May đồng phục chuyên nghiệp

Là nhà máy may đồng phục chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp thật sự nó như thế nào. Bước vào lãnh địa của Đồng Phục Trung Nguyên Việt Nam. Bạn được tự do lựa chọn thiết kế chất lượng, tự do sáng tạo mẫu mã cho riêng mình.

May đồng phục chuyên nghiệp
May đồng phục chuyên nghiệp

Xem thêm: Sản xuất đồng phục học sinh mầm non

Tại sao gọi là đồng phục chuyên nghiệp? Có những cách hiểu như nào cho đúng?

Đồng phục chuyên nghiệp là đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp của người mặc; sự chuyên nghiệp của đơn vị công ty, doanh nghiệp trong mắt mọi người.

May đồng phục chuyên nghiệp có thể hiểu là đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp; có kinh nghiệm lâu năm, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Cho dù bạn hiểu như thế nào thì Đồng Phục Trung Nguyên cũng là đơn vị đáp ứng được sự chuyên nghiệp đó cho bạn.

Có những loại đồng phục nào – may đồng phục chuyên nghiệp

Sau đây Trung Nguyên sẽ giới thiệu đến bạn một số loại đồng phục có mặt tại Trung Nguyên hiện nay.

Đồng phục bảo hộ lao động – mẫu đồng phục bảo hộ

Đối với đồng phục bảo hộ lao động, các loại vải, kiểu dáng thông thường có thể không phù hợp với môi trường làm việc. Mỗi loại đồng phục bảo hộ sẽ có mỗi đặc tính rêng; tùy vào môi trường làm việc; để bảo hộ, đảm bảo sự an toàn cho người lao động.

May đồng phục chuyên nghiệp Trung Nguyên luôn cung cấp các bộ đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp; được làm bằng chất liệu vải chuyên dụng đặc trưng; như chống cháy, chống tĩnh điện, chống vi khuẩn; chống thấm nước, chống hóa chất độc hại,…

Chúng tôi may đồng phục theo nhu cầu, môi trường làm việc cụ thể của từng khách hàng.

xưởng may áo bảo hộ lao động
Xưởng may áo bảo hộ lao động

Đồng phục nhà hàngđồng phục khách sạn – mẫu đồng phục nhà hàng

May đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp, may đồng phục khách sạn chuyên nghiệp tại Trung Nguyên bạn sẽ sở hữu được những bộ đồng phục ấn tượng, sáng tạo.

Chúng tôi có một loạt các loại vải thích hợp cho may đồng phục chuyên nghiệp. May đồng phục cho nhân viên phục vụ, đồng phục nhân viên lễ tân, phục vụ bàn; đồng phục đầu bếp, đồng phục khối văn phòng, đội ngũ nhân viên bảo vệ (đồng phục bảo vệ).

May đồng phục chuyên nghiệp
May đồng phục chuyên nghiệp

Xem thêm: Gia công đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh, sinh viên – mẫu đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh sinh viên là loại đồng phục cho các em khi đến trường; tạo nên sự dễ mến, dễ thương, dễ nhìn, có sự trang nghiêm, nét đẹp học đường.

Các mẫu đồng phục học sinh tại Trung Nguyên có sự trang nhã; lịch sự, thoải mái, bền đẹp cho các bạn lựa chọn. Các loại vải chúng tôi sử dụng là vải sợi tổng hợp; vải cotton mát mẻ, tại sự chuyên nghiệp cho giáo viên, sự trong trẻo cho học sinh.

May áo khoác cho học sinh cấp 3
May áo khoác cho học sinh cấp 3

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Vén màn những sai lầm thường gặp khi may đồng phục quần áo

Áo quần đồng phục là thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể; đại diện cho hình ảnh thương hiệu, vì vậy khi đặt may đồng phục bạn cần lưu ý những vấn đề sau để trải nghiệm sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

Đặt không đúng size áo, quần – May đồng phục chuyên nghiệp nhưng sai  size

Không có gì thất vọng hơn nếu như bạn nhận được một mớ áo quần đồng phục công ty nhưng lại không ai mặc vừa. Để tránh tình trạng này thì trước khi đặt may bạn nên yêu cầu nhân viên tư vấn; yêu cầu đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp cung cấp size áo; may mẫu thử nếu được, để bạn xem size số thực tế và thống nhất với nhau.

Dính bẫy may đồng phục chuyên nghiệp giá rẻ

Ở đời cái gì cũng có giá của nó và người ta thường có câu tiền nào của đó. Bạn đừng ham của rẻ mà dấn thân vào những chiêu trò, bẫy lừa đảo may đồng phục chuyên nghiệp giá rẻ hơn phân nửa so với thị trường.

Đến khi nhận hàng thì bạn đừng than ối dồi ôi, vì chất liệu vải nóng và không thấm hút; đường may thì ẩu, rất chi là giống hàng chợ. Và đều này sẽ ảnh hưởng không những là sức khỏe mà còn chất lượng công việc, uy tín công ty.

May đồng phục số lượng quá ít hoặc quá nhiều

Khi đặt may bất cứ gì theo yêu cầu, túi xách theo yêu cầu; may balo theo yêu cầu, hay may đồng phục chuyên nghiệp theo yêu cầu. Bạn nên chốt số lượng sản phẩm hợp lý để tiết kiệm chi phí. Tại sao may số lượng nhiều lại tiết kiệm được chi phí. Vì may số lượng nhiều sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Hơn nữa bạn cũng nên may dư một số lượng đồng phục nhất định; để khi tuyển thêm nhân viên hoặc cần thì có không phải đặt thêm gây lãng phí.

May áo công nhân
May áo công nhân

Xem thêm: Đặt may đồng phục học sinh

Nhận biết các loại vải và ưu nhược điểm của từng loại vải trong ngành dệt may – may mặc

Trong ngành sản xuất thời trang, may quần áo đồng phục có rất nhiều loại vải; mỗi loại sẽ có mỗi một ưu nhược điểm riêng. Và hơn nữa mỗi loại sẽ có một mức giá thành khác nhau.

Ngoài vải cotton thì còn có cotton 65/35 (sợi pha giữa cotton và sợi Polyester tỉ lệ 65/35). Áo thun đồng phục, áo thun quà tặng thì có vải thun cá sấu. Đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ thì có vải kaki.

Vải nhung, vải thô, vải sợi, vải không dệt,..bạn có thể lựa chọn phù hợp cho loại trang phục mình may.

Trên đây là những thông tin bạn có thể tham khảo khi may đồng phục chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu may đồng phục quần áo nhé!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *