Đặt may đồng phục nhà hàng

Trước khi liên hệ tới xưởng may đồng phục nhà hàng, việc đầu tiên bạn cần làm đó là xác định may đồng phục cho bộ phận nào? Sau đó bạn phải lên kế hoạch chi tiết khi đặt may đồng phục nhà hàng; đề ra các tiêu chí cụ thể về mẫu thiết kế, chất liệu sản phẩm, màu sắc, giá cả… dựa trên nguồn kinh phí dự trù của doanh nghiệp.

Vậy, sẽ cần lưu ý những gì khi đặt đồng phục dành cho nhà hàng, khách sạn? Vấn đề này sẽ được Trung Nguyên phân tích chi tiết qua bài viết dưới đây; mời các bạn cùng tìm hiểu để rõ hơn nhé!

Khi đặt may đồng phục trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn cần lưu ý những gì?

Có phải bạn đang kinh doanh dịch vụ nhà hàng – khách sạn? Bạn muốn đầu tư hình ảnh cho thương hiệu riêng của mình thông qua quần áo đồng phục của nhân viên. Nhưng bạn băn khoăn trong việc chọn mẫu trang phục, thiết kế, chất liệu, màu sắc như thế nào?

Sau đây là những điều khách hàng cần lưu ý; để có được một mẫu đồng phục lịch sự, thân thiện, sang trọng mang đến sự thoải mái, dễ chịu; giúp nhân viên cảm thấy tự tin nhất trong công việc, làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra đối với những nhà hàng bình dân, có quy mô nhỏ; khách hàng thường có xu hướng lựa chọn áo phông đồng phục nhà hàng khách sạn kết hợp cùng với tạp dề.

Đặt may đồng phục nhà hàng
Đặt may đồng phục nhà hàng

Xem thêm: May đồng phục nhà hàng khách sạn

Mẫu thiết kế khi đặt may đồng phục nhà hàng – Khách sạn

Mỗi bộ phận, mỗi vị trí đều có vai trò nhất định, khác nhau; do vậy trước khi liên hệ tới công ty để đặt may đồng phục nhà hàng, khách sạn; bạn cần xác định xem hiện tại nhà hàng hay khách sạn của bạn đang cần may đồng phục cho bộ phận nào?

Đồng phục không chỉ là trang phục mặc thường ngày của nhân viên nhà hàng; mà đây còn chính là hình ảnh, là nét đặc trưng riêng, nhận biết riêng của nhà hàng. Vậy nên, để mẫu đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp là khi nó có giá trị thẩm mỹ cao; đồng thời đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, mang đến sự thoải mái cho người mặc; giúp các hoạt động, thao tác của nhân viên được thuận lợi hơn, tốt hơn.

Mẫu thiết kế chính là yếu tố quyết định mà quý khách cần quan tâm khi đặt may đồng phục nhà hàng. Ví dụ, với mẫu áo thun đồng phục nhà hàng – khách sạn, sẽ được nhận định là đẹp khi được thiết kế chiếc áo đơn giản; không diêm dúa, rườm rà và không màu mè.

Một sản phẩm đồng phục quá màu mè sẽ gây nên những tác dụng trái ngược. Cảm giác không tốt đến thị giác người nhìn, đặc biệt có quá nhiều chi tiết trên một mẫu thiết kế. Đây là điều cấn kị bởi nó ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của nhân viên.

Mời các bạn xem qua một số mẫu ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG tại Đồng Phục Trung Nguyên

Về chất liệu vải khi đặt may đồng phục nhà hàng

Sau khi đã chọn được mẫu thiết kế, yếu tố tiếp theo mà quý khách cần phải quan tâm đó là loại vải dùng để may đồng phục nhà hàng. Do công việc ở nhà hàng là phải thường xuyên đi lại, nhiều nhất là giờ cao điểm. Cho nên để nhân viên có được sự thoải mái trong lúc làm việc; mẫu đồng phục quần áo cần có những tính chất như thấm hút mồ hôi tốt, co giãn, thông thoáng.

Do đó khi đặt may đồng phục nhà hàng – khách sạn quý khách cần lưu ý những vấn đề này. Nhân viên tư vấn cần tư vấn kĩ những loại vải, ưu nhược điểm từng loại vải để khách hàng biết lựa chọn đúng. Mẫu áo đơn giản là lý tưởng nhất cho bộ đồng phục nhà hàng. Có thể kết hợp thêm tạp dề có túi nhỏ để nhân viên có thể đựng bút, sổ tay ghi chép, sổ tay order,…

Về phần tạp dề, các bạn có thể kết hợp với nhiều loại đồng phục khác nhau như đồng phục khách sạn; may đồng phục spa hay đồng phục cafe các bạn cũng có thể kết hợp với tạp dề.

Đặt may đồng phục nhà hàng
Đặt may đồng phục nhà hàng

Xem thêm: May đồng phục nhà hàng ở tphcm

Về màu sắc khi may đồng phục nhà hàng

Bạn có biết, màu sắc khi may đồng phục nhà hàng, khách sạn; đặc biệt là màu sắc của mẫu đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng; nó có khả năng ảnh hưởng đến hành vi, thiện cảm và quyết định của khách hàng. Điều này đã được chứng minh qua những phiếu khảo sát thực tế tại Việt Nam.

Đa số mục đích của khách hàng khi đến nhà hàng, khách sạn là để nghỉ ngơi, ăn uống. Nhằm thỏa mãn các mục đích chăm sóc bản thân, gặp gỡ bạn bè, giải trí. Bởi vậy không gian bố trí màu sắc hài hòa, giữa các tone màu chủ đạo, quần áo nhân viên cũng có tác dụng mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho khách hàng. Những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng, êm dịu là rất phù hợp với mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn.

Về chi phí may đồng phục nhà hàng khách sạn hiện nay

Mỗi công ty, mỗi xưởng may tùy theo năng lực, quy mô sản xuất sẽ đưa ra mức chi phí khác nhau; sự chênh lệch về mức giá sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng có được sự so sánh; đồng thời lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính; tức là mức chi phí dự trù mà khách hàng đã lập ra trong bản kế hoạch đặt may đồng phục nhà hàng.

Về thời gian may đồng phục nhà hàng khách sạn

Ngoài những tiêu chí trên thì thời gian may đồng phục cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Chủ động về mặt thời gian giao hàng sẽ giúp cho nhà quản lý dễ dàng thực hiện đúng kế hoạch; cũng như linh động ứng biến trong mọi tình huống xảy ra.

Thời gian đặt may đồng phục phụ thuộc vào sự cam kết giữa 2 bên. Đối với Trung Nguyên chúng tôi thì xưởng may chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng trước khi ký hợp đồng. Nếu bên nào làm trái hợp đồng thì sẽ có các điều khoản chế tài để ràng buộc phải chịu trách nhiệm.

Đặt áo sơ mi đồng phục
Đặt áo sơ mi đồng phục

Xem thêm: Xưởng may đồng phục nhà hàng

Thường thì các sản phẩm áo phông đồng phục sẽ sản xuất trong vòng 7-9 ngày; tùy theo từng địa chỉ may đồng phụ bạn đặt may; nhưng khi đặt may đồng phục nhà hàng tại xưởng may Đồng Phục Trung Nguyên; khách hàng sẽ được tư vấn kĩ lưỡng tất cả các khâu. Cụ thể là về thời gian sản xuất, chất liệu vải may, các quy trình đặt may, các điều khoản hợp đồng, giá cả sản phẩm,…

Khi đến với Trung Nguyên tất cả các vấn đề không còn khó khăn. Chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn ổn thỏa. Mong rằng, những thông tin trên đã đem lại cho bạn một số kinh nghiệm hữu ích; giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được bộ đồng phục nhà hàng- khách sạn ưng ý.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: May balo quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *