May đồng phục lớp học sinh

May đồng phục lớp học sinh Có những ngôi trường, khi người ta học xong rồi rời đi, đọng lại trong họ chỉ là hình ảnh tươi đẹp, sôi động của tuổi học trò. Thế nhưng cũng có những ngôi trường mà ngay cả khi rời đi rồi; người ta vẫn canh cánh trong lòng nỗi vấn vương khôn nguôi, khó tả. Và ở đó không những có ngôi trường, có bạn bè, mà còn có những bộ đồng phục gắn bó thân thiết với thời học sinh.

May đồng phục lớp học sinh
May đồng phục lớp học sinh

Xem thêm: Gia công đồng phục học sinh

Đồng phục lớp học sinh, đồng phục học sinh đâu chỉ cảm nhận bằng mắt

Ai đó khi may đồng phục lớp học sinh từng bâng quơ rằng; đồng phục học sinh chỉ cần nhìn đẹp là được, thẩm mỹ là được. Nhưng đôi khi cần phải mở rộng lòng mình ra thật nhiều để nhìn nhận.

Những bộ đồng phục cần có hồn để cảm nhận vì nó gắn bó với cả một thời học sinh thương nhớ. Đằng sau bộ đồng phục kia là bao nhiêu cảm xúc người ta gửi gắm lại.

Mỗi mẫu đồng phục khác nhau, mỗi bộ đồng phục khác nhau đôi khi là thiên tình sử nơi học đường. Đôi khi là câu chuyện để người ta tự hào mỗi khi nhớ về.

May đồng phục lớp học sinh thường người ta sẽ may theo từng gam màu khác nhau. Gam màu trong veo, gam màu tươi tắn, gam màu huyễn hoặc; gam màu mộng mơ cùng các gam màu của những buồn vương.

Người ta thấy bộ đồng phục học sinh sẽ tưởng chừng như nhỏ bé; đôi khi là chiếc áo đồng phục thể dục, đôi khi là chiếc áo thun đồng phục lớp thoải mái lại thường xuyên xuất hiện ở các ngôi trường; hoặc đôi khi bắt gặp các bạn học sinh mầm non mặc đồng phục mầm non đi dưới đường đôi khi lại đáng yêu làm sao.

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Các quy định về đồng phục học sinh mà khi may đồng phục lớp học sinh các bậc phụ huynh, học sinh, nhà trường cần biết

Thông thường đối với học sinh cấp 3 thì sáng thứ 2 và thứ 7 hoặc các buổi lễ thường mặc áo dài. Quy định về may áo dài học sinh cấp 3 là không hở cổ; vải sử dụng may áo dài là vải trơn, không thêu hoa, tay dài qua khuỷu tay; may áo dài đơn giản có phù hiệu gắn lên áo trái hoặc theo quy định của nhà trường.

Còn tất cả các ngày còn lại của học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 đều phải mặc đồng phục của trường quy định. Và trong đó các bộ đồng phục có thể là quần tây áo sơ mi trắng với nam sinh. Nữ sinh chân váy hoặc quần tây với áo sơ mi trắng.

May đồng phục lớp học sinh thì mỗi lớp sẽ có mỗi mẫu riêng. Có thể là áo sơ mi, hoặc áo thun lớp để các bạn mặc trong khi tham gia các buổi ngoại khóa hoặc hoạt động khác của trường.

Đối với tiết học thể dục và bơi lội, quốc phòng an ninh thì các bạn học sinh phải mặc quần áo đồng phục thể dục do nhà trường quy định.

May đồng phục lớp học sinh
May đồng phục lớp học sinh

Xem thêm: May quần áo đồng phục học sinh

May đồng phục lớp học sinh đẹp, chất lượng

Cũng chính vì những lý do trên mà Đồng Phục Trung Nguyên khi may đồng phục lớp học sinh; may đồng phục áo thun lớp, áo thun in hình cho học sinh đều thổi hồn vào sản phẩm. Ngoài may áo, in áo thun theo yêu cầu các bạn thì chúng tôi cũng sẽ góp ý; sẽ tư vấn cụ thể hơn về chất liệu và phương thức in ấn.

Đem đến một chiếc áo chất lượng tốt nhất, thích hợp nhất cho các bạn học sinh; giúp bạn thỏa mái vận động, vui chơi, giải trí; bớt đi những áp lực học tập; và biết đâu nhờ vậy các bạn nhận ra rằng ngoài những kỉ niệm đẹp đáng nhớ thì còn có một xưởng may đồng phục có tâm như Trung Nguyên.

Các loại đồng phục học sinh bao gồm

  • Đồng phục áo sơ mi và quần tây
  • Đồng phục thể dục
  • Đồng phục áo thun lớp
  • Đồng phục vest
  • Đồng phục tốt nghiệp
  • Đồng phục áo sơ mi học sinh
  • Áo khoác dù đồng phục, đồng phục áo khoác học sinh
  • Đồng phục mũ nón, cặp xách học sinh, balo học sinh
  • Áo dài học sinh cấp 3

Đối với đồng phục tốt nghiệp thì thường được dùng trong thời điểm cuối năm. Dành cho học sinh cuối cấp tốt nghiệp, ngày xưa thì chỉ có các bậc đại học cao đẳng, trung cấp mới có đồng phục tốt nghiệp cho sinh viên.

Hiện nay đồng phục tốt nghiệp được tất cả các trường, các cấp bậc sử dụng; học sinh cấp 1 cũng có may đồng phục tốt nghiệp; học sinh cấp 2, cấp 3 điều có đồng phục tốt nghiệp. Đó là điểm mới và là xu hướng của thời đại ngày nay.

Tùy theo văn hóa của mỗi trường mà màu áo sẽ có sự khác nhau. Đối với mẫu đồng phục này thì không có quy định nào đòi hỏi phải có màu hay thiết kế cố định.

Nhận may đồng phục học sinh
Nhận may đồng phục học sinh

Xem thêm: Đặt may đồng phục học sinh

Địa chỉ may đồng phục lớp học sinh

Tự hào là đơn vị may đồng phục uy tín lâu năm, chúng tôi có nhiều phản hồi tích cực. Là đối tác uy tín của nhiều trường học lớn, các trung tâm giáo dục quốc tế trên toàn quốc.

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến may đồng phục lớp học sinh tại Đồng Phục Trung Nguyên.

Khi chọn được mẫu áo quần để may đồng phục lớp học sinh chất lượng là bạn đang bảo vệ sức khỏe; đang bảo vệ và chăm lo cho đời sống, tinh thần của toàn thể lớp học.

Nếu có còn bất cứ khó khăn nào, thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây để được tư vấn và báo giá.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *