Công ty may đồng phục công nhân

Công ty may đồng phục công nhân Trung Nguyên chuyên may các sản phẩm đồng phục công nhân giá rẻ chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đồng phục với giá thành tốt nhất trên thị trường. Trung Nguyên đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục công nhân, trang thiết bị kĩ thuật, đồng phục công nhân; kỹ sư, đồng phục y tế, công nhân thực phẩm, công nhân xây dựng.

Giới thiệu về Trung Nguyên – công ty may đồng phục công nhân tại TPHCM

Với hơn 15 năm thành lập và phát triển, chúng tôi – công ty may đồng phục công nhân. Chúng tôi có nhiều chi nhánh, và hiện tại đã mở rộng quy mô sản xuất rộng khắp TPHCM. Những sản phẩm đồng phục của Trung Nguyên mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, khách hàng, công ty.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thâm niên, gắn bó lâu dài của công ty chúng tôi. Đảm bảo sản phẩm quần áo được may ra đạt chất lượng tuyệt đối. Ngoài ra chúng tôi còn là công ty may đồng phục công nhân tại TPHCM cho các công ty; doanh nghiệp, xí nghiệp trên khắp cả nước.

May đồng phục công sở
May đồng phục công sở

Xem thêm: Đồng phục công nhân xây dựng

Sản phẩm của Trung Nguyên – công ty may đồng phục công nhân

Những sản phẩm đồng phục của Trung Nguyên rất đa dạng và nhiều mẫu mã, dịch vụ. Chúng tôi chuyên may đồng phục công nhân, đồng phục học sinh, đồng phục áo khoác, áo gió. May các loại đồng phục khách sạn, đồng phục nhà hàng; may đồng phục áo thun, áo thun lớp, áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo thun nhóm; may áo thun quà tặng, áo thun quảng cáo sản phẩm,…

Các ngành nghề Trung Nguyên có thể may đồng phục quần áo

Với xu hướng hiện nay, đa số các ngành nghề điều may đồng phục  quần áo cho nhân viên của mình. Do đó công ty may đồng phục công nhân Trung Nguyên cung cấp rất nhiều loại đồng phục; thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Gồm có:

Đồng phục công nhân xây dựng, đồng phục dành cho nhân viên y tế; nhân viên bệnh viện. Đồng phục nhân viên văn phòng, đồng phục cho nhà hàng khách sạn.

Giá cả may đồng phục công nhân của Trung Nguyên

Hiện nay may quần áo đồng phục trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên để có được giá thành rẻ mà chất lượng đạt tiêu chuẩn; thì khách hàng cần phải tham khảo về thông tin công ty may đồng phục công nhân; cũng như giá cả ở một vài công ty xem để so sánh.

Giá thành may quần áo đồng phục công nhân tại Trung Nguyên có giá rất cạnh tranh trên thị trường. Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, con người có kinh nghiệm lâu năm. Công ty có xưởng may đồng phục công nhân trực tiếp, không qua trung gian; do đó giá thành sản phẩm quần áo được sản xuất trực tiếp.

Nếu khách hàng may với số lượng lớn thì Trung Nguyên còn có chiết khấu riêng cho từng đơn hàng. Khi may quần áo đồng phục càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

Xem thêm ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

Vì sao nên may áo quần đồng phục công nhân?

Đồng phục công nhân xuất hiện rất nhiều trong các công ty sản xuất. Các phòng ban trong các ngành dịch vụ, sản xuất, may mặc. Các ngành nghề khác nhau như sản xuất, may mặc, thương mại điện tử, giao nhận bưu điện, dịch vụ bưu chính viễn thông, dịch vụ công cộng.

Nếu như các bộ đồng phục công sở thường hướng đến sự sang trọng hiện đại thì đồng phục công nhân là quần áo thiết kế rộng rãi; tạo nên sự thoáng mát, thoải mái, bảo vệ sức khỏe công nhân.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và may đồng phục cho công nhân bởi vì đồng phục quần áo đã trở thành một cách marketing hiệu quả trong mắt khách hàng. Công ty may đồng phục công nhân Trung Nguyên sẽ thiết kế có những điểm nhấn; giúp quần áo gây ấn tượng mạnh đến khách hàng, nhân viên.

May áo thun đồng phục công sở
May áo thun đồng phục công sở

Xem thêm: Công ty may đồng phục uy tín

Lưu ý khi chọn thiết kế đồng phục công nhân – Công ty may đồng phục công nhân

Quá trình thiết kế và may áo đồng phục công nhân của mỗi doanh nghiệp cần có một số lưu ý để bộ đồng phục được hoàn thiện hơn.

Chất liệu: Chất liệu thường là những chất liệu co giãn tốt, có độ bền nhất định; đồng thời thoáng mát, thoải mái. Thường là các chất liệu như cotton kaki hoặc các sấu 4 chiều có độ co giãn khi vận động.

In thêu logo lên quần áo: để làm nổi bật hình ảnh thương hiệu thì quần áo đa số được in thêu lên để quảng cáo hình ảnh công ty. Khi in thêu cần chú ý vị trí in thêu logo lên đồng phục; thông thường là được in lên ngực trái và tay áo hoặc lưng áo là đẹp nhất.

Công ty may đồng phục công nhân
Công ty may đồng phục công nhân

Xem thêm: 1 số lưu ý khi may đồng phục công nhân giá rẻ

Lý do khách hàng nên lựa chọn may áo đồng phục tại công ty Trung Nguyên

Công ty Đồng phục Trung Nguyên với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề may balo túi xách. Chúng tôi có xưởng may trực tiếp tại TPHCM, nhờ vậy mà nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm; không ngừng học hỏi cập nhật các các xu hướng mới nhất. Chúng tôi luôn sử dụng các chất liệu vải tốt nhất để có những bộ đồng phục công nhân đẹp, an toàn.

Với tiềm lực về nhân công và cả máy móc, trang thiết bị sản xuất, công nghệ sản xuất hiện đại. Đội ngũ nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình, giá cả của công ty may đồng phục công nhân Trung Nguyên đảm bảo thấp hơn thị trường; giá tại xưởng, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Nếu khách hàng có nhu cầu may đồng phục công nhân thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây để được tư vấn và báo giá.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: May balo túi xách du lịch nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *