May đồng phục áo gió

Áo khoác gió đồng phục từ lâu đã trở thành một mẫu đồ đồng phục được nhiều đơn vị lựa chọn để may. Từ trường học đến công ty, doanh nghiệp đều chọn áo gió để quảng cáo, tạo dựng thương hiệu. Để đáp ứng được nhu cầu may áo quần đồng phục đặc biệt là may đồng phục áo gió. Đồng phục Trung Nguyên đưa ra những thiết kế mẫu áo giá rẻ, chất lượng. Đồng thời Trung Nguyên cũng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

May áo khoác gió đồng phục công ty
May áo khoác gió đồng phục công ty

Xem thêm: 5 mẫu đồng phục áo khoác gió phổ biến

Ưu điểm của việc may đồng phục áo gió

Nói về lợi ích của việc may đồng phục thì ai cũng phải trầm trồ. Từ balo đồng phục đến quần áo đồng phục. Nó có rất nhiều lợi ích mà doanh nghiệp, công ty nên may. Tùy theo từng mô hình tổ chức, tùy từng công việc mà mẫu đồng phục bạn chọn sẽ khác nhau.

Đối với các loại đồng phục học sinh, đồng phục công nhân hay đồng phục bảo hộ cũng vậy. Tuy nhiên đồng phục áo khoác gió thì công dụng chính của nó là để bảo vệ, làm ấm, che chắn gió cho người mặc.

May đồng phục áo gió, may đồng phục áo khoác đang rất phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang phân vân về việc có nên may đồng phục áo gió không thì những điều bên dưới sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về những lợi ích mà đồng phục mang đến.

Lợi ích của việc may đồng phục áo gió đối với doanh nghiệp

Hiện nay tuy các công ty, doanh nghiệp hay may đồng phục công ty, đồng phục công sở; may đồng phục áo sơ mi công sở; theo đó áo gió đồng phục cũng dần được chú ý đến. Loại đồng phục này cũng có lợi ích tương tự như các đồng phục kia mang đến. Có thể nói đồng phục áo gió nó như bộ mặt của một đơn vị. Giúp cho đơn vị xây dựng được thương hiệu và dấu ấn với khách hàng tiềm năng.

Áo gió đồng phục giúp người lao động nhận được cảm thấy được quan tâm của lãnh đạo. Giúp họ cảm thấy ấm lòng vì được quan tâm, vừa giúp xây dựng môi trường thân thiện; đồng thời áo gió đồng phục cũng giúp cho năng suất lao động được cao hơn.

Lợi ích của việc may áo gió đồng phục đối với trường học

Khỏi phải nói hiện nay áo khoác gió đồng phục xuất hiện trong hầu hết các trường học. Mỗi học sinh điều được nhà trường trang bị cho ít nhất 1 chiếc áo gió. Áo gió vừa giúp học sinh bảo vệ được sức khỏe, vừa tạo được sự đồng bộ; không phân biệt giàu nghèo trong môi trường học đường.

May đồng phục áo gió cũng giúp cho trường học phát triển, gầy dựng được thương hiệu. Tạo nên cái nhìn thân thiện, một hình ảnh đẹp có nề nếp tác phong trong mắt mọi người.

Áo khoác đồng phục công ty
Áo khoác đồng phục công ty

Xem thêm: Xưởng may áo khoác đồng phục

Những yêu cầu cơ bản khi may đồng phục áo gió

Để chọn được một đơn vị may đồng phục áo gió uy tín chất lượng đã khó. Đến khi chọn được đơn vị may rồi thì bạn cũng cần phải biết những yêu cầu đặt vấn đề với bên công ty may đồng phục hoặc xưởng may đồng phục. Đây là những yêu cầu chung cần lưu ý khi may đồng phục, may đồng phục áo gió.

Kiểu dáng áo khoác gió

Tùy theo từng đối tượng người mặc mà bạn nên chọn kiểu dáng áo khoác khác nhau. Phần lớn các thiết kế hướng đến sự tiện dụng, thoải mái là chính. Áo khoác gió thông thường được may với 2 lớp 1 lớp lót bên trong và 1 lớp bên ngoài. Tất cả thiết kế hiện nay khi may áo khoác gió điều có khóa kéo để chắc chắn và an toàn.

Mỗi đơn vị sẽ có một thiết kế khác nhau, đặc trưng riêng và đi kèm cùng logo của tổ chức để quảng bá thương hiệu; đồng thời góp phần gây ấn tượng đến khách hàng và đối tác.

ĐỒNG PHỤC ÁO KHOÁC

Chất liệu vải các công ty thường chọn may đồng phục áo gió

Chọn vải may đồng phục áo gió là một khâu quan trọng bạn phải biết cách chọn vải thì chiếc áo mới đạt chuẩn và đẹp. Loại vải thường được dùng may đồng phục áo gió là các chất liệu phổ biến như: vải dù, vài dù caro, vải cotton chống thấm nước,…Trong đó vải dù mềm có mức giá rẻ hơn so với các loại vải còn lại. Các chất liệu vải dù này thường được dùng để may đồng phục học sinh; đồng phục công ty, những loại đồng phục ít cần tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Nếu công ty bạn là những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời; thường xuyên đi ra ngoài thì nên chọn chất liệu vải cao cấp hơn như vải micro, vải cotton để có thể chịu nhiệt tốt hơn và có khả năng thấm hút, thoáng mát.

Nếu công ty có quy mô lớn và cần may các loại vải đặc biệt hơn để tạo điểm nhấn thì có thể chọn những chất liệu cao cấp hơn như vải kaki, vải jeans.

Màu sắc khi may đồng phục áo gió

Màu sắc khi may đồng phục áo gió thường gắn liền với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp. Giúp tạo được độ nhận diện thương hiệu và qua đó giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ tên tuổi của doanh nghiệp đó.

Màu áo sử dụng thường là các gam màu trung tính hoặc là những màu sắc bắt mắt phối cùng tone màu trắng.

May đồng phục áo khoác
May đồng phục áo khoác

Xem thêm: Các loại vải may áo gió

Những ngành nghề nào nên may đồng phục áo gió

Việc xây dựng thương hiệu riêng cho tổ chức; đảm bảo an toàn cho nhân viên là một việc làm rất quan trọng. Áo gió đồng phục giúp tạo nên được sự đồng bộ cho các cá nhân khi hoạt động trong cùng một tổ chức. Ngoài áo gió học sinh thì các ngành nghề sau đây cần may áo khoác gió đồng phục:

  • Công ty giao nhận bưu phẩm, bưu điện
  • Các công ty giao hàng tiết kiệm, giao thức ăn, đồ uống
  • Các công ty dịch vụ taxi, xe ôm công nghệ
  • Những công việc thường xuyên ở ngoài trời
  • Các ngành nghề thời trang, công ty dịch vụ, du lịch

Hiện nay Trung Nguyên là đơn vị may đồng phục áo gió có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi là đơn vị được đánh giá là uy tín và chất lượng; ngoài may đồng phục áo gió thì Trung Nguyên còn nhận may đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục học sinh, đồng phục mầm non; đồng phục áo thun như áo thun lớp áo thun cổ trụ, áo thun cổ tròn…. Nếu các bạn muốn biết thêm và cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau đây nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *