Tiêu chí lựa chọn xưởng may đồng phục mầm non

Không chỉ trường mầm non ở các thành phố lớn và phát triển. Mà ngay cả các trường học ở vùng nông thôn hiện nay cũng đã rất chú trọng đến việc ăn mặc của học sinh và giáo viên. Bởi thế mà đồng phục mầm non ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc lựa chọn xưởng may đồng phục mầm non cũng không còn dễ dàng nữa. Vậy các tiêu chí cơ bản để lựa chọn xưởng may đồng phục mầm non là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nha.

Tiêu chí để lựa chọn xưởng may đồng phục mầm non

Để có thể cung cấp những bộ đồng phục mầm non chất lượng và hợp thời trang. Ban quản lý nhà trường cũng cần đề ra một vài tiêu chí cơ bản trong việc chọn đơn vị may đồng phục mầm non hay may đồng phục giáo viên mầm non. Cụ thể hơn sẽ như thế nào, mời các bạn đọc cùng tham khảo phần thông tin dưới đây:

Tiêu chí để lựa chọn 1 xưởng may đồng phục mầm non chất lượng
Tiêu chí để lựa chọn 1 xưởng may đồng phục mầm non chất lượng

Xem thêm: Đồng phục học sinh

Điều kiện về vật chất và nhân sự

Đây là yếu tố tuy không phải là quan trọng nhất nhưng bạn cũng cần phải chú ý trước khi đưa ra quyết định là sẽ may đồng phục ở đâu hay chọn xưởng may đồng phục mầm non nào. Nên dành 1 chút ít thời gian để đến tận nơi khảo sát và xem tình tình hoạt động. Cũng như cơ sở của họ có thực sự tốt như đã quảng cáo hay không? Có sạch sẽ, khang trang và có đầy đủ các mẫu vải mình yêu cầu hay không?

Mặt khác cũng cần chú ý đến đội ngũ nhân sự ở đó ra sao, có tận tình, tiếp đón khách hàng chu đáo hay không. Bởi chúng không chỉ là phép lịch sự tối thiểu mà còn là thể hiện sự tôn trọng khách hàng. Ngoài ra bạn cũng nên khảo sát qua đội ngũ thợ may, xem qua chất lượng sản phẩm của họ.

Đảm bảo sự linh động với các tình huống có thể xảy ra

Xưởng may đồng phục mầm non được đánh giá là chuyên nghiệp khi có đủ các điều kiện, yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng, số lượng và có thể hoàn thành 1 cách nhanh nhất. Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện đó và có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện, giao hàng cho bạn khi cần thiết thì đây quả thực là một đơn vị chuyên nghiệp.

Xưởng may quần áo đồng phục chuyên nghiệp
Xưởng may quần áo đồng phục chuyên nghiệp

Xem thêm: Những mẫu đồng phục mầm non đẹp nhất hiện nay

Sự tin tưởng

Việc lựa chọn xưởng may đồng phục mầm non là rất quan trọng. Vì vậy trước khi lựa chọn bạn có thể tìm hiểu, tham khảo qua một vài ý kiến của những người xung quanh. Hoặc có thể là đối tượng khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ này rồi. Khi nhận được các ý kiến tốt và cảm thấy có độ tin tưởng cao đồng thời cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí may và được một số lượng lớn người tiêu dùng yêu thích thì sản phẩm của họ cũng tương đối ổn.

Dịch vụ đổi trả và trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra

Hiểu theo cách đơn giản, yếu tố này chính là bảo hành. Đây là điều rất quan trọng và cũng là một trong những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn xưởng may đồng phục mầm non, xưởng may áo đồng phục, xưởng may đồng phục học sinh hay xưởng may quần áo đồng phục,…

Xem thêm:  ĐỒNG PHỤC MẦM NON

Cách thức và thông tin liên lạc rõ ràng

Sự tương tác, trao đổi qua lại trong quá trình sản xuất và thực hiện là rất nhiều. Chính vì vậy, xưởng may đồng phục mầm non, đặc biệt là may đồng phục lẻ hay may đồng phục theo yêu cầu. Thì càng phải để ý đến vấn đề này hơn. Thông tin rõ ràng, nhanh chóng trao đổi khi gặp bất cứ vấn đề gì cũng là điều các xưởng may đồng phục mầm non cần đặc biệt chú ý.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn chính là điểm cộng, cũng là điểm mấu chốt để giữ chân khách hàng. Vì thể một xưởng may, công ty cung cấp đồng phục chuyên nghiệp cần sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn. Chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm của người làm nghề, lịch sự và chu đáo.

mẫu đồng phục mầm non đẹp
Mẫu đồng phục mầm non đẹp

Nắm bắt tâm lý khách hàng tốt

Một xưởng may chuyên nghiệp chỉ cần nắm bắt qua một vài thông tin cơ bản là đã hiểu, biết khách hàng của mình cần gì, muốn gì. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần trau dồi kinh nghiệm về cách ứng xử lắng nghe nhu cầu của đối tượng đó. Sau đó đưa ra những giải pháp tối ưu nhất và hướng cho khách hàng hướng đi tốt nhất.

Nên chọn xưởng may đồng phục mầm non chất lượng và giá cả hợp lý

Khi có nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn xưởng may đồng phục mầm non thì các bạn hãy đến với chúng tôi – công ty Đồng Phục Trung Nguyên. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn. Công ty chúng tôi chuyên may đồng phục với số lượng lớn. Đồng thời cam kết với quý khách hàng sẽ giao hàng đúng hạn, chất lượng đảm bảo và có cả hợp đồng bảo hành được soạn thảo một cách rõ ràng.

Các bước tiến hành đặt may đồng phục mầm non của Đồng Phục Trung Nguyên

Khi khách hàng lựa chọn Trung nguyên là đơn vị đồng hành thì quy trình đặt may sẽ diễn ra như sau:

Các bước tiến hành đặt may đồng phục tại công ty trung nguyên
Các bước tiến hành đặt may đồng phục tại công ty trung nguyên

Xem thêm: Sản xuất balo mầm non

Bước 1: khi khách hàng liên hệ với công ty thì bộ phận kinh doanh sẽ trực tiếp liên hệ cho khách hàng. Sau đó để khách hàng lựa chọn thời gian và địa điểm tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ đem theo bảng màu, vải và một số mẫu áo có sẵn để bạn tham khảo.

Bước 2: Dựa vào yêu cầu và tạo mẫu thiết kế để khách hàng kiểm tra.

Bước 3: Tiến hành ký kết và bàn giao hợp đồng. Trong thời điểm này khách hàng có nghĩa vụ đặt cọc từ 30 cho đến 70% so với tổng giá trị của hợp đồng.

Bước 4: Lên dây chuyền và sản xuất đồng phục hàng loạt.

Bước 5: Bộ phận quản lý chất lượng của công ty sẽ nghiệm thu chất lượng sản phẩm. Tiếp đó thông báo để khách hàng đến kiểm tra mẫu và toàn bộ lô hàng trước khi giao.

Bước 6: Tiến hành bàn giao hàng hóa. Tuy nhiên trước khi tiến hành sẽ thông báo đề khách hàng trực tiếp đến kiểm tra một lần nữa xem có đảm bảo chất lượng và đầy đủ số lượng hay không. Khi đã thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng thì sẽ bàn giao hàng hóa.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra các tiêu chí cần thiết khi lựa chọn xưởng may đồng phục mầm non. Đó là các thông tin rất hữu ích, giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi đặt may hàng hóa số lượng lớn. Và nếu có nhu cầu hãy liên hệ với công ty đồng phục Trung Nguyên qua:

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0393.50.51.50 (Ms Ngọc) – 0369.03.04.03 (Mr Dương)

Website: https://dongphuctrungnguyen.vn/

Email liên hệ: dongphuctrungnguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *