau khi thỏa thuận hợp tác thành công chúng tôi hoàn thành thiết kế; tiếp theo sẽ may mẫu demo gửi cho khách hàng xem thực tế trước khi sản xuất hàng loạt. Nếu không ưng ý trong thời gian này khách hàng có thể yêu cầu sửa nhanh lại mẫu.

Bước 3: Tiến hành may áo phông đồng phục hàng loạt

Sau khi khách hàng duyệt mẫu demo thực tế thì chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất đồng phục áo phông hàng loạt. Mẫu áo sẽ được đưa đến xưởng may áo phông đồng phục của Trung Nguyên.

Xưởng may áo phông đồng phục
Xưởng may áo phông đồng phục

Xem thêm: May áo phông đồng phục

Bước 4: Hoàn thành đơn hàng và giao hàng cho quý khách

Sau khi may hàng loạt theo số lượng khách hàng đặt; chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản xuất lại lần cuối trước khi giao hàng; May đồng Phục Trung Nguyên sẽ hỗ trợ khách hàng giao hàng trên khắp cả nước. Đối với các đơn hàng ngoại thành hoặc tỉnh sẽ được tính phí theo quảng đường vận chuyển; và nếu đơn hàng lớn Trung Nguyên sẽ hỗ trợ trực tiếp đi giao hàng tận nơi cho quý khách.

Trên đây là một số thông tin về xưởng may áo phông đồng phục Trung Nguyên. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé! Trân trọng cảm ơn quý khách đã theo dõi và ủng hộ đồng phục Trung Nguyên chúng tôi.

Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *