May áo bảo hộ

Có phải bạn đang cần may áo bảo hộ? Bạn là một doanh nghiệp, công ty muốn may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân? Hay may đồ bảo hộ cho kĩ sư công trình? Bạn chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý?

Xưởng may đồng phục bảo hộ BHLĐ Trung Nguyên chuyên may số lượng lớn quần áo bảo hộ lao động. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề may mặc, cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động. Chúng tôi luôn hiểu và cung cấp các sản phẩm, đáp ứng yêu cầu bảo hộ của quý khách hàng. Với mẫu mã đa dạng, phù hợp, đường may chắc chắn, chất vải bền, tiết kiệm chi phí. Một bộ đồng phục bảo hộ đẹp sẽ mang lại sự thoải mái, nâng cao năng suất lao động, tạo hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về xưởng may đồng phục Trung Nguyên nhé!

May áo bảo hộ
May áo bảo hộ

Xem thêm: May quần áo bảo hộ

Xưởng may áo bảo hộ Trung Nguyên có nhiều mẫu mã đa dạng

Đi cùng năm tháng, Trung Nguyên chúng tôi có kinh nghiệm trong nghề. Nhiều mẫu mã đa dạng, hợp thời trang, chất lượng tuyệt đối. Trong đó phải kể đến là:

Là công ty có xưởng may áo bảo hộ trực tiếp

Trung Nguyên chúng tôi có hệ thống xưởng may áo bảo hộ, may áo quần đồng phục học sinh và may cả balo học sinh, là xưởng may trực tiếp không qua trung gian. Xưởng may đồ bảo hộ lao động BHLĐ Trung Nguyên sẽ đem đến cho khách hàng mức giá phải chăng nhất. Mức giá tận xưởng và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời chúng tôi cũng có nhiều chương trình ưu đãi chiếc khấu khi khách hàng may với số lượng lớn.

Khi hợp tác với một xưởng may trực tiếp thì bạn có thể chủ động trong việc quản lý đơn hàng; có thể kiểm tra và giám sát được tiến độ, cũng như chất lượng sản phẩm quần áo bảo hộ.

Xưởng may quần áo bảo hộ
Xưởng may quần áo bảo hộ

Xem thêm: May đồng phục bảo hộ

Là xưởng may quần áo bảo hộ có đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Am hiểu về lĩnh vực thời trang, quần áo.

Nhân viên tư vấn tận tình, thấu đáo, có thể hiểu được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Có am hiểu về chất liệu vải, thiết kế để có thể tư vấn cho khách hàng một bộ đồng phục vừa phù hợp về mặt chất lượng vừa phù hợp về tài chính khách hàng.

Nhân viên thiết kế sản phẩm có mắt thẩm mỹ cao, đồng thời cập nhật thường xuyên những chủng loại mẫu mã đồng phục. Thiết kế chuyên nghiệp nhiều năm nên có thể hiểu được các ý tưởng của khách hàng; phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng.

Công nhân may áo bảo hộ của Trung Nguyên được training thường xuyên; về các cách sử dụng máy móc, công nghệ may mới, đào tạo nâng cao tay nghề. Do đó các sản phẩm quần áo đồng phục may ra được đảm bảo 100% về chất lượng.

Trung Nguyên là xưởng may được đầu tư trang thiết bị hiện đại

So với lúc mới thành lập, qua nhiều năm phục vụ khách hàng may áo bảo hộ; may quần áo đồng phục khắp cả nước thì Trung Nguyên đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại; đầy đủ hệ thống, dây chuyền sản xuất khép kín, với quy mô xưởng lớn, công nhân lành nghề.

Xem thêm ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ

Cần lưu ý gì khi may áo bảo hộ

Khi may quần áo đồng phục hay may áo bảo hộ thì bạn cũng cần phải lưu ý một số điều sau đây; để có được sản phẩm chất lượng nhé!

Thiết kế áo bảo hộ

Để có được một bộ đồng phục ưng ý thì khi may áo bảo hộ bạn phải tìm hiểu kĩ về các thiết kế. Tìm xưởng may nào có đầy đủ mẫu mã, sau đó chọn một sản phẩm phù hợp nhất với công nhân của mình. Tùy vào từng ngành nghề mà đồng phục bảo hộ sẽ có mẫu thiết kế đặc thù riêng. Và chắc chắn không phải ngành nào cũng một mẫu bảo hộ đó.

Màu sắc áo đồng phục bảo hộ

Tùy vào từng công việc, màu sắc áo quần sẽ có những màu sắc đặc trưng khác nhau. Như thể để tạo sự chú ý, giúp bảo vệ an toàn cho người lao động. Ví dụ áo bảo hộ dành cho những người làm ban đêm ngoài đường thì thường có dạ quang, phản quang; để tạo sự chú ý cho mọi người, đảm bảo an toàn khi làm việc.

Mẫu đồng phục công nhân vệ sinh môi trường
Mẫu đồng phục công nhân vệ sinh môi trường

Xem thêm: Xưởng may quần áo bảo hộ

Giá cả áo bảo hộ lao động – đồng phục BHLĐ

Giá cả khi may áo bảo hộ còn tùy thuộc vào chất liệu vải, thiết kế bạn chọn. Tuy nhiên khi may bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ thiết kế trước. Nếu chọn chất liệu tốt thì giá cao một chút. Nếu chọn thiết kế phức tạp, nhiều chi tiết khó thì giá cũng cao hơn một chút.

Do vậy khi may đồng phục bảo hộ nói chung, may áo bảo hộ nói riêng bạn phải chú ý điểm này. Chọn đúng chất liệu, đúng thiết kế, vừa tiết kiệm được chi phí tài chính; vừa phù hợp với công nhân của mình, như vậy giá trị bộ đồng phục đem lại càng lớn hơn nữa.

Nếu bạn đang có ý định may đồng phục bảo hộ cho doanh nghiệp, cho công ty. May áo bảo hộ công nhân, may áo phản quang bảo hộ…. thì hãy liên hệ ngay với Trung Nguyên để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay nhé. Thông tin liên hệ như sau:

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *