May đồng phục bảo vệ theo mẫu – Đồng Phục Trung  Nguyên

Ngoài các mẫu đồng phục của đội ngũ nhân viên tại các phòng ban ra thì việc may đồng phục bảo vệ theo mẫu. Cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các công ty, doanh nghiệp. Bởi họ ý thức được rằng, những mẫu quần áo đồng phục bảo vệ đẹp, chất lượng sẽ tạo ra ấn tượng đầu tiên với khách hàng khi đến với công ty mình. Để đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều các cơ sở, doanh nghiệp nhận may đồng phục bảo vệ theo mẫu. Với hình dáng, màu sắc và chất liệu đa dạng. Và trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu các thông tin có liên quan đến việc may đồng phục bảo vệ theo mẫu nhé.

Lý do nên may đồng phục bảo vệ theo mẫu riêng cho đội ngũ bảo vệ?

Bảo vệ hay còn được biết đến với cái tên gọi khác đó là nhân viên an ninh. Là 1 trong số những người tiếp xúc đầu tiên với các đối tác hay khách hàng của 1 doanh nghiệp. Bên cạnh việc phải có kinh nghiệm dày dặn, tác phong chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ thân thiện. Thì 1 trong những yếu tố có vai trò quyết định đến ấn tượng của khách hàng. Đó chính là những bộ trang phục của họ. 

May đồng phục bảo vệ theo mẫu tạo ra tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Bảo vệ có vai trò rất quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp. Bởi chính họ là những người có trách nhiệm bảo vệ người và sản thuộc địa bàn của công ty. Và đây cũng chính là người đứng ra giải quyết, chỉ dẫn, tháo gỡ các vấn đề mà nhân viên trong công ty hoặc khách hàng gặp phải.

Vì thế, nếu công ty chọn những cơ sở may đồng phục bảo vệ hay xưởng may đồng phục bảo vệ uy tín. Thì đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng phân biệt hơn. Ngoài ra, khi tất cả nhân viên an ninh cùng mặc 1 mẫu theo quy định chung của công ty. Sẽ tạo nên hình ảnh đẹp và tính chuyên nghiệp cũng được tăng lên đáng kể.

cơ sở may đồng phục bảo vệ
cơ sở may đồng phục bảo vệ

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn lựa xưởng may đồng phục bảo vệ chất lượng

May đồng phục bảo vệ theo mẫu xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt đối tác

Thông thường tất cả các cơ sở hoạt động kinh doanh có quy mô từ trung đến cỡ lớn thì sẽ có đội ngũ bảo vệ riêng. Và tùy theo điều kiện của công ty mà số lượng nhân viên bảo vệ là nhiều hay ít. Vì thế theo quan điểm của khách hàng thì những doanh nghiệp nào có đội ngũ nhân viên an ninh càng đông thì độ tin tưởng của khách hàng dành cho công ty càng cao.

May đồng phục bảo vệ theo mẫu tạo nên sự đoàn kết và đa dạng của đội ngũ nhân viên

Khi cùng chung 1 nhiệm vụ, khoác lên mình màu áo giống nhau thì tình cảm cũng như tinh thần và trách nhiệm của mọi người là như nhau. Tạo nên sự gắn bó mật thiết, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, việc mặc những mẫu áo đồng phục theo quy định của từng phòng ban sẽ mang đến sự đa dạng và chuyên nghiệp.

Xem thêm: ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ 

Một vài lưu ý khi chọn các cơ sở may đồng phục bảo vệ theo mẫu

Không như những mẫu đồng phục thông thường, việc may đồng phục bảo vệ theo mẫu đã có những quy chuẩn riêng. Và chúng đã được quy định rõ ràng trong mục đồng phục bảo vệ thông tư 08. Tuy nhiên trong quá trình may theo yêu cầu hay đặt may đồng phục số lượng lớn thì có thêm thêm hoặc tinh giảm 1 số chi tiết để tạo ra dấu ấn, điểm nhấn riêng biệt của bộ trang phục đó. Tuy nhiên, nhìn thì việc may đồng phục bảo vệ theo mẫu vẫn phải đáp ứng các yêu cầu như:

Kiểu dáng

Thông thường đồng phục bảo vệ có kiểu dáng tương tự như đồng phục của công an và đồng phục quân đội. Với mục đích làm tăng tính chuyên nghiệp, uy tín và có trách nhiệm của người có nhiệm vụ đảm bảo an ninh của công ty. Nhờ đó, tạo dụng được lòng tin của khách hàng.

Đồng phục bảo vệ mùa đông
Đồng phục bảo vệ mùa đông

Xem thêm: May đồng phục bảo vệ – 3 điều cần lưu ý

Màu sắc

Các công ty doanh nghiệp lựa chọn màu áo đồng phục bảo vệ phù hợp với môi trường và tính chất của công việc. Thông thường sẽ có hai màu cơ bản đó là màu xanh dương và màu xanh nhạt. Nhưng nếu bảo vệ làm ở môi trường ngoài trời thì hãy chọn các gam màu sáng. Vì khi trời nóng, vải màu tối rất dễ bắt nhiệt.

Logo

Logo chính là điểm tạo nên sự khác biệt của mẫu đồng phục bảo vệ của các công ty. Đến với Đồng Phục Trung Nguyên, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mẫu logo cá tính, độc đáo theo các mẫu thiết kế riêng.

Chất liệu vải

Chất liệu vải được lựa chọn may lên những bộ đồng phục bảo vệ ưu tiên các loại vải như vải cotton, vải kaki hay có thể là vải thun,… quy trình sẽ được may hai lớp. Nhằm đảm bảo sự gọn nhẹ, dễ di chuyển phục vụ tối đa nhu cầu hoạt động của công việc. 

Các phụ kiện đi kèm đồng phục bảo vệ theo quy định

Theo quy định của Bộ Luật Lao Động ngoài các mẫu đồng phục bảo vệ thì nhân viên bảo vệ còn được trang bị 1 số các dụng cụ như:

  • Cavat
  • Thắt lưng bản to
  • Dùi cui hoặc súng điện 
  • Giày tây
  • Bộ đàm

May đồng phục bảo vệ theo mẫu tại công ty Đồng Phục Trung Nguyên

Đồng Phục Trung Nguyên là đơn vị chuyên may đồng phục bảo vệ tphcm, may đồng phục bảo vệ tại hà nội, may đồng phục bảo vệ tại hải phòng và các tỉnh lân cận khác với số lượng đồng phục tốt. Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đảm bảo đưa ra thị trường các mẫu đồng phục bảo vệ giá tốt uy tín.

Đồng phục bảo vệ rừng chuyên trách
Đồng phục bảo vệ rừng chuyên trách

Ngoài ra công ty cũng chuyên cung cấp đồng phục bảo vệ may sẵn ở Hà Nội. Cung cấp các mẫu đồng phục cho khách sạn và có rất nhiều các cơ sở bán đồng phục bảo vệ TPHCM. Nhằm đem đến sự đa dạng và thuận tiện trong quá trình chọn mua và đặt hàng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Bảng giá may đồng phục bảo vệ theo mẫu tại Đồng Phục Trung Nguyên

Tùy theo nhu cầu, kiểu dáng, chất liệu và mẫu mã của các dạng đồng phục mà công ty sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Tuy nhiên chúng cũng chỉ tương đương hoặc có thể thấp hơn mức giá trên thị trường. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Đồng Phục Trung Nguyên là đơn vị may đồng phục bảo vệ uy tín và chất lượng.

Xem thêm: Công ty may balo đồng phục Trung Nguyên

Trên đây là các thông tin có liên quan đến việc may đồng phục bảo vệ theo mẫu. Hy vọng với các thông tin rất hữu ích này đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm về việc chọn các cơ sở may đồng phục uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0393.50.51.50 (Ms Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr Dương)

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *