Xưởng gia công quần áo thể thao theo yêu cầu uy tín

Quần áo thể thao là một mặt hàng được mọi người quan tâm từ xưa đến nay. Các mặt hàng này để kinh doanh thì cần phải tìm được nguồn hàng chất lượng. Tương tự bạn muốn kinh doanh thì hãy tìm đến xưởng gia công quần áo thể thao uy tín, chất lượng và giá rẻ. Như vậy bạn mới có được sản phẩm chất lượng, kinh doanh mới sinh lời được.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ sản xuất gia công quần áo thể thao uy tín chất lượng.

May quần áo thể thao theo yêu cầu
May quần áo thể thao theo yêu cầu

Xem thêm: May quần áo thể thao

Gia công là gì?

Đầu tiên muốn tìm hiểu về xưởng gia công chúng ta cùng tìm hiểu gia công là gì đã nhé!

Gia công trong thương mại là một hoạt động kinh doanh sản xuất thương mại phổ biến trong các ngành balo túi xách, quần áo; theo đó bên thuê gia công cung cấp 1 phần hoặc toàn bộ nguyên liệu cho đơn hàng; máy móc thiết bị hoặc cả chuyên gia, tài liệu, kĩ thuật để bên nhận gia công thực thiện một phần hoặc toàn bộ quá trình gia công quần áo.

Ở đây việc bên thuê gia công có thể cung cấp hoặc không cung cấp máy móc thiết bị. Tại xưởng gia công quần áo thể thao Trung Nguyên chúng tôi đã chuẩn bị các trường hợp khách không cần cung cấp gì. Chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ đơn hàng để tạo điều kiện, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Xưởng gia công quần áo thể thao Trung Nguyên sẽ thực hiện toàn bộ đơn hàng và nhận về thù lao. Khách hàng chỉ cần cung cấp mẫu mã, thiết kế. Tuy nhiên nếu khách không có mẫu thiết kế thì chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng thiết kế.

ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC

Xưởng gia công quần áo thể thao Đồng Phục Trung Nguyên

Nếu bạn đang kinh doanh, đừng quên địa chỉ này, chúng tôi là cái tên không còn xa lạ. Xưởng may Trung Nguyên là một trong những đơn vị may quần áo thể thao nổi tiếng trong giới thời trang.

Sự quy mô về sản xuất, đa dạng về chất liệu cùng với công nghệ máy móc được đầu tư đã đem đến những sản phẩm cao cấp nhất cho khách hàng.

Trung Nguyên là xưởng gia công quần áo thể thao uy tín; chuyên nhận may tất cả các loại đồ thể thao tập gym, Yoga, đá bóng, áo thể thao bóng đá…

Phục vụ cho tất cả các khách hàng sỉ, shop thời trang, công ty, xí nghiệp, câu lạc bộ trên 63 tỉnh thành khắp Việt Nam.

Cam kết chất lượng chuẩn xuất khẩu, quy trình sản xuất khép kín, công nghệ hiện đại. Với năng lực sản xuất lớn, hàng năm Trung Nguyên sản xuất vài chục ngàn sản phẩm; các đơn hàng lớn nhỏ đều khiến khách hàng hài lòng.

Hình thức gia công mà xưởng gia công quần áo thể thao Trung Nguyên đang áp dụng

FOB: May gia công và bao nguyên liệu

FOB viết tắt của từ Free On Board và từ này có nghĩa là khi một xưởng may gia công đã nhận đơn hàng từ khách thì tiến hành may và hoàn thành sản phẩm. Bên xưởng gia công quần áo thể thao Trung Nguyên sẽ bao nguyên liệu, phụ liệu, nói chung là lo từ a-z.

Sau đó chỉ việc hoàn thành đơn hàng và gửi hàng cho khách hàng. Nếu như khách hàng nhận được hàng, phát hiện không tuân thủ đúng chất lượng trong hợp đồng có thể yêu cầu bên xưởng gia công xử lý; đền bù hợp đồng.

Mẫu mã sẽ do khách hàng cung cấp cho xưởng gia công quần áo thể thao. Nguyên phụ liệu do xưởng may chuẩn bị theo yêu cầu khách hàng.

Lợi ích của phương thức này là khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nhận được sản phẩm đúng với chất liệu, chất lượng đã yêu cầu.

May quần áo thể thao theo yêu cầu
May quần áo thể thao theo yêu cầu

Xem thêm: chuyên sản xuất quần áo thể thao

Phương thức gia công quần áo CMT, CMPT

Trường hợp này khách hàng sẽ cung cấp nguyên phụ liệu sẵn, Trung Nguyên chỉ việc gia công thành phẩm.

CMT là viết tắt của 3 từ Cutting (có nghĩa là cắt vải từ vải cuộn theo rập thiết kế) – Matking (có nghĩa là may, khâu vải thành sản phẩm hoàn chỉnh) – Trimming (cắt sạch chỉ thừa ra khỏi quần áo, hoàn thiện sản phẩm và đóng gói theo yêu cầu khách hàng).

CMPT là bao gồm 4 từ sau đây Cutting (cắt vải) – Making (May khâu thành sản phẩm hoàn chỉnh) – Packing (Đóng thùng) – Thread (chỉ may).

Trường hợp này bên xưởng gia công quần áo thể thao sẽ không phải chuẩn bị bất cứ nguyên liệu nào. Bên khách hàng có thể yêu cầu bên xưởng về nguyên vật liệu; tư vấn về máy móc sản xuất sao cho sản xuất ra sản phẩm chất lượng nhất.

Xưởng may chỉ cần thực hiện trách nhiệm gia công cắt, may theo yêu cầu; tạo thành thành phẩm, hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ, đóng hàng và giao hàng.

Xưởng gia công quần áo thể thao Trung Nguyên đơn giản hóa các bước sản xuất cho một lô hàng may mặc bao gồm

+ Khi sản xuất xưởng gia công quần áo thể thao Trung Nguyên luôn đơn giản hóa các bước thực hiện.

+ Tạo mẫu thiết kế, tính toán định mức tiêu thụ và định mức giá cho phù hợp.

+ Lựa chọn loại vải, mua vải gia công, nguyên phụ liệu thích hợp; các vật liệu đóng gói.

+ Tiến hành cắt vải theo mẫu rập thiết kế, bó theo loại, kiểu dáng, kích thước và màu sắc theo yêu cầu (gọi là cut).

+ Tiếp theo tiến hành may ráp các phần lại với nhau tại xưởng gia công quần áo thể thao (đây là chữ MAKE).

+ Sau khi may hàng loạt các loại quần áo thể thao Đồng Phục Trung Nguyên tiến hành kiểm định chất lượng sản phẩm. Kiểm tra lần cuối, phát hiện lỗi, các sợi chỉ còn trong quần áo được loại bỏ; sau đó tiến hành đóng gói và vận chuyển (đây gọi là khâu Trim).

may quần áo thể thao
May quần áo thể thao

Xem thêm: May quần áo thể thao theo yêu cầu

Trách nhiệm của xưởng gia công quần áo thể thao Trung Nguyên đối với khách hàng

Chịu trách nhiệm hỗ trợ thiết kế, tư vấn trong suốt quá trình đơn hàng diễn ra.

Làm hợp đồng rõ ràng, bảo hiểm vận chuyển, Trung Nguyên sẽ chịu trách nhiệm các khoản phí bảo hiểm cho các đơn hàng quốc tế. Đối với khách hàng thì phải chịu trách nhiệm chi trả hợp đồng, thanh toán hợp đồng trước 50%; sau khi hoàn thành đơn hàng có trách

Chịu trách nhiệm về chất lượng và số lượng sản phẩm, màu sắc, chất liệu,… tất cả phải theo đúng như yêu cầu.

Trong bài này Đồng Phục Trung Nguyên đã thông tin đến bạn về xưởng gia công quần áo thể thao. Các hình thức hoạt động, các bước sản xuất và trách nhiệm của chúng tôi.

Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một xưởng gia công quần áo thể thao uy tín; chất lượng đúng ý muốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Tham khảo các sản phẩm đồng phục khác được may tại Trung Nguyên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *