Nhận may đồng phục học sinh

Hiện nay các trường tiểu học, trung học, đại học đều có chính sách sử dụng đồng phục học sinh; lấy đồng phục quần áo in logo trường làm đồng phục chung là một điều đáng được biểu dương; bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích. Công ty may đồng phục Trung Nguyên nhận may đồng phục học sinh các loại.

Chúng tôi nhận may đồng phục quần áo cho mọi cấp bậc từ đồng phục mầm non; đồng phục tiểu học, đồng phục trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học.

Nhận may đồng phục học sinh
Nhận may đồng phục học sinh

Xem thêm: Sản xuất đồng phục học sinh mầm non

Nhận may đồng phục học sinh cần các loại máy móc nào?

Trong những năm trở lại đây, ngành may mặc Việt Nam liên tục có nhiều bước phát triển tích cực. Đạt mức tăng trưởng xuất khẩu cao, kim ngạch xuất khẩu dệt may đạt 18 tỷ USD.

Và khi nhận may đồng phục học sinh xưởng may đồng phục cần phải có thiết bị máy móc đầy đủ; để phục vụ gia công sản xuất đồng phục đạt chuẩn chất lượng.

Sau đây là một số loại máy móc trong ngành may mặc mà các cơ sở gia công thường dùng.

Máy may công nghiệp – nhận may đồng phục học sinh

Máy may công nghiệp có 2 loại, trong đó có máy may 1 kim và máy may nhiều kim. Thị trường Việt Nam thì có máy may 1 kim – máy may công nghiệp 1 kim điện tử Juki. Hãng máy may chuyên nghiệp, nổi tiếng phổ biến. Với giá cả phải chăng và được nhiều người tin dùng.

Nhờ có các loại máy may chuyên nghiệp này mà xưởng chúng tôi cũng đã bắt kịp xu hướng thế giới về chất lượng sản phẩm. Phục vụ tốt hơn cho khách hàng khi may đồng phục thể thao; đồng phục thể dục học sinh hay áo khoác gió học sinh.

Máy may nhiều kim thường áo dụng may cho các sản phẩm dệt kim; đồng phục áo sơ mi học sinh, trang phục thể thao, đồng phục thể thao. Và tại xưởng nhận may đồng phục học sinh Trung Nguyên chúng tôi cũng trang bị đầy đủ loại máy này để phục vụ cho các đơn hàng lớn nhỏ.

Máy may bán công nghiệp

Đây là loại máy may có thân máy nhỏ gọn, có thể hoạt động với công suất cao; được sử dụng nhiều trong xưởng may, công ty may. Ưu điểm của dòng máy này là có khả năng hoạt động công suất rất cao.

Phù hợp với các xưởng may chuyên nghiệp như May đồng phục Trung Nguyên.

Nhận may đồng phục học sinh
Nhận may đồng phục học sinh

Xem thêm: Gia công đồng phục học sinh

Máy vắt sổ

Đây là sản phẩm thông dụng mà bất cứ một xưởng nhận may đồng phục học sinh nào cũng phải có. Mục đích là để hỗ trợ cuốn méo các chi tiết vải. Và chắc chắn một xưởng nhận may đồng phục học sinh chuyên nghiệp như Trung Nguyên sẽ có trang bị đầy đủ rồi.

Máy thêu vi tính

Máy thêu vi tính là thiết bị sản xuất hỗ trợ đắc lực cho ngành may mặc thời trang. Để tạo ra các sản phẩm chất lượng, hình ảnh in thêu tinh tế thì không thể thiếu chiếc máy thêu vi tính. Nó giúp bạn có được hình ảnh logo, sản phẩm thêu chính xác đến từng chi tiết.

Máy thêu có tốc độ thêu nhanh chóng, giải pháp tối ưu cho những đơn hàng số lượng lớn. Loại máy này cũng được Trung Nguyên chúng tôi sử dụng trong công nghệ may balo túi xách.

Các mũi thêu chính xác, giá thành thấp hơn các kiểu thêu khác. Với chiếc máy này bạn có thể thêu trên mọi loại vải khác nhau.

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Máy cào

Đây là loại máy may dùng để may những loại vải dày như vải Jeans; vải da, chần nệm mút…Máy này có kim dài và cao hơn, lớn hơn máy may 1 kim thông thường.

Đồng Phục Trung Nguyên không những nhận may đồng phục học sinh mà còn nhận may đồng phục bảo hộ; các loại đồng phục bảo vệ, đồng phục công nhân; đồng phục công ty,…do đó các loại vải may đồng phục này rất dày; và chắc chắn loại máy cào cũng có mặt tại xưởng may Trung Nguyên.

Ngoài ra Trung Nguyên chúng tôi còn trang bị các loại máy cắt vải cầm tay. Các loại máy chập, các loại máy dập cúc, máy bọc vải dạ, máy may công nghiệp điện tử.

Địa chỉ xưởng nhận may đồng phục học sinh chuyên nghiệp

Các thiết bị ngành may mặc đa dạng và phổ biến, để đáp ứng nhu cầu may đồng phục ngày càng cao của khách hàng. Nhận may đồng phục học sinh Trung Nguyên hiểu được điều đó nên luôn chuẩn bị thiết bị vận hành tốt, ổn định; đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Chúng tôi có nhận may đồng phục tất cả các loại in thêu theo yêu cầu. Ngoài nhận may đồng phục học sinh chúng tôi còn nhận may đồng phục cafe; đồng phục nhà hàng khách sạn, các loại đồng phục y tá, bác sĩ;…

Đồng phục Trung Nguyên hoạt động lâu năm trong ngành thời trang may mặc đảm bảo đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chuyên may đồng phục thể thao
Chuyên may đồng phục thể thao

Xem thêm: Đặt may đồng phục học sinh

Chúng tôi nhận may khắp nơi trên toàn quốc, từ đơn hàng lớn đến nhỏ. Khi bạn cần may đồng phục đừng quên Trung Nguyên.

Chúng tôi là địa chỉ tin cậy, đáng để bạn đặt mọi niềm tin, với phương châm chất lượng làm nên thương hiệu; nhận về niềm tin – gửi trao uy tín. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Hi vọng rằng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn và nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây nhé!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Đồng phục Trung Nguyên xin chân thành cảm ơn quý đối tác khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *