Quần áo trẻ em vnxk – 1 số lưu ý

Quần áo trẻ em vnxk giá rẻ ở đâu là câu hỏi mà nhiều nhà buôn, các shop thời trang luôn tìm kiếm, giá gốc tận xưởng, không qua trung gian, sản phẩm chất lượng tạo thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

Đừng lo lắng, trong bài viết này đồng phục Trung Nguyên sẽ giúp các bạn có những gợi ý để dễ dàng phân loại hàng quần áo trẻ em vnxk chất lượng, giá rẻ và một số điều cần lưu ý khi may quần áo trẻ em.

Quần áo trẻ em vnxk là gì?

Thị trường quần áo trẻ em đang ngày một nhộn nhịp, bên cạnh các mặt hàng nội địa, thì quần áo trẻ em vnxk cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Tuy cụm từ quần áo trẻ em vnxk này rất quen thuộc, không có gì xa lạ đối với dân buôn sỉ quần áo trẻ em, các shop quần áo trẻ em giá sỉ, thế nhưng nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ về quần áo trẻ em vnxk.

Quần áo trẻ em vnxk là loại quần áo trẻ em được sản xuất tại Việt Nam để xuất khẩu ra thị trường các nước khác, quần áo trẻ em vnxk không được bán trực tiếp ở Việt Nam mà phải nhập khẩu lại từ nước ngoài về, phải chịu 2 lần thuế, phí nên giá thành khá cao.

quần áo trẻ em
quần áo trẻ em

Xem thêm: Cách phân biệt các loại nguồn hàng

Phân loại nguồn hàng vnxk

Giá thành cao như vậy tại sao trên thị trường vẫn bán tràn lan quần áo trẻ em vnxk? Tất cả các đơn hàng điều đảm bảo chỉ vừa đủ số lượng để xuất đi, tuy nhiên vẫn còn số lượng hàng mẫu và lượng hàng xuất dư dự trù được tuồn ra bán ngoài thị trường. Sau đây là cách để phân biệt nguồn hàng quần áo trẻ em vnxk.

Quần áo trẻ em vnxk xuất xịn

Hàng này có số lượng khá hiếm bởi đa số là các thương hiệu nổi tiếng nên ít có hàng xuất dư hay lỗi. Đa số hàng vnxk bị làm nhái là của các thương hiệu phổ thông, các dòng phổ thông có hàng xuất dư hoặc lỗi nhỏ.

Quần áo trẻ em vnxk nối chuyền

Nguồn hàng quần áo trẻ em, quần áo trẻ em vnxk nối chuyền cũng có chất lượng giống như quần áo trẻ em xuất xịn nhưng có cái khác là có thể không có đầy đủ tem mác, hoặc được thay phụ kiện khác.

quần áo trẻ em xuất xịn
quần áo trẻ em xuất xịn

Xem thêm: Xưởng may quần áo trẻ em giá rẻ

Khi các hãng đặt may quần áo trẻ em họ sẽ cung cấp vải, thường họ sẽ dự trù số vải nhiều hơn để đề phòng hư hỏng, từ số vải thừa đó được xưởng chỉ định may tiếp tục nối chuyến.

Riêng các loại phụ kiện như cúc áo, khóa kéo quần áo trẻ em rất khó tiết kiệm nên hầu như không bị thừa, nên tình trạng chắp nối phụ kiện là chuyện bình thường, hàng chắp nối phụ kiện vẫn được coi là hàng có chất lượng tốt.

Các loại hàng xuất xịn và quần áo trẻ em vnxk nối chuyền hầu hết không có đủ size, thậm chí một mẫu chỉ có duy nhất 1 chiếc. Trong thực tế rất nhiều chủ buôn, shop quần áo trẻ em chào bán hàng xuất dư thì bạn cũng nên xem lại và cân nhắc.

Hàng quần áo trẻ em vnxk – hàng lên.

Loại này cũng được may từ chính chất vải xuất dư hoặc không nhưng vẫn được may bởi các xưởng thời trang trẻ em khác, loại này thường có đủ size để bạn nhập tuy nhiên khả năng đụng hàng lá rất cao.

Quần áo trẻ em vnxk hàng thanh lý

Đây là loại quần áo trẻ em sau khi được gia công nhưng xưởng nhận may gia công quần áo trẻ em đã không may đúng hợp đồng hoặc hợp đồng bị hủy, hàng này được xưởng đưa ra bán thanh lý.

Một điều bạn cũng nên chú ý là nguồn hàng quần áo trẻ em Trung Quốc đội lốt hàng quần áo trẻ em vnxk, khi quần áo trẻ em vnxk lên ngôi, tuy quần áo Trung Quốc giá rẻ nhưng cũng dần bị xa lánh, sức cạnh tranh thuyên giảm, đặc biệt khi dịch covid 19 bùng phát.

Vì lợi nhuận mà các chủ buôn lợi dụng mánh khóe, các nơi cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm biến quần áo Trung Quốc thành quần áo trẻ em vnxk để bán lẻ, đánh lừa người tiêu dùng. Các loại tem, nhãn mác, các tên hãng được thay thế một cách chuyên nghiệp nếu không tinh ý thì khó ai có thể phát hiện ra.

Xem thêm: Xưởng may quần áo trẻ em giá rẻ – Lựa chọn hàng đầu hiện nay cho các bạn kinh doanh quần áo trẻ em giá rẻ

Cách phân biệt quần áo trẻ em vnxk xịn và hàng nhái

Quần áo trẻ em vnxk xịn chúng ta có thể phân biệt bằng cảm quan như chất liệu mềm mịn, sờ vào vải mát mẻ, không xù lông, màu sắc chuẩn, không rực rỡ như hàng nhái. Thời trang trẻ em xịn thường có đường may tỉ mỉ, chắc chắn, nhãn, tem in rõ nét, không bị nhoè, phai.

Quần áo trẻ em vnxk thường được gắn tag ở cổ và hông sản phẩm, trên đó có đầy đủ các thông tin, thông số về chất liệu vải, nguồn gốc rõ ràng.

Riêng hàng Trung Quốc thì thường không có gắn nhãn mác bằng vải trên cổ áo, nếu có thì đường may có dấu hiệu bị cắt hoặc thay mác, đồng thời chất liệu vải sẽ rất thô, đường may không khéo, vải dễ bị xù lông. Làn da em bé rất nhạy cảm, nên nếu quần áo trẻ em vnxk có chất vải không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe trẻ em.

xưởng thời trang trẻ em
Xưởng thời trang trẻ em

Lưu ý khi chọn nguồn nhập sỉ quần áo trẻ em

Kinh doanh lẻ hay sỉ quần áo trẻ em thì ai cũng muốn tìm cho mình một nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, bởi đây là vấn đề liên quan đến sự sống còn của doanh nghiệp.

Muốn tìm được nguồn lấy đồ sỉ giá rẻ uy tín thì phải bỏ thời gian để tìm hiểu, thông thường thì các mối hàng xịn và chất lượng vẫn là các xưởng may gia công quần áo trẻ em vnxk, công ty chuyên gia công quần áo, có kinh nghiệm và xưởng may riêng.

Các hãng quần áo nổi tiếng cũng lựa chọn gia công quần áo trẻ em vnxk tại các xưởng ở các thành phố lớn như Tphcm, Bình Dương, Biên Hòa,… nhưng nếu đặt may quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ với số lượng nhiều thì các bạn đang có nguồn vốn hạn chế không thể đặt may.

Xem thêm: 4 nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ

Hiểu được điều này đồng phục Trung Nguyên sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề về số lượng nhé. Chúng tôi nhận đặt may quần áo trẻ em vnxk với số lượng nhỏ nhất.

Đạt chuẩn chất lượng quần áo trẻ em vnxk từ việc gia công đến chất liệu vải, phụ kiện, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhãn mác, hóa đơn đầy đủ, đảm bảo hàng không bị lệch chuẩn, theo đúng thiết kế từ đường kim mũi chỉ.

Đặc biệt đồng phục Trung Nguyên còn nhận đặt may theo thiết kế riêng, may đồng phục công ty, miễn phí thiết kế từ A-Z. Các bạn có thể liên hệ hotline 0369 030 433 – 0393 505 150 hoặc gửi thư về mail dongphuctrungnguyen@gmail.com để được giải đáp.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích và đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến đồng phục Trung Nguyên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *