Mẫu quần áo đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ hay mẫu quần áo đồng phục bảo vệ là trang phục chúng ta bắt gặp hàng ngày ở bất cứ đâu. Từ trường học, công ty, các doanh nghiệp hay các trung tâm thương mại. Có nhiều thắc mắc rằng tại sao lại sử dụng mẫu quần áo đồng phục bảo vệ cho nhân viên an ninh. Chứ không lựa chọn các loại quần áo khác? Để trả lời câu hỏi thú vị này, quý khách hàng hãy cũng Đồng Phục Trung Nguyên tìm hiểu các thông tin có trong bài viết dưới đây nhé.

Điểm đặc trưng của mẫu quần áo đồng phục bảo vệ

Cũng như các dạng đồng phục khác, tùy vào mỗi cơ sở, cửa hàng hay doanh nghiệp thì đồng phục bảo vệ cũng được thiết kế theo kiểu dáng khác nhau. Bởi mỗi môi trường sẽ có điều kiện kinh tế khác nhau, phục vụ  nhu cầu khác nhau. Chính vì vậy các cơ sở cần lựa chọn may đồng phục bảo vệ hay chọn mua tại các cửa hàng bán lẻ đồng phục bảo vệ TPHCM. Sao cho phù hợp với tính chất công việc cũng như môi trường làm việc. 

Về kiểu dáng

Mang trong mình trọng trách bảo vệ an ninh cho công ty, cửa hàng,.. Thì những mẫu quần áo đồng phục bảo vệ phải đảm bảo và thể hiện được sự uy nghiêm, chỉnh chu và mạnh mẽ. Bởi nhiệm vụ của các đồng chí bảo vệ chính là đảm bảo sự an toàn của con người và hàng hóa. Chính vì thế về vấn đề trang phục phải thật chỉnh chu chứ không thể qua loa được. 

Đồng phục nhân viên bảo vệ
Đồng phục nhân viên bảo vệ

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn lựa xưởng may đồng phục bảo vệ chất lượng

Xét về tính chất thì cả công an và bảo vệ đều có 1 nhiệm vụ chung chính là đảm bảo sự an toàn của người và tài sản của nhân dân. Thế nhưng bảo vệ sẽ quản lý trong 1 một khu vực nhỏ và công an quản lý ở 1 khu vực rộng. Trong đó có bao gồm cả bảo vệ nữa.  

Đặc điểm nhận dạng của quần áo bảo vệ

Mẫu quần áo đồng phục bảo vệ đúng quy định phải có quân hàm của lĩnh vực bảo vệ ở cầu vai. Đồng thời quần áo bảo vệ sẽ được thiết kế thêm nhiều túi áo, túi quần hộp vuông đúng chuẩn. Phụ kiện đi kèm thường là thắt lưng bản to và các thiết bị đi kèm phục vụ cho công việc như bộ đàm, dùi cui,…

Đồng phục nhân viên bảo vệ có tác dụng gì?

Những bộ đồng phục có khả năng phân biệt về thứ bậc trong môi trường làm việc.

quần áo bảo vệ
Quần áo bảo vệ

Xem thêm: May đồng phục bảo vệ – 3 điều cần lưu ý

Tính chất của mẫu quần áo đồng phục bảo vệ

Bởi phục cho nhu cầu di chuyển và hoạt động nhiều. Vậy nên những bộ quần áo đồng phục bảo vệ nói chung. Hay cụ thể hơn đó là đồng phục bảo vệ trường học, đồng phục bảo vệ khách sạn,.. Đều được làm từ chất vải có độ đàn hồi và khả năng thấm hút mồ hôi tốt, bền, đẹp,..

 

Màu sắc của mẫu quần áo đồng phục bảo vệ

Theo quy định thông thường của Bộ Luật Lao Động thì quần áo bảo vệ sẽ có hai màu cơ bản đó là màu xanh và màu đen. Nhưng tại các địa điểm đặc biệt thì người ta cũng sử dụng cả mẫu đồng phục bảo vệ màu trắng nữa.

Vậy nên tùy vào nhu cầu và tính chất công việc thì những mẫu quần áo đồng phục bảo vệ này. Sẽ được biến tấu theo các chiều hướng khác nhau, nhằm đảm bảo đúng các yêu cầu của môi trường làm việc. Ngoài ra, quý khách hàng khi muốn đặt may đồng phục bảo vệ thì cũng có thể áp dụng các yếu tố trên để lựa chọn cho đúng và hợp lý nhất.

Đồng phục bảo vệ khách sạn
Đồng phục bảo vệ khách sạn

Xem thêm: Quy trình đặt may đồng phục

Ý nghĩa của mẫu quần áo đồng phục bảo vệ

Bạn có nhớ bác bảo vệ thân quen mà chúng ta ngày nào cũng gặp là ở đâu không? Đó là trong giai đoạn đầu đời và là bác bảo vệ ở trường học đấy. Ngoài phạm vị này ra, ta có thể bắt gặp các bác, cô, chú hay anh, chị bảo vệ ở siêu thị, trung tâm thương mại. Và nếu gặp bảo vệ có thái độ thân thiện, quần áo chỉnh tề nghiêm túc bạn sẽ có thiện cảm với địa điểm đó hơn phải không nào?

Chỉ cần qua thái độ phục vụ của người bảo vệ là ta đã thấy được tầm quan trọng của họ đối với các công ty, doanh nghiệp rồi. Bởi chỉ cần có thái độ không đúng mực sẽ kéo theo hình ảnh của công ty bị giảm sút nghiêm trọng. Chưa nói đến trường hợp không được huấn luyện bài bản thì còn xảy ra tình trạng mất mát tài sản nữa.

Mẫu quần áo đồng phục bảo vệ giúp quảng cáo thương hiệu

Như các bạn đã biết, bảo vệ là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng đầu tiên. Vì thế họ có tin tưởng và có thiện cảm với công ty, cửa hàng hay không thì nhờ vào phần công lao lớn của các đồng chí bảo vệ. Hơn nữa nhờ vào việc nhận diện đồng phục bảo vệ mà khách hàng có thể phân biệt được ai là người của công ty và ai là người ngoài. Chính vì thế, ban quản lý cần thật sự lưu tâm về vấn đề này.

Xem thêm ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

Mẫu quần áo đồng phục bảo vệ mang lại sự đoàn kết, bình đẳng

Không như các mẫu đồng phục khác, đồng phục bảo vệ phù hợp với cả người già và người trẻ. Xét về phương diện cá nhân thì dân gian ta có câu kính lão đắc thọ hay kính trên nhường dưới. Ý chỉ bậc con cháu cần có thái độ tôn trọng và kính cẩn với người lớn tuổi.

Thế nhưng trong công việc thì tất cả những công việc đã được giao phó thì phải làm đúng theo quy định của công ty. Vì ghế nếu cùng 1 cấp bậc bảo vệ thì cả người già và người trẻ đều có trách nhiệm và nghĩa vụ như nhau.

Mẫu quần áo đồng phục bảo vệ giúp mọi người phân biệt chức vụ của các thành viên trong công ty

Hiện nay, mỗi phòng ban trong các doanh nghiệp đều có những mẫu đồng phục khác nhau. Vì thế ngoài các ý nghĩa điển hình như đã nêu ở trên. Thì đồng phục bảo vệ còn giúp mọi người phân biệt ai làm ở bộ phận bảo vệ và những khu vực khác.

Đồng phục bảo vệ màu đen
Đồng phục bảo vệ màu đen

Xem thêm: 1 số lưu ý khi mua, bán đồng phục bảo vệ tphcm

Công ty may balo đồng phục Trung Nguyên

Địa chỉ cung cấp mẫu quần áo đồng phục bảo vệ uy tín

Đồng phục bảo vệ là một trong những sản phẩm mà công ty Đồng Phục Trung Nguyên cung cấp với số lượng lớn với giá thành cạnh tranh. Bên cạnh việc đặt may theo mẫu, chúng tôi cũng là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp đồng phục may sẵn số lượng lớn. 

Và đặc biệt trong thời điểm hiện tại, công ty đang có rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại đặc biệt nhân dịp tri ân khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt may hay mua đồng phục cho đội ngũ bảo vệ trong công ty. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline.

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0393.50.51.50 (Ms Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr Dương)

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *