May quần áo bảo hộ

Hiện nay quần áo bảo hộ đang là một trong những loại đồ đồng phục rất cần thiết cho người lao động. Do đó nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động (BHLĐ) cũng ngày càng tăng lên. Một trong những vấn đề được quan tâm khi may đồng phục quần áo bảo hộ là chất lượng và giá thành, cùng với sự uy tín của xưởng may. Cùng xưởng may Trung Nguyên tìm hiểu xem cách thông minh để lựa chọn xưởng may quần áo đồng phục bảo hộ nhé!

Sự cần thiết của quần áo bảo hộ lao động hiện nay

Hiện nay đồ bảo hộ luôn luôn cần thiết và quan trọng dành cho người lao động; nó góp phần đảm bảo an toàn cho người công nhân trong khi làm việc. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều trang bị đồ bảo hộ, BHLD;

Dù bạn là người thợ điện hay người công nhân, dù là nhân viên y tế hay nhân viên công ty; làm trong các phân xưởng sản xuất, công trường thì cũng rất cần đến những trang phục BHLĐ như quần áo; mũ bảo hộ hay giày bảo hộ lao động … May quần áo bảo hộ, trang thiết bị bảo hộ lao động cũng thể hiện sự quan tâm; trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động.

Lưu ý khi may quần áo bảo hộ

Có hai đặc điểm mà khách hàng cần lưu ý khi may đồng phục bảo hộ lao động. Đó chính là độ chắc chắn, an toàn, chất lượng và sự thoải mái của đồng phục bảo hộ lao động.

Đồng phục bảo hộ lao động
Đồng phục bảo hộ lao động

Xem thêm: May đồng phục bảo hộ

An toàn, chắc chắn, chất lượng quần áo bảo hộ lao động

Vì quần áo bảo hộ có tác dụng bảo vệ con người nên độ bền và sự chắc chắn là điều cần thiết đầu tiên phải đáp ứng. Chính vị thế nên chất liệu vải dùng để may phải dày dặn, bền chắc; nhất là đối với một số ngành nghề đặc thù như xây dựng, cơ khí, y tế, dược phẩm, hóa chất… thì yêu cầu về độ bền của quần áo bảo hộ lại càng cao hơn.

Vì thế, đối với đa số các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong các lĩnh vực trên; thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp đồng phục bảo hộ lao động lại càng khắt khe, kĩ lưỡng.

Việc mua các bộ quần áo có sẵn là rất hạn chế (trừ trường hợp đã đặt may nhưng thiếu khuyết vài bộ do các lý do khách quan). Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều chọn cách may đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên của mình.

Thoải mái cho người mặc – May quần áo bảo hộ

Đây là yêu cầu chung của đồng phục quần áo nói chung và quần áo bảo hộ nói riêng. Tuy nhiên do đặc thù tính chất từng loại vải may đồng phục bảo hộ lao động; nên việc đảm bảo sự thoải mái cho người mặc có khác hơn so với các loại trang phục khác. Vì vậy tiêu chí đánh giá cũng có chút thay đổi để phù hợp với loại áo quần này.

Các yêu cầu cơ bản là: Vải quần áo dễ thấm hút, thoát nhiệt tốt và dễ hoạt động tay, chân, giặt nhanh khô. Do đó bạn thường thấy đồ bảo hộ thường có ống tay áo và ống quần to, rộng, có nhiều túi; kèm theo đó là các chi tiết phụ như túi hộp để dễ mang theo phụ kiện lao động (như bút, viết, cờ lê, mỏ lết, đinh vít, hóa đơn, giấy tờ…)

May đồng phục bảo hộ lao động
May đồng phục bảo hộ lao động

Xem thêm: xưởng may đồng phục bảo hộ

May quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu đảm bảo chất lượng tại TPHCM

Xưởng may BHLĐ – Đồng phục Trung Nguyên chuyên may và bán quần áo bảo hộ. Với kinh nghiệm may mặc và cung cấp quần áo bảo hộ lao động; chúng tôi luôn hiểu và cung cấp các sản phẩm chất lượng; đáp ứng tốt nhất yêu cầu bảo hộ; mẫu mã cực kỳ đa dạng phù hợp nhiều môi trường làm việc;

Đồng phục Trung Nguyên luôn chú ý đến đường may chắc đẹp bền; đồng thời tiết kiệm chi phí, cho công nhân sự thoải mái khi làm việc; nâng cao năng suất lao động, mang lại hình ảnh đẹp, thương hiệu chất lượng doanh nghiệp.

Xưởng may Bảo Hộ Lao Động Trung Nguyên luôn có nhiều mẫu quần áo mới; và hợp thời trang để quý khách có nhiều lựa chọn. Đặc biệt xưởng may quần áo đồng phục Trung Nguyên chuyên may quần áo bảo hộ lao động:

– Quần áo công nhân, kỹ sư xây dựng, công trường

– Áo lưới phản quang – Áo gile bảo hộ lao động

– Áo thun đồng phục, áo thun lớp, áo thun gia đình, áo phông nhóm.

– Quần áo bảo vệ, quần áo đồng phục khách sạn

– Quần áo bếp, nhà hàng, đồng phục cafe

– Quần áo phòng chống tĩnh điện, quần áo đồng phục y tế

xưởng may áo bảo hộ lao động
Xưởng may áo bảo hộ lao động

Xem thêm: May đồng phục bảo hộ lao động

Tại sao nên đặt may quần áo bảo hộ tại Trung Nguyên

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và tay nghề cao; xưởng may BHLĐ Trung Nguyên ngày càng thu hút đông đảo khách hàng ở TPHCM và các tỉnh khác; chúng tôi được chọn là nơi tin tưởng cung cấp và chăm sóc, may quần áo bảo hộ uy tín chất lượng nhất.

Bên cạnh đó may quần áo bảo hộ, BHLĐ Trung Nguyên còn có những dịch vụ khác:

– Tư vấn và thiết kế các mẫu quần áo miễn phí

– Bán quần áo bảo hộ nhập khẩu, may áo quần xuất khẩu

– In áo bảo hộ, thêu logo công ty, in thêu quần áo đồng phục, thêu tên học sinh

– Giao hàng tận nơi trong phạm vi TPHCM không tốn tiền ship

– Giao hàng toàn quốc, quy trình rõ ràng, minh bạch

✪ Được may quần áo theo ý muốn – May quần áo bảo hộ

Tại đồng phục Trung Nguyên, quý khách sẽ được thiết kế quần áo theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí, đến khi nào khách hàng vừa ý thì thôi.

✪ Được tự do lựa chọn chất liệu vải – May quần áo bảo hộ

Ngoài ra Trung Nguyên nhận may từ số lượng ít cho đến số lượng nhiều. Nên khách hàng có thể kiểm soát được tài chính theo ý muốn. Một số xưởng may đồng phục bắt buộc bạn phải may với một số lượng quần áo nhất định; điều này sẽ khiến khách hàng bị lãng phí tài chính không cần thiết.

✪ Được in thêu logo trực tiếp, giúp giảm giá thành

Khi bạn mua hàng có sẵn mẫu mã thì khi muốn in thêu thêm logo thì bạn phải mất thời gian tìm xưởng gia công in thêu logo công ty. Tại Trung Nguyên chúng tôi có xưởng may trực tiếp giúp bạn giảm thiểu thời gian, công sức và tiền bạc.

Xem thêm ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ

✪ Kiểm soát chất lượng may – May quần áo bảo hộ

Tại đồng phục Trung Nguyên bạn sẽ được chúng tôi may mẫu một bộ quần áo bảo hộ trước, gửi bạn để kiểm duyệt. Sau khi bạn đồng ý với từng đường kim mũi chỉ thì Trung Nguyên sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt; tất nhiên là y chang như mẫu vừa may trên.

Cho nên đến với Trung Nguyên, các quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm; sản phẩm không chỉ là của chúng tôi, mà đó cũng chính là sản phẩm của khách hàng, do chính khách hàng tạo nên.

✪ Có thể làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất – Giá thành phải chăng

Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra là chi tiết rất quan trọng. Có rất nhiều công ty, đại lý trên thị trường là trung gian không phải là xưởng may trực tiếp. Đến với Trung Nguyên bạn được làm việc trực tiếp với xưởng may. Đây là yếu tố quyết định giá thành sản phẩm quần áo. May quần áo bảo hộ tại Trung Nguyên bạn sẽ có được giá thành tận xưởng sản xuất.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục quần áo các loại; hoặc may quần áo bảo hộ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0393.50.51.50 (Ms Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr Dương)

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

Xem thêm: may balo Trung Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *