Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động

Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động Trung Nguyên là một xưởng chuyên may các sản phẩm đồng phục bảo hộ. Trung Nguyên với nhiều mẫu mã, thiết kế hiện đại, có sẵn và đặt may theo yêu cầu; thiết kế, may đồng phục cho nhân viên kỹ thuật, công nhân xây dựng, điện lực; quần áo bảo hộ được thiết kế tiện lợi, đảm bảo chất lượng cho nhân viên, công nhân. Trung Nguyên phục vụ may đồng phục bảo hộ lao động ở TPHCM và cả nước.

Đồng phục bảo hộ lao động là gì – Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động hay còn gọi là đồng phục bảo hộ; đồng phục được trang bị riêng cho người lao động khi làm việc. Chúng có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân ngoại cảnh như dầu mỡ, bụi bặm, mưa gió, hóa chất,…Tùy vào điều kiện từng môi trường và tính chất công việc mà đồng phục bảo hộ lao động sẽ có thiết kế khác nhau.

Xưởng may gia công quần áo bảo hộ
Xưởng may gia công quần áo bảo hộ

Xem thêm: May quần áo bảo hộ

Công dụng của đồng phục bảo hộ – Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động

Công dụng như đã nhắc ở trên là đồng phục bảo hộ giúp người lao động được an toàn và thoải mái khi làm việc. Vai trò của đồng phục bảo hộ hết sức quan trọng. Chính vì thể tất cả các ngành nghề hiện nay đều may đồng phục bảo hộ lao động. Hoặc ít nhất cũng có đồng phục công ty, đồng phục y tế; đấy là điều bắt buộc.

Đồng phục bảo vệ, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục học sinh cũng giống như đồng phục bảo hộ. Ngoài những công dụng khác thì chúng có chung những công dụng là tăng tính chuyên nghiệp cho đơn vị, công ty; đồng thời nó cũng tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp tăng năng suất lao động, học tập.

Đặc điểm cần lưu ý khi chọn xưởng may đồng phục bảo hộ lao động

Có 2 đặc điểm chính mà khi chọn xưởng may đồng phục bảo hộ lao động khách hàng cần phải lưu ý. Đó là độ an toàn, chất lượng và thoải mái.

sản xuất đồng phục bảo hộ lao động
Sản xuất đồng phục bảo hộ lao động

Xem thêm: May đồng phục bảo hộ

An toàn chất lượng

Vì đồng phục bảo hộ là để bảo hộ an toàn lao động; do đó trang phục này cần phải đáp ứng được yêu cầu về sự an toàn và chất lượng. An toàn của đồng phục bảo hộ nhờ vào sự chắc chắn của chất vải và chất lượng của đường may. Yêu cầu của độ bền của những ngành nghề càng đặc biệt khó, nguy hiểm thì cần độ bền càng cao. Do vậy mà khi chọn xưởng may đồng phục bảo hộ lao động cần phải lưu ý.

Có một vài doanh nghiệp chọn mua đồng phục bảo hộ có sẵn. Tuy nhiên đều này nên hạn chế. Vì khi đặt may đồng phục bảo hộ theo yêu cầu thì bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn.

Thoải mái

Bất kì bộ đồng phục nào cũng cần sự thoải mái mới có thể làm việc tốt học tập tốt được. Đồng phục công nhân thì cũng cần sự thoải mái, đồng phục học sinh thì cũng cần sự thoải mái để sinh hoạt, học tập. Tuy nhiên đối với đồng phục bảo hộ lao động thì tiêu chí đánh giá sự thoải mái cũng khó khăn hơn chút so với các loại đồng phục khác.

Các yếu tố cơ bản cần lưu ý đó là chọn chất liệu vải dễ thấm hút, thoát nhiệt tốt; thông thoáng, co giãn tốt để thoải mái hoạt động tay chân. Do đó bạn thường thấy ống tay áo và quần của đồng phục bảo hộ lao động thường to hơn các loại đồng phục bình thường như đồng phục spa hoặc đồng phục khách sạn.

Xem thêm ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ

Những lợi ích khi chọn xưởng may đồng phục bảo hộ lao động theo yêu cầu Trung Nguyên

Khi lựa chọn may đồng phục bảo hộ lao động theo yêu cầu; khách hàng sẽ có được những lợi ích nhất định, khác với việc chọn một vài mẫu có sẵn tại shop quần áo bảo hộ.

Được may theo ý muốn

Việc may đồng phục theo yêu cầu là khách hàng sẽ chọn mẫu quần áo yêu thích và sau đó xưởng may đồng phục bảo hộ lao động sẽ may theo ý muốn khách hàng. Tại Đồng Phục Trung Nguyên khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế miễn phí đến khi khách hàng hài lòng.

Được in logo quảng cáo

Khi bạn có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động; thì bạn sẽ được quyền yêu cầu xưởng may đồng phục bảo hộ lao động in logo thương hiệu lên quần áo bảo hộ. Vừa để bảo đảm sức khỏe công nhân, nâng cao năng suất công việc; vừa giúp quảng cáo hình ảnh công ty, thương hiệu công ty. Mức độ và hiệu quả quảng cáo của nó cũng không kém cạnh việc may balo in logo quảng cáo.

Khi đặt may quần áo theo yêu cầu được in logo trực tiếp sẽ giúp bạn giảm thiểu được thời gian và tiền bạc. Bởi khi may quần áo đồng phục bảo hộ theo yêu cầu tại Trung Nguyên bạn sẽ đỡ mất thời gian đi gia công in thêu logo lên sản phẩm, vừa bị mất thêm tiền ạh.

May đồng phục công nhân xây dựng
May đồng phục công nhân xây dựng

Xem thêm: Xưởng may quần áo bảo hộ

Được lựa chọn nhiều mẫu mã, chất liệu vải, thiết kế

Đến với xưởng may đồng phục bảo hộ lao động theo yêu cầu Trung Nguyên. Bạn sẽ được lựa chọn nhiều mẫu mã thiết kế, chất liệu vải; Trung Nguyên với kinh nghiệm làm việc trong ngành may mặc hơn 15 năm. Chúng tôi có rất nhiều thiết kế mới, đẹp, phù hợp từng ngành nghề; đồng thời có nhiều mức giá thành khác nhau, phù hợp cho nhiều công ty, doanh nghiệp nhỏ.

Đồng thời khi may đồng phục bảo hộ theo yêu cầu tại Trung Nguyên bạn cũng được may từ số lượng ít đến số lượng nhiều. Chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu may đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Khi may với số lượng nhiều bạn sẽ được giảm giá, chiết khấu rất nhiều.

Kiểm soát được chất lượng may

Bạn may trực tiếp theo yêu cầu tại xưởng may đồng phục bảo hộ lao động Trung Nguyên. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế và may trước một bộ để bạn kiểm duyệt; sau đó chúng tôi mới tiến hành may hàng loạt. Tất nhiên là chất lượng lô hàng sẽ giống y chang như sản phẩm đã duyệt kia.

Trên đây là những chia sẻ của đồng phục Trung Nguyên về việc chọn xưởng may đồng phục bảo hộ lao động. Mọi thắc mắc và tư vấn xin liên hệ thông tin sau đây để được giải đáp!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *