May đồng phục khách sạn tại hà nội

May đồng phục khách sạn tại Hà Nội – Trong lĩnh vực khách sạn thì chất lượng dịch vụ là đều rất quan trọng. Chính vì thế may đồng phục khách sạn là đều rất cần thiết để nâng cao dịch vụ. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như là TPHCM và Hà Nội. Hôm nay đồng phục Trung Nguyên sẽ giúp các bạn tìm địa chỉ may đồng phục khách sạn tại Hà Nội nhé!

Các mẫu đồng phục khách sạn đẹp nhất hiện nay tại Trung Nguyên

Đồng phục nhân viên quản lý khách sạn

Đối với nhân viên quản lý nhà hàng, khách sạn thì bộ đồng phục hết sức quan trọng. Đây là vị trí có thể tiếp xúc với khách hàng bất cứ khi nào. Ở bộ phận này thì nhân viên quản lý cần có 1 bộ đồng phục với thiết kế sang trọng, đúng chuẩn, lịch sự, bền đẹp. Như vậy mới thể hiện được sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và giúp nhân viên thực hiện đúng vai trò của mình.

Các dịch vụ may đồng phục khách sạn tại Hà Nội của Trung Nguyên
Các dịch vụ may đồng phục khách sạn tại Hà Nội của Trung Nguyên

Xem thêm: May đồng phục nhà hàng ở đâu đẹp mắt? 

Đồng phục nhân viên lễ tân khách sạn

Bộ phận lễ tân rất quan trọng không những đối với khách sạn mà còn quan trọng trong cả dịch vụ khách sạn. Hình ảnh của họ, thái độ phục vụ của họ có chuyên nghiệp, có ấn tượng hay không sẽ được khách hàng đánh giá trực tiếp và bộ đồng phục lễ tân khách sạn nó quyết định sự thành công này.

Không những là bộ phận tiếp nhận, hướng dẫn khách, bộ phận lễ tân như là một bộ mặt của khách sạn khi khách hàng bước vào. 

Hình ảnh bộ đồng phục sẽ giúp quảng bá được hình ảnh thương hiệu của khách sạn. 

Không những nhân viên lễ tân được đầu tư về trang phục mà khách sạn còn phải đầu tư về kỹ năng và ngoại hình. Bởi vì đây là yếu tố giúp thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân được khách hàng cũ.

Đồng phục nhân viên phục vụ bàn

Đồng phục nhân viên phục vụ bàn cũng khá quan trọng. Bộ phận này trực tiếp tiếp xúc và phục vụ khách hàng nên bộ phận này cần có 1 bộ đồng phục thoải mái, tự nhiên. Khi ăn mặc chỉnh tề, trang trọng thì dịch vụ nhà hàng sẽ được nâng lên.

Những khách hàng được phục vụ cũng cảm thấy hài lòng bởi họ được tôn trọng một cách tuyệt đối khi những người phục vụ là những người có trình độ chuyên môn cũng như ngoại hình.

May đồng phục khách sạn tại hà nội
May đồng phục khách sạn tại hà nội

Xem thêm: Đồng phục lễ tân khách sạn

Đồng phục nhân viên buồng phòng/ tạp vụ khách sạn

Bộ phận nhân viên buồng phòng, tạp vụ có nhiệm vụ chính là dọn phòng nên đồng phục cần có màu sắc sạch sẽ, thiết kế gọn gàng. Các chi tiết quần áo không nên cầu kỳ, cần đơn giản, kín đáo, chỉnh chu.

Đồng phục dành cho bellman khách sạn

Bellman là những người đầu tiên, cũng như cuối cùng tiếp xúc với khách hàng. Hình ảnh họ ảnh hưởng trực tiếp đến cái nhìn của khách hàng. Thái độ hành động, phục vụ có tận tình, chu đáo hay không sẽ được đánh giá qua bellman nữa đấy.

Đồng phục lịch sự, nhã nhặn, ấn tượng, sạch sẽ, sang trọng sẽ lấy được thiện cảm, niềm tin từ khách hàng. Không những bộ phận bellman mở cửa mà khách hàng còn lấy đồng phục làm chuẩn mực để đánh giá các nhân viên khác trong nhà hàng, khách sạn.

Đồng phục nhân viên Massage/ spa tại khách sạn

Những khách sạn lớn, khách sạn 5 sao sẽ có dịch vụ ăn uống và massage/spa tại khách sạn. Bộ đồng phục nhân viên massage/spa cần đẹp, đúng quy định, chuẩn form, lịch sự.

Bộ đồng phục của nhân viên massage/spa thể hiện được đẳng cấp của khách sạn. Chất liệu may đồng phục nhân viên bộ phận này cũng cần được chú ý. Chất liệu vải cần mềm mại, thoải mái, góp phần nhẹ nhàng, giúp tạo thêm tính thẩm mỹ và phù hợp với không gian.

5 mẫu đồng phục spa đẹp
5 mẫu đồng phục spa đẹp

Xem thêm: May đồng phục khách sạn giá rẻ

May đồng phục khách sạn tại Hà Nội – Đồng phục Trung Nguyên

Nắm bắt được nhu cầu của dịch vụ may đồng phục khách sạn tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi Đồng Phục Trung Nguyên mở rộng việc cung cấp đồng phục khách sạn trên toàn quốc. 

Trung Nguyên hiện nay nhận may các loại đồng phục tại Hà Nội. không những đồng phục khách sạn mà còn có may đồng phục nhà hàng, đồng phục cafe, đồng phục công sở, các bạn muốn biết thêm thì có thể tìm hiểu thêm các danh mục sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhận may tại dongphuctrungnguyen.com.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm

Chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên cũng được trao dồi chuyên nghiệp nhiều năm. 

Tư vấn và thiết kế thì có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, am hiểu về lĩnh vực quần áo đồng phục. Nhiều năm may áo quần thiết kế nên nắm bắt được tâm lý khách hàng rất chuẩn. 

Đặc biệt chúng tôi đồng phục Trung Nguyên chuyên tư vấn và thiết kế miễn phí đồng phục khách sạn tại Hà Nội.

Các mẫu thiết kế tại Trung Nguyên luôn được mọi người đánh giá cao về cả chất lượng và sự tinh tế.

Các lưu ý khi may đồng phục khách sạn tại Hà Nội

Đồng phục khách sạn cần có sự sang trọng, lịch sự, tính chuyên nghiệp.

Đồng phục khách sạn cần phù hợp với không gian làm việc, phong cách của khách sạn.

Khách sạn của bạn hướng tới phong cách như thế nào? Hiện đại, truyền thống, cổ điển hay tân cổ điển? Chú ý phong cách thiết kế để khi may đồng phục nhà hàng khách sạn. Lựa chọn được màu sắc, kiểu dáng trang phục khách sạn phù hợp. Tạo sự đồng đều và hòa quyện không gian tốt nhất.

May đồng phục khách sạn giá rẻ
May đồng phục khách sạn giá rẻ

Xem thêm: May đồng phục khách sạn

Đồng phục khách sạn thể hiện được đặc tính nghề nghiệp

Cũng giống như các loại đồng phục nhân viên khác. Đồng phục nhân viên khách sạn cần thể hiện được tính chuyên nghiệp. Thông qua việc xác định vai trò của mỗi nhân viên mà may đồng phục phù hợp.

 Mỗi vị trí nhân viên có một thiết kế và kiểu dáng đồng phục khác nhau để khách hàng dễ nhận diện. Vì thế nên đồng phục nhân viên lễ tân khách sạn sẽ khác biệt so với nhân viên buồng phòng,… Tại công ty may Đồng Phục Trung Nguyên với nhiều năm nghiên cứu lĩnh vực áo quần đồng phục. Nên chúng tôi có sự phân biệt rõ ràng và đa dạng thiết kế. Với mỗi vị trí sẽ có nhiều mẫu để khách hàng thoải mái lựa chọn. 

Đáp ứng tiêu chí về sự thoải mái, năng động

Nhân viên phục vụ trong khách sạn là những nhân viên thường xuyên phải di chuyển. Phục vụ khách hàng, phải hoạt động nhiều. Do đặc tính nghề nghiệp nên các loại trang phục đều phải đảm bảo tiêu chí về sự thoải mái. Dễ dàng vận động, đi lại, làm việc. Các loại vải được công ty chuyên may đồng phục khách sạn Trung Nguyên sử dụng cho trang phục này thường là vải cao cấp có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và thoáng mát.

Có nên chọn lựa Trung Nguyên cho lĩnh vực may đồng phục khách sạn?

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục khách sạn tại Hà Nội. Tất cả những tiêu chí nêu trên về đồng phục khách sạn chúng tôi đều đáp ứng tốt nhất để khách hàng yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm. 

Ngoài ra, chúng tôi có nhiều mẫu đồng phục nhân viên khách sạn để khách hàng có thể lựa chọn nhanh nhất có thể. Các sản phẩm đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn do Trung Nguyên cung cấp đều có bảo hành chất lượng. Sửa lỗi may nhanh nhất, đổi trả sản phẩm miễn phí. 

Đến ngay công ty may đồng phục thời trang Trung Nguyên để có được những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất. Giá thị trường nhưng chất lượng sản phẩm vượt trên thị trường. Ngoài sản phẩm quần áo đồng phục, Trung Nguyên còn cung cấp các loại ba lô đồng phục. Trung Nguyên là công ty balo túi xách chuyên nghiệp, điển hình như ba lô học sinh, ba lô laptop, balo du lịch,…

Thông tin liên hệ:

*ĐT: 0393.50.51.50 (Ms Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr Dương)

*Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

*Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *