Xưởng may áo gió

Mùa đông đang gần kề, các trường học đã và đang lên phương án cho học sinh đi học lại. Các doanh nghiệp thì cũng đã đi làm việc trở lại nên nhu cầu cần tìm xưởng may áo gió tăng cao. Do vậy hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất áo gió đồng phục ra đời. Tuy nhiên để tìm được xưởng may áo gió uy tín chất lượng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi ký hợp đồng.

Sau đây là một số thông tin, kinh nghiệm Trung Nguyên sẽ giúp bạn có kiến thức về việc chọn xưởng may quần áo đồng phục uy tín chất lượng nhé!

Thế nào là một xưởng may áo gió chất lượng, uy tín

Một công ty may quần áo đồng phục, xưởng may quần áo đồng phục chất lượng uy tín sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Ví dụ xưởng may có đầu tư về trang thiết bị hoặc nhân viên, chất lượng dịch vụ tốt. Sau đây là một số đặc điểm chính của xưởng may chất lượng.

Nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Một trong những điều ghi điểm trong mắt khách hàng đó chính là nhân viên tư vấn, dịch vụ. Khi khách hàng liên hệ đến công ty, người nói chuyện đầu tiên, quyết định việc khách hàng có tiếp tục đi bước tiếp theo không chính là nhờ vào sự tư vấn của nhân viên. Nếu một xưởng may áo gió chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng; tư vấn khách hàng rất nhiệt tình và chu đáo.

Xưởng may áo khoác giá rẻ tại hcm
Xưởng may áo khoác giá rẻ tại hcm

Xem thêm: Vì sao áo gió đồng phục học sinh được yêu thích?

Quy mô xưởng may áo gió

Khi chọn xưởng may áo gió đồng phục, bạn nên chú ý đến quy mô công ty; chú ý đến quy mô xưởng may đồng phục. Một xưởng may để đảm bảo sự uy tín, chất lượng; đặc biệt là đảm bảo tiến độ sản xuất thì cần phải có xưởng may rộng rãi; đội ngũ công nhân viên kinh nghiệm, lành nghề. Như vậy mới đáp ứng được những đơn hàng lớn trong và ngoài nước. Vì ngoài may đồng phục áo gió thì còn có những mặc hàng đồng phục khác như may đồng phục học sinh, may đồng phục công nhân chẳng hạn,…

Máy móc và đội ngũ nhân viên cũng cần được đầu tư hiện đại. Nếu có cơ hội thì bạn nên tìm hiểu về vấn đề này. Nó đảm bảo được thời gian giao hàng và đảm bảo được chất lượng sản phẩm quần áo đồng phục. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về thông tin công khai của xưởng may đó để có thể đưa ra đánh giá đầy đủ, chính xác nhất.

Nguyên liệu của xưởng may áo gió chất lượng

Về mặt nguyên liệu bạn nên xem tận mắt những sản phẩm mẫu xưởng đó đã sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng. Chất liệu rất quan trọng vì nó quyết định chất lượng sản phẩm quần áo. Nếu một loại chất liệu tốt cần đảm bảo về mặt thành phần, màu sắc, công dụng của nó. Bạn cũng đừng quên đưa ra những thắc mắc về tính an toàn của loại vải đó với người sử dụng, với môi trường xung quanh.

Bởi vì hiện nay có nhiều xưởng may quần áo dùng các loại vải kém chất lượng nhưng màu sắc vẫn tươi tắn, chất vải mềm mại khó nhận biết. Tuy nhiên nếu bạn tinh ý thì có thể nhận ra được; mặc dù vẻ bề ngoài loại vải này có màu sắc tươi tắn, chất vải mềm nhưng các sợi tơ không có sự thông thoáng và thấm hút tốt.

Khi đặt may bạn cũng có thể nói với xưởng may tư vấn cho bạn loại vải. Cho bạn tham khảo các nguyên vật liệu may, đồng thời công nghệ in ấn như nào. Ưu nhược điểm của chất vải đó, ưu nhược điểm của từng công nghệ in, thêu đó để bạn lựa chọn được chính xác nguyên vật liệu.

Xưởng may áo khoác giá rẻ tại hcm
Xưởng may áo khoác giá rẻ tại hcm

Xem thêm: May áo gió đồng phục đẹp hot trend 2020

Giá thành sản phẩm tại xưởng may áo gió uy tín chất lượng

Giá thành sản phẩm may quần áo đồng phục cũng như giá thành sản phẩm may balo cặp xách. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan từ nguyên vật liệu cho đến số lượng sản phẩm đặt may. Nếu bạn đặt may áo gió với số lượng lớn thì sẽ có giá thành rẻ hơn so với đơn hàng số lượng nhỏ.

Khi tư vấn sản phẩm nhân viên sẽ phải tư vấn cho bạn giải pháp; tìm ra phương án sản xuất hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất cho đơn hàng đó. Giá thành còn phù thuộc vào thời gian đặt may trong năm. Ví dụ bạn đặt hàng lúc cao điểm thì sẽ có giá nhỉnh hơn vì vào mùa, có nhiều đơn đặt hàng.

Nhưng để có được giá thành tốt nhất bạn nên tìm xưởng may áo gió trực tiếp không qua trung gian để may. Nếu một công ty qua trung gian họ sẽ đội giá thành lên để ăn hoa hồng. Như vậy khách hàng sẽ mất khoảng phí chênh lệch không đáng có.

Chất lượng sản phẩm áo gió – Xưởng may áo gió

Một chiếc áo gió không chỉ đẹp, tiện dụng là đủ yêu cầu; nó còn phải là chiếc áo phù hợp với giá tiền; hợp với phong cách hiện đại; sử dụng được trong nhiều trường hợp. Đạt chất lượng từ đường kim mũi chỉ, có sự đồng đều trong từng sản phẩm.

may áo khoác gió đồng phục công ty
May áo khoác gió đồng phục công ty

Xem thêm: May áo khoác gió đồng phục công ty

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn xưởng may áo gió Trung Nguyên

Tại xưởng may Trung Nguyên chúng tôi không ngừng hoàn thiện phát triển bản thân; phát triển chuyên môn, để cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng tốt nhất lại có giá thành mềm.

Đầu tư cơ sở vật chất xưởng may áo gió

Công ty may quần áo đồng phục Trung Nguyên có sự đầu tư về xưởng sản xuất. Chúng tôi ngoài nguồn nhân lực còn đầu tư các xưởng may; hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tối tân; phục vụ cho tiến độ sản xuất những đơn hàng lớn, mẫu hàng khó.

Định hướng trong tương lai xa, chúng tôi không những phát triển thị trường may quần áo đồng phục ở nước nhà mà còn hướng đến thị trường xuất khẩu.

Xem thêm ĐỒNG PHỤC ÁO KHOÁC

Đa dạng mẫu mã sản phẩm quần áo

Trung Nguyên chúng tôi không những may áo gió chuyên nghiệp mà còn nhận may các loại quần áo đồng phục khác như quần áo thể thao đồng phục; nhận may quần áo đồng phục cafe; nhận may quần áo đồng phục nhà hàng; nhận may đồng phục quần áo bảo vệ,…

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng may áo gió giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với May đồng phục Trung Nguyên. Chúng tôi là một trong những xưởng may uy tín hàng đầu tại TP.HCM; Trung Nguyên luôn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *