May đồng phục bảo hộ lao động

Việc tìm được một xưởng may đồng phục bảo hộ lao động có chất lượng và giá cả tốt là vấn đề chung của nhiều doanh nghiệp. Khi xã hội và nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Môi trường làm việc, đời sống và đặc biệt là sức khỏe của người lao động càng được chú trọng nhiều hơn. Và nhiệm vụ cấp bách nhất đó là tìm được một xưởng may đồng phục bảo hộ mang đến sự thoải mái và an toàn cho người lao động.

Tại sao các doanh nghiệp, công ty cần phải  may đồng phục bảo hộ lao động?

Như các bạn đã biết thì những bộ quần áo bảo hộ lao động là vật bất ly thân đối với những ai làm việc trong môi trường có tính chuyên biệt.

Chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính chất công việc của đội ngũ công nhân. Bên cạnh đó, chúng còn mang ý nghĩa sâu xa như:

Với người lao động

Khi khoác lên mình những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng sẽ mang đến sự an toàn, tạo cảm giác bình đẳng và gắn kết giữa các đồng nghiệp cùng ngành nghề. Hạn chế tình trạng ganh đua mà thay vào đó là sự chuyên nghiệp.

Thay vào đó là tinh thần đoàn kết cùng nhau cống hiến và đóng góp cho công ty. Nhờ vậy mà năng suất làm việc cũng hiệu quả hơn rất nhiều.

Đồng phục bảo hộ kỹ thuật
Đồng phục bảo hộ kỹ thuật

Xem thêm: May áo khoác gió đồng phục công ty

Song, những bộ quần áo bảo hộ lao động có thiết kế đẹp mắt còn mang đến tác phong chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp. Đồng thời chúng cũng đem đến sự tự tin và cũng có những tác động ít nhiều đến người lao động.

Họ sẽ có trách nhiệm hơn với công việc, với công ty bởi họ đang khoác lên người bộ mặt của công ty.

Với doanh nghiệp, công ty

Khi may đồng phục công nhân theo công ty thì họ đã có phương pháp quảng bá thương hiệu cực kỳ hữu ích. Qua đó sẽ mang đến những cảm nhận, hình ảnh tốt đẹp đối với khách hàng, nhân dân và cả các đối tác nữa.

Ngoài ra đây cũng là phương pháp quảng cáo ít đầu tư, đồng thời tăng sự gắn kết giữa các doanh nghiệp và công ty.

Sự đa dạng khi may đồng phục bảo hộ lao động

Khi may đồng phục bảo hộ lao động ngoài việc dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng thì còn tùy vào tính chất là đặc thù công việc của mỗi ngành nghề. Từ đó sẽ tạo ra được sản phẩm hợp lý và hữu ích nhất.

may đồng phục bảo hộ lao động
May đồng phục bảo hộ lao động

Xem thêm: Xưởng may gia công quần áo bảo hộ uy tín – chất lượng

May đồng phục bảo hộ lao động công nhân

Những bộ quần áo bảo hộ của người công nhân là loại trang phục được thiết kế đơn giản và cơ bản nhất. Bộ trang phục này dành riêng cho công nhân trong các dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Khi mà họ không tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất độc hại và có các tác động từ nhiệt, điện quá cao.

Với những loại đồng phục này thường sẽ được làm từ chất liệu vải kaki có tính hút ẩm cao, bền nhẹ, dễ làm sạch. Đem đến cảm giác thoải mái và dễ hoạt động.

May đồng phục bảo hộ lao động dành riêng cho ngành công nghiệp luyện kim, phòng cháy chữa cháy

Những công nhân làm và hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao. Thì sẽ phải sử dụng những loại vải riêng biệt dành riêng cho việc chịu nhiệt và bảo vệ cơ thể của người công nhân. Và loại vải có khả năng đó là loại vải có cấu tạo từ chất liệu bạc.

Có thể bạn không biết đây chính là loại trang phục dành riêng cho lính cứu hỏa hay những ai làm gang, thép, luyện kim,…. Những sản phẩm này phải được kiểm tra một cách kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Bởi chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người công nhân đó.

May đồng phục bảo hộ lao động ngành cơ khí

Ngành cơ khí, xây dựng thường có đặc tính nguy hiểm nhất định. Luôn có sự rủi ro tiềm ẩn, vì thế trang phục của họ cũng cần đảm bảo chất lượng và lựa chọn thật kỹ. Bởi những người này thường phải làm việc thường xuyên, tiếp xúc với nhiều điều kiện thời tiết và nhiệt độ cao. Vì thế loại vải được sử dụng phải có độ thấm hút cao và không bắt lửa.

May đồng phục bảo hộ lao động ngành cơ khí
May đồng phục bảo hộ lao động ngành cơ khí

Xem thêm: Công ty may balo đồng phục Trung Nguyên

May đồng phục bảo hộ lao động dành cho ngành công nghiệp hóa chất

Đây là loại trang phục đòi hỏi có chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn và đạt tiêu chuẩn tuyệt đối. Vì chúng có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của những công nhân làm việc trong môi trường có tính độc hại như axit, bazo hay một số các loại dung môi khác. Vì vậy, mẫu trang phục này sẽ được thiết kế liền thân để bảo vệ toàn bộ cơ thể.

Với môi trường có tính độc hại cao như vậy nên các loại vải sử dụng cũng cần đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất có liên quan đến tính chống thấm. Đặc biệt bảo vệ được cơ thể trước các tác động vô hình do hóa chất gây ra.

Vì thế loại vải được sử dụng chủ yếu để tạo ra các mẫu đồng phục bảo hộ này thường có chất liệu nhựa và ni lông. Và đây cũng chính là lý do vì sao những bộ quần áo này khi giặt sẽ rất lâu khô.

Bên cạnh đó, khi may đồng phục bảo hộ lao động cũng cần đáp ứng sự thoải mái, tiện dụng cho việc hoạt động, tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

Tại sao nên đặt may đồng phục bảo hộ lao động của công Đồng phục Trung Nguyên?

Về lý do quý khách hàng nên đặt may đồng phục bảo hộ lao động của công ty chúng tôi thì rất đơn giản. chúng ta có thể kể đến một vài lý do như sau:

  • Chính sách giao hàng nhanh, tiết kiệm và còn được hỗ trợ phí vận chuyển.
  • Phục vụ và tư vấn bất cứ ngày, đêm, ngày lễ hay ngày thường.
  • Miễn phí đổi trả nếu công ty có sai sót.
  • Là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất, nhận may đồng phục bảo hộ lao động với số lượng lớn đến rất lớn.
  • Và quý khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng rất nhiều phần quà có giá trị khác.
  • Chính vì thế nếu có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ phía cuối bài viết nhé.
may đồng phục bảo hộ lao động
May đồng phục bảo hộ lao động

Xem thêm: May áo công nhân

Tiêu chí phấn đấu của công ty Đồng Phục Trung Nguyên

Trong một khoảng thời gian không xa, Đồng Phục Trung Nguyên quyết tâm phấn đấu để trở thành công ty cung cấp vật dụng bảo hộ lao động có quy mô lớn. Chuyên cung cấp các mặt hàng cao cấp tại thị trường trong nước.

Trở thành doanh nghiệp cung ứng và là địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng nói chung và người lao động nói riêng.

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0393.50.51.50 (Ms Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr Dương)

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com


Xem thêm ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *