May đồng phục theo yêu cầu uy tín chất lượng

Vì sao may đồng phục theo yêu cầu số lượng ít hiếm đơn vị may nào nhận may. Và nếu có nhận thường chi phí may, gia công rất cao. Nếu quý khách đang đau đầu về vấn đề này thì hãy cùng Trung Nguyên tham khảo bài viết dưới đây nhé.

May đồng phục theo yêu cầu
May đồng phục theo yêu cầu

Xem thêm: May áo sơ mi đẹp

Thực trạng may đồng phục số lượng ít theo yêu cầu khách hàng – dân trong nghề mới hiểu

1/ Việc mua nguyên phụ liệu sản xuất đồng phục đầu vào khó khăn và chi phí nhân công rất cao; và hơn nữa giá thành cũng phụ thuộc rất nhiều vào số lượng. Đặt 10 may cái áo đồng phục thì giá sẽ khác rất nhiều so với 100 cái áo hay 1000 cái áo.

2/ Tuy sản xuất đồng phục số lượng ít cũng phải trải qua rất nhiều công đoạn; cũng giống tạo ra một sản phẩm hoàn thiện như số lượng lớn; bởi vì dây chuyền sản xuất, quy trình sản xuất điều như nhau.

3/ Nếu có giá rẻ thật thì công ty may đồng phục theo yêu cầu cố tình báo giá thấp để khách hàng may; sau đó giá thấp sẽ cho ra chất lượng thấp nếu không sẽ bị gắn mác là xem thường; hoặc phân biệt đối xử khách đặt sản xuất nhiều khách đặt ít.

Tóm lại là trong trường hợp này kể cả công ty may đồng phục theo yêu cầu và khách hàng ai cũng có nỗi khổ riêng; nhưng đối với Trung Nguyên thì chúng tôi luôn xem trọng mọi khách hàng; bởi vì “trong kinh doanh có ít thì mới có nhiều được, có 1 khách rồi từ đó sẽ có được 10 khách“. Hãy tiếp tục cùng Đồng Phục Trung Nguyên chúng tôi tìm ra phương án nhé!

Xem thêm ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI

Giải pháp toàn diện khi may đồng phục số lượng ít tại Trung Nguyên

1/ Chúng tôi sản xuất đồng phục quần áo trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào

2/ Chúng tôi phân chia sản xuất thành 2 bộ phận trong xưởng sản xuất của Trung Nguyên. Chuyên may đồng phục theo yêu cầu số lượng ít và sản xuất đồng phục số lượng lớn; để cân đối nguồn hàng và đồng thời chúng tôi cũng cung cấp đồng phục sỉ lẻ giá rẻ cho nhiều khách hàng, đối tác.

3/ Chúng tôi có các đối tác cung cấp nguyên phụ liệu vật tư sản xuất đồng phục  lâu năm nên được hỗ trợ ưu đãi về giá thành.

4/ Chúng tôi cân đối tính toán giá cả chi phí hợp lý phù hợp với nhu cầu; để giúp quý khách phát triển thương hiệu của mình trước.

5/ Chúng tôi phục vụ tận tình may hay sản xuất 10 áo cũng như 1000 áo; vì chúng tôi hiểu được rằng, Trung Nguyên sống được là nhờ vào sự ủng hộ của quý khách hàng.

May đồng phục theo yêu cầu
May đồng phục theo yêu cầu

Xem thêm: May áo sơ mi đồng phục

Cách may đồng phục theo yêu cầu số lượng ít giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt

1/ Tránh may phối quá rườm rà lòe loẹt, phối nhiều màu

2/ Tránh in thêu logo nhiều vị trí không cần thiết, in thêu quá lớn

3/ Chọn chất liệu vải phù hợp với mục đích sử dụng, người dùng

4/ Yêu cầu xưởng may đồng phục theo yêu cầu thiết kế demo để tránh sai xót thông tin, màu sắc

5/ Yêu cầu nhà cung cam kết bảo hành rõ ràng khi may đồng phục theo yêu cầu

6/ Tránh đặt hàng lấy gấp, quá cận ngày

7/ Nên may với số lượng nhiều để có được giá thành rẻ, thông thường may càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ.

Các sản phẩm đồng phục chúng tôi sản xuất trực tiếp

Vì sao khách hàng chọn đặt may đồng phục số lượng ít tại Đồng Phục Trung Nguyên

Đến với Đồng Phục Trung Nguyên, cho dù bạn là ai, đặt may áo thun số lượng ít hay nhiều; chúng tôi luôn tôn trọng công bằng và hỗ trợ hết mình với tiêu chí như sau, cam kết sau:

  • Tư vấn, thiết kế, may mẫu, giao hàng tận nơi miễn phí 100% toàn quốc
  • May đồng phục theo yêu cầu số lượng ít chỉ từ 20 áo
  • Giá thành sản xuất tận xưởng không qua bất kỳ khâu trung gian nào
  • Phục vụ, tư vấn nhiệt tình xem khách hàng là thượng đế
  • Đủ kiểu dáng và màu sắc cho bạn chọn lựa thỏa mái
  • Hoàn tiền 100% nếu sai vải – sai mẫu – sai logo – sai màu

Lợi thế đồng phục chúng tôi sản xuất là gì?

Trung Nguyên có một lợi thế hơn hẳn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác; là chủ động được về chất lượng của nguồn vải, phụ liệu may. Vải dùng để may áo được nhập trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín; hoặc được sản xuất bởi các công ty dệt may lớn, có thương hiệu; do đó nguồn vải tại xưởng may đều là nguồn vải đẹp, chất lượng tốt, đảm bảo thoáng mát.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà những sản phẩm đồng phục sẽ có giá đắt; mà ngược lại do nguồn vải của chúng tôi được cung cấp về thường xuyên; và là khách hàng lớn, uy tín của các công ty dệt vải, nhập số lượng lớn; cho nên giá nguyên liệu, phụ liệu có được là vô cùng phải chăng; do đó các sản phẩm đồng phục quần áo được cung cấp bởi công ty chúng tôi đều có giá rất tốt.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng của các sản phẩm đầu ra; khi sản xuất xưởng Trung Nguyên đã tiến hành đầu tư; và đưa vào sử dụng 1 hệ thống sản xuất, thiết bị sản xuất có quy mô công nghiệp; với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất ISO 9002; do đó những sản phẩm đồn phục khi đến tay khách hàng đều hoàn toàn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Với những sản phẩm quần áo đồng phục chất lượng công ty may đồng phục theo yêu cầu Trung Nguyên đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng; và trở thành một trong những địa chỉ may đồng phục được nhiều người tìm đến.

Chuyên may đồng phục cafe giá rẻ
Chuyên may đồng phục cafe giá rẻ

Xem thêm: May áo sơ mi đồng phục công ty

Một số thắc mắc của khách hàng khi đến với Đồng Phục Trung Nguyên

May đồng phục mất thời gian bao lâu?

Tùy vào mỗi đơn hàng, tùy vào số lượng may đồng phục theo yêu cầu là bao nhiêu cái; tùy vào mỗi yêu cầu của khách hàng, đơn hàng bình thường 10-15 ngày kể từ khi quý khách duyệt mẫu demo; kể từ khi khách hàng đã chọn được vải, size, số lượng; có thể sớm hoặc trễ hơn tùy thời điểm đặt hàng và số lượng cần đặt.

Muốn may đồng phục nhưng chưa có mẫu sẵn thì sao?

Quý khách tham khảo mẫu trên website của chúng tôi; hoặc có thể đưa ý tưởng, Trung Nguyên sẽ thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Có thể làm một mẫu demo trước để khách hàng xem hay không?

Tất cả khách hàng đến với Trung Nguyên sẽ được may mẫu demo miễn phí. Nếu khách hàng may số lượng lớn, và đã đặt cọc ít nhất 50% tổng giá trị sản phẩm.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *